Nếu gần đây bạn đã nâng cấp lên Windows 10, bạn có thể đã gặp phải sự cố lạ khi làm việc với ứng dụng email khách của Microsoft Quan điểm. Nó chỉ không gửi được email, đôi khi hiển thị lỗi sau:

Tài khoản người dùng – Đang gửi báo cáo lỗi (0x800CCC13): Không thể kết nối mạng. Xác minh kết nối mạng hoặc modem của bạn.

Nếu bạn cũng gặp phải lỗi này, trước tiên, bạn có thể thử tắt tạm thời phần mềm chống vi-rút của mình, tắt tất cả các plugin Outlook, tạo lại cấu hình Outlook, v.v. Nhưng nếu không có cách nào trong số này hoạt động, đây là một vài ý tưởng bạn có thể muốn thử.

Outlook Gửi/Nhận lỗi 0x800CCC13

1]Tạo lối tắt mới cho Outlook

Đây là một cách giải quyết. Tạo lối tắt mới cho Outlook trên màn hình của bạn. Nhấp chuột phải vào nó và chọn Chạy như quản trị viên. Bây giờ hãy xem bạn có thể Gửi hay Nhận. Nếu vậy, bạn có thể tạo một phím tắt nâng cao để luôn chạy nó ở chế độ đó.

2]Thực hiện Clean Boot

Khởi động máy tính của bạn trong Trạng thái khởi động sạch và xem bạn có thể Gửi/Nhận hay không. Nếu có thể, bạn có thể phải xác định chương trình vi phạm đang can thiệp vào Outlook và vô hiệu hóa nó.

3]Tạo hồ sơ người dùng mới

Tạo hồ sơ người dùng mới? Nó có hoạt động sau đó không?

4]Mở Outlook ở Chế độ an toàn

Mở hộp Run, nhập nội dung sau và nhấn Enter để mở Outlook ở Safe Mode:

Outlook/safe

Điều này có giải quyết được vấn đề của bạn không? Nếu vậy thì một số bổ trợ đang tạo ra sự cố.

Nhấp vào menu Tệp> Tùy chọn> Bổ trợ> Bên cạnh đó Quản lý: Thêm vào.

Outlook Gửi nhận lỗi 0x800CCC13

Cố gắng xác định tiện ích bổ sung vi phạm và vô hiệu hóa nó. Khởi động lại Outlook và thử.

5]Chạy System File Checker

Chạy Trình kiểm tra tệp hệ thống. Công cụ có khả năng quét và xác minh tính toàn vẹn của tất cả các tệp hệ thống được bảo vệ và thay thế các phiên bản không chính xác bằng các phiên bản chính xác.

Nếu bạn đang sử dụng Outlook, tôi khuyên bạn nên đóng ứng dụng. Sau đó, nhấp chuột phải vào nút Start của Windows 10 và chọn Command Prompt (Admin).

Làm theo loại lời nhắc sfc/scannow và nhấn Enter.

Cho phép hoàn tất quá trình quét. Thông thường, mất khoảng 15 phút để quét đĩa cứng thông thường nhưng có thể giảm thêm nếu bạn có ổ cứng SSD nhanh.

Khởi động lại máy tính của bạn.

Nếu không có gì hữu ích, có thể bạn cần Sửa chữa Office/Outlook.

Xem bài đăng này nếu bạn nhận được Không được thực hiện trong Outlook.

Outlook Gửi nhận lỗi 0x800CCC13

  • Thẻ: Quan điểm