Nếu khi bạn khởi chạy Google Chrome, nó bắt đầu kết nối với Internet và ngay lập tức PC Windows 10 của bạn gặp sự cố QUẢN LÝ BỘ NHỚ xanh thì bài viết này sẽ giúp bạn. Điều đã xảy ra ở đây là khi Chrome yêu cầu thêm bộ nhớ hoặc khi nó cố gắng truy cập mạng và yêu cầu tăng thêm bộ nhớ, chương trình quản lý bộ nhớ không thành công.

QUẢN LÝ BỘ NHỚ

Hãy cùng xem các giải pháp khả thi

MEMORY_MANAGEMENT Màn hình xanh lam

1]Tắt tăng tốc phần cứng

Các trình duyệt như Chrome có thể sử dụng tính năng tăng tốc phần cứng để thực hiện các tác vụ nhanh hơn. Điều này cũng có nghĩa là Chrome sẽ yêu cầu nhiều tài nguyên hơn. Trong trường hợp này, tốt nhất là tắt tăng tốc phần cứng trong Chrome để kiểm tra xem MEMORY_MANAGEMENT BSOD có khắc phục được không.

2]Chạy trình xác minh trình điều khiển

Trình xác minh trình điều khiển là một chương trình có sẵn trong Windows có thể tìm xem có bất kỳ trình điều khiển nào được cài đặt gây ra sự cố hay không. Trong trường hợp này, có thể trình điều khiển mạng đang gây ra sự cố. Tốt nhất là cài đặt lại phiên bản mới nhất của trình điều khiển để giải quyết vấn đề này. Trong trường hợp phiên bản mới nhất có sẵn trên máy tính, bạn có thể muốn thử phiên bản cũ hơn và xem nó có hoạt động như mong đợi hay không.

3]Chạy kiểm tra chẩn đoán bộ nhớ Windows

Nếu có vấn đề với RAM của bạn, Bộ nhớ cửa sổ chẩn đoán kiểm tra có thể cung cấp cho bạn một câu trả lời rõ ràng. Nó kiểm tra RAM của bạn và sau đó đưa ra giải pháp khả thi. Đôi khi khởi động lại đơn giản có thể giải quyết sự cố bộ nhớ.

Nếu không có gì hoạt động, hãy cài đặt lại Chrome hoặc thay đổi trình duyệt! Bạn cũng có thể muốn xem bài đăng chung này có tiêu đề – MEMORY_MANAGEMENT 0x0000001A Lỗi mã dừng.

Chúng tôi hy vọng rằng một trong những mẹo này sẽ giải quyết được vấn đề cho bạn. Trong trường hợp nó đã cho chúng tôi biết cái nào phù hợp với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ giải pháp nào khác, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

QUẢN LÝ BỘ NHỚ

  • Thẻ: Trình duyệt Chrome, Dừng lỗi