Các Astro A50 tai nghe là một trong những thiết bị tốt nhất hiện có để chơi game và mọi thứ khác. Đó là một chiếc tai nghe tuyệt vời, nhưng vào thời điểm gần đây, một số người dùng đã gặp phải sự cố khiến họ cảm thấy khó nói chuyện với người khác. Nó cực kỳ khó chịu, đặc biệt là khi bạn đang ở giữa Game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) và bạn cần giao tiếp với nhóm của mình. Để đảm bảo sự cố này không bao giờ xảy ra nữa, chúng tôi đã đi trước và tìm ra cách để sửa chữa Astro A50 của bạn một lần và mãi mãi.

Micrô Astro A50 không hoạt động

Micrô Astro A50 không hoạt động trên PC

Những gì chúng ta sẽ nói ở đây rất dễ hiểu và cũng dễ thực hiện, vì vậy hãy làm điều này.

1]Kiểm tra cài đặt thiết bị cho micrô của bạn

Hãy nhớ rằng Astro A50 micrô có thể bị tắt, vì vậy chúng tôi phải bật micrô nếu đúng như vậy. Vì vậy, đây là những gì chúng ta sẽ làm, hãy nhấp vào Phím Windows + R mà sẽ đưa ra Chạy. Bên trong hộp, gõ điều khiển sau đó nhấn Enter.

Làm điều này sẽ khởi chạy Control Panel. Bước tiếp theo, sau đó, là nhấp vào Phần cứng và Âm thanhvà chọn Âm thanh từ danh sách. Một cửa sổ mới sẽ bật lên, vì vậy từ đây hãy chọn ghi âm và chọn Hiển thị thiết bị bị vô hiệu hóa.

Micrô Astro A50 không hoạt động

Tiếp theo, hãy tiếp tục kích chuột phải trên Tai nghe Micrô và chọn Kích hoạt từ các tùy chọn được cung cấp cho bạn. Kích chuột phải và chọn Đặt làm thiết bị mặc định, rồi cuối cùng, nhấp vào đồng ý, khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem micrô của bạn có hoạt động bình thường không.

2]Troubleshoot phần cứng của bạn

Nếu tai nghe Astro A50 của bạn vẫn không hoạt động sau khi thử các tùy chọn trên thì rất có thể chúng tôi đang xử lý sự cố phần cứng. Vui lòng cắm tai nghe vào một cổng khác trên máy tính của bạn để tìm hiểu xem sự cố có liên quan đến sự cố với phần cứng của PC của bạn hay không.

Bây giờ, những gì bạn có thể làm tiếp theo là kiểm tra tai nghe trên một máy tính khác. Điều này sẽ cho bạn biết liệu PC của bạn có phải là vấn đề chính hay không.

Vào cuối ngày, nếu mọi thứ ở đây không giúp được gì, thì khả năng Astro A50 của bạn bị lỗi là khá cao. Cân nhắc trả lại cho nhà cung cấp hoặc mua một thương hiệu khác để an toàn.

Micrô Astro A50 không hoạt động trên Xbox One

1]Đặt mọi thứ trở lại mặc định

Nhấn nút tắt tiếng micrô trên bộ điều hợp của bộ điều khiển, lúc này bạn sẽ thấy đèn phát sáng có màu cam. Nếu điều này không hiển thị, chỉ cần tháo micrô và cáp USB, bộ điều hợp âm thanh và cuối cùng là pin khỏi bộ điều khiển.

Chờ một lúc rồi lắp lại pin, sau đó thực hiện tương tự với cáp USB. Sau đó, kết nối bộ điều hợp âm thanh, sau đó là cáp micrô trực tiếp với bộ điều hợp và tai nghe. Sau đó, bước tiếp theo là nhấn nút tắt tiếng micrô và nhìn ra đèn màu cam.

Làm điều này sẽ đưa mọi thứ về cài đặt mặc định của nó.

2]Đặt mức âm thanh cho tai nghe

  • Bật âm lượng chính đến mức tối đa: Bắt đầu một trong những trò chơi điện tử yêu thích của bạn và đảm bảo âm thanh đang hoạt động. Trên tai nghe, nhấn và giữ nút Âm thanh trò chơi cho đến khi nó phát ra tiếng bíp hai lần, sau đó tăng âm lượng lên tối đa hoặc ở mức bạn thấy thoải mái nhất.
  • Phát toàn bộ micrô của bạn: Trước tiên, bạn phải giảm âm thanh micrô của mình ít nhất 16 lần nhấp, sau đó tăng âm lượng trên bộ điều hợp lên 16 lần nhấp.
  • Thay đổi âm lượng cuộc trò chuyện: Bước tiếp theo là nhấn Mic Audio trên nút tai nghe và ngay lập tức mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp.

Hy vọng một cái gì đó ở đây sẽ giúp bạn.

Micrô Astro A50 không hoạt động

  • Thẻ: XBox