Hầu như tất cả chúng ta đều đã chơi trò chơi điện tử trên máy tính ít nhất một lần trong đời, có thể là trên hệ máy console, – Nintendo hay thậm chí là điện thoại thông minh hiện nay. Mặt khác, có khá nhiều người dùng YouTube và game thủ chuyên nghiệp, những người mà chơi và thử nghiệm trò chơi là bánh mì, bơ cũng như niềm vui. Microsoft đã tham gia khá nhiều vào lĩnh vực game và giờ đây họ đã đưa các tựa game từ Xbox lên Windows Store, một động thái hy vọng sẽ thu hút được nhiều game thủ mới.

Microsoft Playtest

Microsoft cũng đã kích hoạt chương trình cho phép các game thủ trẻ tự đăng ký và thử nghiệm các tựa game mới nhất. Những người tham gia cần phải đến Khuôn viên Microsoft và có thể thử nghiệm các trò chơi. Các Playtest giống như một cuộc khảo sát nhưng chỉ dành cho trò chơi. Rất tiếc, chương trình này không có sẵn trên toàn thế giới và hiện bị giới hạn ở Hoa Kỳ

microsoft_playtest

Các yêu cầu tối thiểu để đăng ký vào Microsoft Playtest như sau, một người phải sống trong khu vực Puget Sound và có thể vào Microsoft Campus. Anh ấy/Cô ấy phải từ 13 tuổi trở lên và phải được sự đồng ý của cha mẹ. Ngoài ra, người tham gia cũng được yêu cầu khai báo rằng họ không làm việc tại Microsoft với tư cách là nhân viên, tạm thời, độc lập, nhà thầu hoặc thậm chí là nhà cung cấp. Hãy đảm bảo rằng bạn đã thanh toán hóa đơn cho tất cả ba điều kiện cần thiết khác Microsoft sẽ không xem xét các ứng dụng của bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc đăng ký, hãy truy cập liên kết này và điền thông tin chi tiết của bạn. Sai lầm, không phải Playtest đã xuất hiện từ những năm 90 và mọi người đã thử nghiệm như vậy từ nhiều thập kỷ.

Hãy đảm bảo rằng bạn đã thanh toán hóa đơn cho tất cả ba điều kiện cần thiết khác Microsoft sẽ không xem xét các ứng dụng của bạn. Sai lầm, không phải Playtest đã xuất hiện từ những năm 90 và mọi người đã thử nghiệm như vậy từ nhiều thập kỷ.

Cách đăng ký PlayTest

Xem xét rằng bạn đã đáp ứng tất cả các điều kiện cần thiết, việc đăng ký sẽ được thực hiện ngay. Bảng câu hỏi sẽ đưa bạn qua một số câu hỏi cơ bản được sử dụng để xác định thói quen chơi game của bạn. Tại đây, bạn có thể chọn thiết bị nào bạn muốn thử nghiệm trò chơi beta. Bạn có thể tham gia Thử nghiệm một lần trong hai tháng và hầu hết các Thử nghiệm được tổ chức tại cơ sở Nghiên cứu Người dùng Studio D ở Redmond, WA. Microsoft cũng yêu cầu những người tham gia ký một NDA để họ không bị rò rỉ thông tin

Đổi lại bạn nhận được gì?

Hầu hết những người tham gia Playtest làm như vậy vì tình yêu của trò chơi và tiền thưởng dưới dạng phần cứng hoặc phần mềm. Tuy nhiên, người tham gia cần phải chịu đựng rất nhiều trong quá trình chơi thử vì trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu và điều này cần rất nhiều sự kiên nhẫn.

Đây là những gì một Redditor phải nói về trải nghiệm của anh ấy/cô ấy:

Đó là một công việc thú vị, nhưng nó cũng có thể gây khó chịu. Trong trường hợp với Crackdown, tôi đã hoàn thành phần lớn trò chơi vào thời điểm hai ngày kết thúc, và tôi sẽ hoàn thành nó nếu không phải vì liên tục rơi qua các thế giới và sự cố và khiến bạn phải xây dựng sớm. Thông thường, nếu nó bị lỗi, họ yêu cầu bạn đợi, giơ tay và nhờ ai đó khởi động lại bảng điều khiển cho bạn.

Điểm mấu chốt – nếu bạn là một game thủ đam mê và muốn thử nghiệm các trò chơi mới để đổi lấy hàng hóa thú vị và tiền thưởng từ Microsoft Playtest là hoàn hảo cho bạn. Trong trường hợp bạn là cha mẹ và con bạn muốn đăng ký tham gia Playtest thì không phải Microsoft lo rằng trẻ chỉ được truy cập vào các trò chơi phù hợp với độ tuổi của chúng. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn tuân thủ NDA vì Microsoft rất nghiêm túc về điều này.

Tới đây để đăng ký cho Microsoft Playtest và trở thành người thử nghiệm beta cho các trò chơi của Microsoft!

  • Thẻ: Trò chơi, Microsoft