Dead by Daylight là một trò chơi kinh dị nhiều người chơi sinh tồn được rất nhiều game thủ trên toàn cầu yêu thích. Tuy nhiên, nhiều người dùng đang gặp phải Error Code 8001 trong Dead by Daylight. Đoạn mã đọc như sau:

Lỗi kết nối
Không thể kết nối với các dịch vụ trực tuyến. Vui lòng thử lại sau.
Mã lỗi 8,001.

Bây giờ nếu bạn là một trong những người nhận được mã lỗi thì trong bài viết này, chúng ta sẽ xem cách khắc phục sự cố này mà không cần bằng Tiến sĩ. trong trò chơi.

Làm thế nào để khắc phục Mã lỗi chết bởi ánh sáng ban ngày 8001?

Trước khi sửa mã lỗi 8001, hãy cho chúng tôi lý do tại sao lỗi được gây ra ngay từ đầu. Có nhiều lý do khác nhau khiến bạn thấy Mã lỗi 8001 trong Dead by Daylight cho biết,”Lỗi kết nối: Không thể kết nối với các dịch vụ trực tuyến. Vui lòng thử lại sau.”. Chúng tôi đã đề cập đến một số điều dưới đây.

 • Thông báo lỗi có thể bật lên nếu kết nối Internet của bạn có sự xáo trộn nhỏ. Vì vậy, cần phải khắc phục sự cố kết nối Internet. Tuy nhiên, nếu việc khắc phục sự cố không hữu ích, hãy liên hệ với ISP của bạn.
 • Trong một số trường hợp, bộ đệm Xbox cũng có thể là một trong những lý do khiến bạn thấy thông báo mã lỗi 8001. Nếu đúng như vậy thì xóa bộ nhớ đệm là cách tốt nhất để sửa lỗi.
 • Nếu máy chủ của trò chơi đang được bảo trì hoặc không hoạt động, nó có thể gây ra thông báo lỗi nói trên. Vì vậy, cần phải kiểm tra tình trạng máy chủ của game trước khi bắt đầu quá trình khắc phục sự cố.

Điều này được mất trong không đầy đủ. Vì vậy, hãy đi tới hướng dẫn để giải quyết vấn đề này.

Khắc phục mã lỗi kết nối 8001 trong Dead by Daylight

Dưới đây là các phương pháp bạn có thể sử dụng để khắc phục Mã lỗi 8001 trong Dead by Daylight:

 1. Kiểm tra trạng thái máy chủ
 2. Xóa bộ nhớ đệm của Xbox
 3. Chu kỳ năng lượng bảng điều khiển của bạn
 4. Kiểm tra kết nối Internet
 5. Cài đặt lại trò chơi

Hãy bắt đầu với giải pháp đầu tiên.

1]Kiểm tra trạng thái máy chủ

Trước khi tiếp tục quá trình khắc phục sự cố, hãy kiểm tra trạng thái của máy chủ Dead by Daylight. Rất có thể bạn đang gặp lỗi do máy chủ của trò chơi bị lỗi. Để biết trạng thái máy chủ, hãy kiểm tra bất kỳ thiết bị phát hiện lỗi nào. Và nếu nó bị lỗi thì hãy đợi nó vì không có giải pháp nào khác để sửa máy chủ bị sập. Tuy nhiên, nếu máy chủ hoạt động hoàn toàn tốt thì hãy chuyển sang giải pháp tiếp theo.

2]Xóa bộ nhớ cache của Xbox

Bộ nhớ cache Xbox có thể là lý do tại sao Mã lỗi 8001 xuất hiện trên màn hình của bạn. Xóa nó một lần là hoàn toàn cần thiết để chơi trò chơi trơn tru. Và nếu bạn không biết làm thế nào để xóa nó thì đây là cách để làm như vậy:

 1. Nhấp vào nút biểu tượng Xbox từ bộ điều khiển của bạn.
 2. Bây giờ, đi tới Profile and System.
 3. Chọn các tùy chọn Cài đặt
 4. Nhấp vào tùy chọn Disk and blue-ray.
 5. Chọn Tùy chọn lưu trữ liên tục và nhấp vào Xóa lưu trữ liên tục.

Bây giờ khởi động lại bảng điều khiển của bạn và bắt chéo ngón tay, bạn sẽ không thấy mã lỗi nữa. Và nếu bạn làm vậy thì hãy thử giải pháp tiếp theo.

3]Chu kỳ năng lượng bảng điều khiển của bạn

Nên sử dụng bảng điều khiển để xoay vòng điện vì nó có vẻ giải quyết được các vấn đề. Để làm tương tự, hãy làm theo các bước được liệt kê:

 • Nhấn nút Xbox trong 10 giây để đóng nó.
 • Tháo phích cắm và sau đó cắm nó vào.
 • Bây giờ khởi động lại bảng điều khiển của bạn và xem liệu sự cố vẫn tiếp diễn hay không.

Nếu mã lỗi vẫn khiến bạn khó chịu thì hãy cho cơ hội giải pháp tiếp theo.

4]Kiểm tra kết nối internet

Vì Mã lỗi 8001 bắt nguồn từ lỗi kết nối, hãy đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào kết nối Internet ổn định. Để kiểm tra băng thông của bạn, hãy sử dụng bất kỳ trình kiểm tra tốc độ Internet nào sau đây và nếu bạn thấy rằng kết nối Internet chậm, hãy thử thực hiện tương tự trên các thiết bị khác được kết nối với cùng một mạng. Nếu bạn kết luận rằng tất cả các thiết bị được kết nối với mạng đang gặp sự cố Internet thì hãy khởi động lại các thiết bị mạng của bạn. Trong trường hợp vô ích, hãy liên hệ với ISP của bạn.

5]Cài đặt lại trò chơi

Nếu không có giải pháp nào được đề cập ở trên phù hợp với bạn thì biện pháp cuối cùng của bạn là xóa trò chơi và tải xuống lại. Hy vọng rằng điều này sẽ khắc phục được giải pháp và đây là cách bạn có thể thực hiện tương tự.

 1. Bấm vào My Games and Apps từ Màn hình chủ.
 2. Lựa chọn Chết bởi ánh sáng ban ngày và nhấp vào nút Menu.
 3. Bấm vào Gỡ cài đặt quyền mua.

Điều hướng đến cửa hàng Xbox và tải lại trò chơi. Khởi chạy trò chơi và xem liệu sự cố vẫn tiếp diễn hay không.

Làm thế nào để bạn sửa lỗi 8012 trên Dead by Daylight?

Mã lỗi 8012 của Dead by Daylight có phần tương tự. Bạn có thể thử các giải pháp mà chúng tôi đã đề cập ở đây để giải quyết vấn đề đó. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có một bài đăng dành riêng về cách sửa mã lỗi Dead by Daylight 8012, điều này có thể có lợi hơn cho bạn. Dù bằng cách nào, bạn sẽ được giải quyết vấn đề.

Mã lỗi 8001 trong Dead by Daylight