Tôi đã thấy rất nhiều câu hỏi trong một số diễn đàn về cùng một vấn đề. Đột nhiên, bạn sẽ tìm thấy một ổ đĩa Mysterious Q bên dưới “Máy tính” khi bạn nhấp vào nó sẽ đưa ra thông báo lỗi “Truy cập bị từ chối”. Điều này xảy ra sau khi cài đặt Microsoft Office bằng phương pháp Nhấp để chạy.

windows 7

Click-to-Run là gì?

Click-to-Run là một cơ chế phân phối phần mềm mới được xây dựng bởi nhóm sản phẩm Office. Nó dựa trên công nghệ phát trực tuyến và ảo hóa cốt lõi từ nhóm Microsoft App-V ở Cambridge, MA. Click-to-Run được tối ưu hóa cho người dùng gia đình trên kết nối băng thông rộng. Các sản phẩm Click-to-Run cũng chiếm khoảng một nửa dung lượng đĩa của các sản phẩm thông thường, chúng sửa chữa hoàn toàn hơn và chúng sẽ không phá vỡ phần mềm khác được cài đặt trên PC vì chúng có bản sao riêng của tất cả các tệp và đăng ký của chúng.

Click-to-Run không phải là một “sản phẩm” Office mới, mà là một cách mới để phân phối và cập nhật các sản phẩm mà bạn đã quen thuộc. Phân phối Click-to-Run khả dụng cho cả Office Home and Student 2010Office Home and Business 2010 các sản phẩm.

Tìm xem Office đã được cài đặt bằng phương pháp Click-to-Run chưa

Trong Office, hãy nhấp vào Menu Tệp và nhấp vào Trợ giúp, ở đó bạn sẽ tìm thấy Office có được cài đặt trong Phương pháp đó hay không.

Gỡ cài đặt các sản phẩm Office Click-to-Run

1. Trong Pa-nen Điều khiển, nhấp vào Các chương trình, và sau đó nhấp vào Chương trình và các tính năng.

2. Nhấp vào Microsoft Office Home and Business 2010, Microsoft Office Home and Student 2010, hoặc là Microsoft Office Starter 2010.

3. Đối với Xóa cài đặt người dùng Office , hãy thực hiện một trong những thao tác sau:

  • Nếu bạn muốn lưu cài đặt Microsoft Office, chẳng hạn như tùy chỉnh Ruy-băng, không chọn hộp kiểm.
  • Nếu bạn không muốn lưu cài đặt Office, chẳng hạn như tùy chỉnh Ruy-băng, hoặc nếu bạn đang gặp sự cố với cài đặt mà bạn muốn khắc phục, hãy chọn hộp kiểm.
  • Nhấp chuột Gỡ cài đặt.

Học cách Sửa chữa, cập nhật hoặc gỡ cài đặt Microsoft Office Click-to-Run.

windows 7

  • Thẻ: Nhấp để chạy