Khi nói đến phát trực tuyến trò chơi điện tử, hầu hết người chơi có xu hướng tận dụng Twitch và YouTube. Tuy nhiên, nhiều người phát trực tiếp đang tập trung vào Máy trộn vì đó là một nền tảng đang phát triển với tiềm năng trở thành một thứ lớn tiếp theo. Hiện tại, Mixer chỉ có sẵn cho PC và dòng máy chơi game Xbox One. Nếu bạn đang sử dụng PlayStation 4 hoặc Nintendo Switch, thì bạn sẽ phải tận dụng một số thủ thuật nhất định để hoàn thành công việc như dự định.

Mixer không hoạt động trên Xbox One

Bây giờ, như chúng tôi đã hiểu gần đây, một số người dùng đang gặp sự cố khi chạy Mixer trên bảng điều khiển trò chơi điện tử Xbox One của họ. Một lỗi đang xuất hiện cho người dùng biết rằng dịch vụ không hoạt động bình thường và do đó, họ phải kiểm tra trạng thái dịch vụ Xbox Live để hiểu sâu hơn về những gì đang xảy ra.

Những người dùng này khẳng định họ đã kiểm tra trạng thái và mọi thứ đều có màu xanh lục, điều này cho thấy không có vấn đề gì. Đối với chúng tôi, điều này có nghĩa là vấn đề nằm ở chính bảng điều khiển, vì vậy chúng tôi sẽ xem xét cách mọi thứ có thể được khắc phục một lần và mãi mãi.

Mixer không hoạt động trên Xbox One

Nếu Mixer không khởi chạy được trên Xbox One, đây là các đề xuất của chúng tôi có thể giúp bạn:

  1. Khởi động lại ứng dụng Mixer
  2. Khởi động lại Xbox One
  3. Xóa địa chỉ Mac

1]Khởi động lại ứng dụng Mixer

Bất kỳ điều gì có thể là lý do đằng sau việc ứng dụng Mixer không hoạt động như dự định trên Xbox One, vì vậy một trong những lựa chọn tốt nhất là khởi động lại ứng dụng và sau đó kiểm tra xem mọi thứ có hoạt động như bình thường không.

Để khởi động lại ứng dụng, chúng tôi khuyên bạn nên định vị nó trên Trang Chủ , sau đó đánh dấu nó bằng cách sử dụng bộ điều khiển, nhưng không chọn. Bước tiếp theo là nhấn Thực đơn trên bộ điều khiển, sau đó nhấp vào Thoát nếu nó có mặt. Bây giờ, nếu Quit không hiển thị, điều đó đơn giản có nghĩa là ứng dụng không chạy.

2]Khởi động lại Xbox One

OK, vì vậy việc khởi động lại ứng dụng không hoạt động, có nghĩa là, đã đến lúc khởi động lại chính Xbox One. Làm điều này dễ dàng hơn bạn nghĩ, vì vậy hãy làm theo hướng dẫn và bạn sẽ trở thành bậc thầy trong thời gian ngắn.

Khởi động lại thiết bị yêu cầu người dùng mở Hướng dẫn bằng cách nhấn Nút Xbox trên bộ điều khiển, sau đó điều hướng đến Cài đặt> Khởi động lại bảng điều khiển. Nhấn Yes để xác nhận hành động này và từ đó, chỉ cần đợi cho đến khi công việc khởi động lại hoàn tất, sau đó kiểm tra ứng dụng Mixer để xem mọi thứ có trở lại bình thường hay không.

Ngoài ra, bạn có thể giữ nút nguồn Xbox xuống trong 10 giây để tắt bảng điều khiển. Cuối cùng, đợi tối đa 15 giây trước khi bật lại. Làm điều này là một trong những cách chắc chắn để khắc phục hầu hết các sự cố với Mixer hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác.

3]Xóa địa chỉ MAC

Xóa hồ sơ của bạn trên bảng điều khiển Xbox One, sau đó mở Cài đặt>? Mạng> Cài đặt mạng> Cài đặt nâng cao> Địa chỉ MAC thay thế> Xóa> Khởi động lại.

Sau đó tải xuống hồ sơ Xbox của bạn và kiểm tra xem nó có hoạt động không.

PS: Tùy chọn gỡ cài đặt và cài đặt lại Mixer hiện không còn tồn tại.

Điều này có giúp ích gì không?

Mixer không hoạt động trên Xbox One

  • Thẻ: XBox