Trong quá khứ, chúng tôi đã cho bạn biết cách để bật hoặc tắt kết nối Máy tính Từ xa và khắc phục sự cố khi nó ngắt kết nối thường xuyên. Trong khi sử dụng cái này Máy tính từ xa tính năng trên Windows 10, người ta có thể gặp một Nỗ lực đăng nhập không thành công lỗi. Khi bạn kết nối hệ thống từ xa bằng một phiên bản khác như Windows 7, nó có thể hoạt động hoàn hảo, nhưng với Windows 10/8.1, người ta có thể gặp lỗi này.

Để khắc phục sự cố này, trước tiên chúng tôi đảm bảo rằng Tường lửa Windows đã được thiết lập để tắt. Chúng tôi cũng đã cố gắng sử dụng Ứng dụng hiện đại trên máy tính từ xa, nhưng nó không tạo ra sự khác biệt trong tình hình. Giải pháp này được đề cập trên một Technet chủ đề đề xuất một phương pháp có thể khắc phục sự cố này.

Nỗ lực đăng nhập không thành công cho Kết nối từ xa

1. Phím Windows + R, loại Firewall.cpl bên trong Chạy và nhấn Enter để mở Tường lửa Windows.

The-logon-try-fail-2

2. Trong cửa sổ hiển thị ở trên, nhấp vào Cho phép một ứng dụng hoặc tính năng thông qua Tường lửa của Windows, bạn sẽ nhận được cửa sổ hiển thị bên dưới. Trước tiên, hãy nhấp vào Thay đổi cài đặt, sau đó trong phần Ứng dụng và tính năng được phép, cuộn xuống danh sách để tìm ứng dụng Máy tính Từ xa và đánh dấu kiểm vào ứng dụng đó. Bấm OK.

  Sử dụng UWPHook để thêm các trò chơi và ứng dụng Microsoft Store vào Steam chỉ với một cú nhấp chuột

The-logon-try-fail-3

Khởi động lại máy; vấn đề của bạn nên được khắc phục. Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn là một phần của miền, theo mặc định, bạn vẫn không được phép lưu thông tin đăng nhập của mình khi kết nối với máy tính từ xa. Đây là cách bạn có thể thoát khỏi vấn đề này:

3. Tiếp tục, nhấn Phím Windows + R, gõ đặt gpedit.msc bên trong Chạy và nhấn Enter để mở Trình chỉnh sửa Group Policy cục bộ.

GPEDIT Định cấu hình & Giới hạn Cài đặt Băng thông Dự trữ trong Windows 8.1


4. Trong ngăn bên trái, điều hướng đến đây:

Cấu hình máy tính -> Mẫu quản trị -> Hệ thống -> Ủy quyền thông tin xác thực

The-logon-try-fail-4

5. Bây giờ trong ngăn bên phải của vị trí này, hãy tìm cài đặt chính sách Cho phép ủy quyền thông tin xác thực đã lưu với xác thực máy chủ chỉ NTLM và nhấp đúp vào nó. Lựa chọn Đã bật va đanh Chỉ trong cửa sổ sau:

The-logon-try-fail-5

6. Cuối cùng, trong Hiển thị Nội dung cửa sổ, đặt Giá trị như TERMSRV Tên máy tính, nơi bạn phải thay thế tên máy tính của mình sau TERMSRV .

Nhấp chuột đồng ý; Ứng dụng; đồng ý. Đóng Trình chỉnh sửa Group Policy.

The-logon-try-fail-6

Cho đến nay, chúng tôi đã hoàn tất việc khắc phục sự cố. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là khởi động lại máy; vấn đề của bạn sẽ được khắc phục.

Hi vọng điêu nay co ich.

CẬP NHẬT: Dakota North cho biết thêm trong các bình luận – TERMSRV/*.* là cú pháp chính xác và nó cho phép tất cả các máy chủ.

  Cách mở và xem file RAW trên Windows 10

Đọc liên quan: Thông tin đăng nhập của bạn không hoạt động trong Máy tính Từ xa.

  • Thẻ: Máy tính từ xa, Troubleshoot