Nếu Windows File Explorer của bạn đã ngừng hoạt động và bạn gặp lỗi khi cố gắng mở nó – Một nỗ lực đã được thực hiện để tham chiếu đến một mã thông báo không tồn tại, thì bài viết này có thể giúp bạn. Ban đầu, sự cố này đã được báo cáo sau Bản cập nhật tháng 4 và Microsoft đã giải quyết nó sau khi sửa bản dựng. Tuy nhiên, người dùng đang báo cáo nó cho đến rất gần đây. Vấn đề này đã được báo cáo với các tiện ích như Control Panel quản lý Microsoft (MMC), Visual Studio, Máy in, Trình quản lý Tác vụ, Thùng rác, v.v.

Một nỗ lực đã được thực hiện để tham chiếu một mã thông báo không tồn tại

Một nỗ lực đã được thực hiện để tham chiếu đến một mã thông báo không tồn tại

Nguyên nhân có thể xảy ra nhất của vấn đề này là Windows Update rắc rối. Nó cũng có thể do tệp hệ thống bị hỏng.

Chúng tôi có thể tiến hành khắc phục sự cố như sau:

1]Đăng ký lại tệp DLL cần thiết

Search Command Prompt trong thanh tìm kiếm của Windows. Nhấp chuột phải vào tùy chọn và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

bên trong cửa sổ Command Prompt nâng cao, thực hiện lệnh sau:

for/f %s in ('dir/b *.dll') do regsvr32/s %s

Khởi động lại hệ thống và xem.

2]Chạy quét SFC

An Quét SFC cho phép người dùng quét và khôi phục các tệp hệ thống Windows bị hỏng. Nếu lỗi trong cuộc thảo luận là do thiếu tệp, quét SFC có thể hữu ích trong việc giải quyết nó.

3]Hoàn nguyên về bản dựng trước của Windows

Nếu Bản cập nhật tính năng gây ra sự cố này, hoàn nguyên về bản dựng trước của Window 10 có thể hữu ích. Trong tình huống như vậy, sẽ rất hữu ích nếu tránh cập nhật cho đến khi sự cố được giải quyết chính thức Microsoft của tôi.

Tất cả tốt nhất!

Một nỗ lực đã được thực hiện để tham chiếu đến một mã thông báo không tồn tại

  • Thẻ: Troubleshoot