Mất bao lâu để giải quyết tồn đọng thư viện Steam của tôi? Nếu bạn có câu hỏi này, thì Đánh bại bao lâu web máy tính sẽ cho bạn biết bạn sẽ cần bao nhiêu giờ để hoàn thành Thư viện Steam của mình. Đừng nhầm lẫn, hơi nước máy khách là nơi tốt nhất để chơi trò chơi điện tử trên Windows 10 và ngay cả Microsoft Store cũng không đóng cửa vào thời điểm này. Giờ đây, vì Steam thường xuyên đạt được doanh thu khổng lồ, trong đó nhiều trò chơi có thể giảm giá trên 50%, nên nhiều game thủ có xu hướng tồn đọng rất nhiều tựa game mà họ chưa chơi.

Mất bao lâu để xử lý tồn đọng thư viện Steam của tôi

Đó là một vấn đề lớn và không có cách khắc phục dễ dàng nào đối với những người chỉ muốn mua một vài trò chơi vì họ cảm thấy buộc phải làm như vậy. Nếu bạn là một trong những người có lượng game tồn đọng khổng lồ, thì có lẽ đã đến lúc tìm kiếm sự trợ giúp từ một chương trình máy tính.

Đúng rồi; nếu bạn không thể tự mình làm điều đó, hãy tranh thủ một chương trình máy tính để giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn rất nhiều.

Mất bao lâu để xử lý tồn đọng thư viện Steam của tôi

Một trong những lý do chính mà mọi người có xu hướng sợ nhiệm vụ đào vào thư viện trò chơi trên Steam của họ là vì họ không biết sẽ mất bao lâu để chơi tất cả các tựa game cho đến khi kết thúc. Đó là nơi Đánh bại bao lâu đi vào chơi – một công cụ trực tuyến được thiết kế để giúp người chơi chọn trò chơi mà họ nên chơi trước.

Lưu ý rằng chương trình này dựa trên web, vì vậy không có gì để tải xuống. Nó hoạt động bằng cách nhập ID Steam của bạn vào ô có sẵn, nhấp vào enter và xem khi dịch vụ hiển thị các trò chơi của bạn cùng với tất cả thông tin cần thiết.

Hãy nhớ rằng các dấu thời gian được hiển thị chỉ là ước tính, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, vì tôi đã hoàn thành nhiều trò chơi trong danh sách mà bạn đang xem, How Long to Beat không còn quá xa. Ngoài ra, cần lưu ý rằng các ước tính đến trực tiếp từ các thành viên của cộng đồng How Long to Beat và điều đó làm nảy sinh một số vấn đề.

Vì nó dựa vào cộng đồng nên một số trò chơi trong thư viện của bạn có thể không hiển thị. Tôi có tám trò chơi, và như bạn có thể nói, chỉ có sáu trò chơi được hiển thị với dữ liệu cần thiết.

Nó trở nên tốt hơn

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về một trò chơi cụ thể, chỉ cần nhấp vào trò chơi đó và dịch vụ sẽ hiển thị mất bao lâu để hoàn thành phần chơi đơn, nhiều người chơi và bất kỳ nội dung bổ sung nào khác. Nếu bạn là người thích hoàn thiện, thì một trò chơi có thể mất nhiều ngày để hoàn thành, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn bắp rang bơ, đây sẽ là một đêm dài.

Truy cập trang web và thực hiện bước đầu tiên để hoàn thành nhiều trò chơi bị mắc kẹt trong công việc tồn đọng của bạn. Có các dịch vụ khác tương tự như HowLongToBeat.com, giống HowLongToBeatSteam.comSteamLeft.com đó theo cách tương tự.

  • Thẻ: Trò chơi