NVIDIA là nhà sản xuất Card đồ họa dẫn đầu thị trường. Gần đây họ đã đưa ra một tính năng hữu ích được gọi là NVIDIA Chia sẻ. Sử dụng tính năng này, người dùng có thể thực hiện một số tác vụ bao gồm ghi, phát trực tuyến và chia sẻ trò chơi của họ với người khác. Nó cũng cho phép họ chụp nhiều ảnh chụp nhanh của trò chơi mang lại khả năng ghi lại những khoảnh khắc xảy ra trong một trò chơi tuyệt vời.

Tuy nhiên, những người sử dụng NVIDIA Share đã báo cáo rằng NVIDIA Share không phản hồi. Nếu bạn gặp phải vấn đề này, thì bài viết này có thể giúp bạn.

NVIDIA Share không phản hồi hoặc hoạt động

Để khắc phục lỗi này, chúng tôi sẽ xem xét các tình huống sau và sẽ thảo luận về các bản sửa lỗi liên quan đến lỗi tương tự:

  1. Nếu bạn vừa cập nhật trình điều khiển.
  2. Nếu bạn không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với trình điều khiển.

1]Nếu bạn vừa cập nhật trình điều khiển

Nếu bạn vừa cập nhật trình điều khiển, có thể có khả năng quá trình cài đặt mới không diễn ra đúng cách hoặc bị hỏng.

Sự không tương thích giữa Hệ điều hành và Trình điều khiển cũng có thể làm phát sinh các vấn đề như thế này. Vì vậy, bạn có thể thử Khôi phục trình điều khiển xung đột.

Bạn cũng có thể kiểm tra xem có bản cập nhật nào khác cho Trình điều khiển NVIDIA của mình không và kiểm tra xem bản cập nhật đó có khắc phục được sự cố của bạn hay không.

2]Nếu bạn không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với trình điều khiển

Trong trường hợp bạn không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với trình điều khiển, thì có khả năng trình điều khiển của bạn đã lỗi thời hoặc bạn gặp một số vấn đề với cài đặt của mình.

Trước tiên, bạn cần kiểm tra xem trình điều khiển NVIDIA của mình có cập nhật hay không. Nếu có, sau đó chuyển sang bước tiếp theo.

Bây giờ, chúng ta cần tắt tính năng Chia sẻ NVIDIA.

nvidia cập nhật Trình điều khiển đồ họa

Để làm được điều đó, trước tiên, hãy mở NVIDIA GeForce Experience bằng cách tìm kiếm nó trong Hộp tìm kiếm.

Sau đó, nhấp vào biểu tượng bánh răng nhỏ ở phần trên cùng bên phải của NVIDIA GeForce Experience

Đảm bảo rằng bạn đang trên Tab chung.

Sau đó, cuộn xuống phần NVIDIA Share.

Chọn nút chuyển đổi để tắt tính năng này.

Khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra lại xem bạn có bất kỳ bản cập nhật nào cho Card đồ họa NVIDIA của mình không. Giờ đây, bạn có thể tiếp tục và chơi trò chơi của mình như bạn muốn.

Trong trường hợp bạn muốn tận dụng việc sử dụng NVIDIA Share, chỉ cần làm theo các bước tương tự để bật lại.

nvidia chia sẻ không hoạt động

  • Thẻ: Trình điều khiển