Những gì là Microsoft Visual C ++ có thể phân phối lại trong Windows? Tại sao tôi cài đặt nhiều gói Visual C ++ Redistributable? Làm cách nào để biết phiên bản nào dành cho tôi? Tôi có thể tải xuống các phiên bản mới nhất ở đâu? Nếu bạn có câu hỏi này, thì bài đăng này có thể trả lời câu hỏi của bạn.

Microsoft Visual C ++ có thể phân phối lại

Microsoft Visual C ++ có thể phân phối lại

Trước khi chúng tôi tiếp tục với câu hỏi của bạn và câu trả lời của họ, hãy thảo luận về gói có thể phân phối lại là gì. Nó là một gói Các thành phần Microsoft C ++ được yêu cầu để chạy một số ứng dụng dành riêng cho Windows được tạo bằng Visual C ++. Bạn có thể thấy nhiều tệp này được cài đặt trên PC của mình. Mỗi gói như vậy có một phiên bản Visual C ++ điển hình và đây là lý do mà chúng tôi thấy một gói các tệp như vậy trong bảng điều khiển. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng gỡ cài đặt hoặc xóa các tệp này khỏi PC của mình, nhưng bạn có thể không biết phần mềm phân phối lại nào được chương trình nào sử dụng. Các ứng dụng và chương trình cần một phiên bản Redistributables cụ thể. Do đó, việc xóa tệp có thể làm hỏng một số chương trình hoặc ứng dụng Windows của bạn. Nếu bất kỳ tệp C ++ nào

Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng gỡ cài đặt hoặc xóa các tệp này khỏi PC của mình, nhưng bạn có thể không biết phần mềm phân phối lại nào được chương trình nào sử dụng. Các ứng dụng và chương trình cần một phiên bản Redistributables cụ thể. Do đó, việc xóa tệp có thể làm hỏng một số ứng dụng Windows của bạn. Nếu thiếu bất kỳ tệp C ++ nào trên PC của bạn, Windows sẽ tự động tải xuống và cài đặt tệp đó.

Nhiều bản cài đặt có thể phân phối lại Microsoft Visual C ++

Một số trong số này đi kèm với hệ điều hành Windows. Phần còn lại phụ thuộc vào phiên bản Windows mà PC của bạn đang chạy. Windows 10 nhận được Visual C ++ Redistributables 2012 và 2013.

Một lần nữa, nếu bạn đang sử dụng phiên bản Windows 64 bit, bạn sẽ nhận được C ++ Redistributables cho cả phiên bản 32 bit và 64 bit. Tuy nhiên, PC 32 bit sẽ không nhận được phiên bản 64 bit có thể phân phối lại.

Visual C ++ Redistributables khác mà bạn thấy trong danh sách chương trình đi kèm với ứng dụng yêu cầu nó.

Bất cứ khi nào một ứng dụng được phát triển bằng mã Visual C ++, nó yêu cầu có thể phân phối lại để chạy trên PC. Điều này chủ yếu xảy ra với các game thủ PC. Vào lần tiếp theo khi bạn tải xuống trò chơi hoặc tải nó qua luồng, hãy lưu ý rằng nó có thể cài đặt gói có thể phân phối lại trên PC của bạn. Một lý do khác khiến có quá nhiều tệp có thể phân phối lại trên PC của bạn là phiên bản chính của Visual C ++ thường chứa nhiều bản dựng.

Tôi có nhiều phiên bản Visual C ++ Redistributables trên máy tính của mình, Tôi có thể xóa một số phiên bản không?

Tốt hơn là nên giữ chúng vì hầu hết chúng đều đi kèm với các chương trình được cài đặt trên PC của bạn và việc xóa chúng có thể làm hỏng chương trình hoặc trò chơi. Mặc dù bạn có thể cố gắng xóa các phiên bản cũ nhất của redistributables được cài đặt trên PC của mình và kiểm tra xem nó hoạt động như thế nào – nhưng sau đó, nó sẽ yêu cầu một lượng kiểm tra và vì vậy tốt hơn là bạn nên để chúng như vậy. Sẽ không có ý nghĩa gì nếu bạn phải trải qua quá trình kiểm tra và thử nghiệm sâu như vậy để có được vài MB dung lượng trên PC của bạn.

Microsoft đã thay đổi cách làm của mình trong thời gian gần đây. Bây giờ nếu Visual C ++ 2019 Redistributable được cài đặt, bạn không cần cài đặt gói có thể phân phối lại Visual C ++ 2017 vì các gói trước đó được hỗ trợ tự động.

Bạn có thể tải xuống gói Microsoft Visual C ++ Redistributable Packages mới nhất ở đây Trung tâm Tải xuống của Microsoft. Đơn giản chỉ cần tìm kiếm chúng bằng thanh tìm kiếm. Để cài đặt tất cả, bạn có thể tải xuống và sử dụng Visual C ++ Runtime Installer. Nó có sẵn để tải xuống đây. Nó là một trình cài đặt tệp hàng loạt bao gồm tất cả các Thư viện Visual C ++.

Microsoft Visual C ++ có thể phân phối lại

  • Thẻ: Đặc trưng