Bạn có thể nhận được một Mã lỗi Windows 0x80070643 trong khi cài đặt các ứng dụng nhất định trên Windows. Một số người dùng gặp phải lỗi này khi cài đặt Windows Live Essentials như Windows Live Mail, Microsoft Security Essentials hoặc thậm chí .NET Framework. Bài đăng này sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể thử và sửa lỗi Windows này.

Nếu trong khi cài đặt Windows Live Essentials, khi kết thúc quá trình cài đặt, bạn có thể nhận được thông báo lỗi: Không thể cài đặt các chương trình này.

Không thể cài đặt các chương trình này

0x80070643 – Không thể cài đặt các chương trình này

Tôi khuyên bạn nên thử các bước sau để khắc phục sự cố:

Gỡ cài đặt phiên bản hiện tại của phần mềm Windows Essentials và sử dụng trình dọn dẹp sổ đăng ký rác của bạn như CCleaner để xóa các mục đăng ký còn sót lại. Thử cài đặt lại bằng Trình cài đặt, lần này. Nếu bạn thấy rằng thanh hoạt ảnh màu xanh lá cây của mình tiến triển đến một giai đoạn nhất định và sau đó lại đảo ngược trở lại, điều đó có nghĩa là quá trình cài đặt lại không thành công.

Bạn có thể có hoặc không Mã lỗi 0x80070643 cuối cùng. Điều này có thể xảy ra khi người cài đặt không có đủ đặc quyền để sửa đổi tệp hoặc thư mục.

Để giải quyết vấn đề này, hãy mở Explorer và thông qua Sắp xếp> Tùy chọn thư mục> Xem> Chọn để hiển thị các tệp và thư mục ẩn và hệ thống.

Tiếp theo điều hướng đến C: ProgramData Microsoft IdentityCRL và lấy quyền sở hữu của thư mục này. Bạn có thể thêm lệnh này dễ dàng bằng cách sử dụng Ultimate Windows Tweaker.

Hãy thử lại ngay bây giờ. Nó sẽ hoạt động!

Nếu bạn gặp lỗi này trong khi cố gắng cài đặt Cơ bản về Bảo mật của Microsoft, tải xuống và rbỏ Công cụ xóa Microsoft Security Essentials này để xóa tàn tích của nó. Tiếp theo, open Services Manager hoặc services.msc và đảm bảo rằng dịch vụ Windows Installer đang chạy. Đảm bảo .NET Framework của bạn được cập nhật và thử lại.

Nếu bạn gặp lỗi này trong khi cố gắng cài đặt hoặc cập nhật .Nền tảng NET, hãy sử dụng Fix It KB976982 này do Microsoft phát hành để giải quyết vấn đề này.

Tôi hy vọng một cái gì đó sẽ giúp!