Từ các nhà phát triển SPAMfighter đến OUTDATEfighter, một trình kiểm tra cập nhật phần mềm điều này sẽ giúp bạn cập nhật các chương trình đã cài đặt trên máy Windows của mình một cách tự động. Cập nhật phần mềm lên các phiên bản mới nhất là một bước quan trọng để đảm bảo rằng bạn có các tính năng mới nhất của nó và giữ an toàn khi trực tuyến, vì các bản vá bảo mật thường được bao gồm trong các bản cập nhật. Thay vì kiểm tra các bản cập nhật phần mềm cho từng phần mềm đã cài đặt riêng lẻ, OUTDATEfighter sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức nếu có phiên bản mới.

Trình cập nhật phần mềm của OUTDATEfighter

người vượt mặt

OUTDATEfighter có một giao diện dễ sử dụng. Trong lần chạy đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu quét hệ thống của mình. OUTDATEfighter sẽ kiểm tra tất cả phần mềm đã cài đặt của bạn và từ cơ sở dữ liệu của hơn 1.234.334 phần mềm, kiểm tra xem có phiên bản mới hơn cho bất kỳ ứng dụng nào của bạn không. Cơ sở dữ liệu này được cập nhật hàng ngày và sẽ luôn có các phiên bản mới nhất.

Quá trình quét mất chưa đến nửa phút và sau khi hoàn tất, nó sẽ hiển thị danh sách các chương trình cần được cập nhật.

Nhấp vào Tải xuống sẽ tải trực tiếp phiên bản cập nhật xuống máy tính của bạn. Sau khi hoàn thành, màu đỏ Tải xuống sẽ chuyển sang màu xanh lục Tải về. Nhấp vào Tải về sẽ bắt đầu cài đặt. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể Làm lơ cập nhật cho một phần mềm cụ thể nếu bạn muốn. Rât thuận tiện!

OUTDATEfighter bao gồm một Trình gỡ cài đặt và một mô-đun để Cập nhật hệ điều hành Windows quá. Trình gỡ cài đặt là một tính năng bổ sung và khá cơ bản, không giống như một số Phần mềm gỡ cài đặt miễn phí ngoài đó. Nếu tìm thấy bất kỳ Bản cập nhật Windows nào, chúng sẽ được hiển thị trong Bản cập nhật quan trọng và Bản cập nhật tùy chọn. Vì vậy, từ một giao diện, bạn có thể cập nhật phần mềm, cập nhật Windows và gỡ cài đặt các chương trình đã cài đặt.

Bạn có thể đặt OUTDATEfighter thành tự động quét khi chương trình được khởi chạy và chạy nó khi đăng nhập Windows nếu bạn muốn.

Trước khi phiên bản mới được cung cấp cho bạn, OUTDATEfighter cài đặt và kiểm tra phiên bản mới về độ ổn định và phần mềm độc hại. Chỉ khi nó sạch thì bản cập nhật mới được cung cấp cho bạn. Điều này đảm bảo rằng không có bản cập nhật nào sẽ bao gồm mối đe dọa tiềm ẩn từ nhà cung cấp phần mềm.

Theo ý kiến ​​của tôi, một trình cập nhật phần mềm tốt. Đi lấy nó từ đây.

  • Thẻ: Phần mềm miễn phí