Tất cả chúng ta đều thích nghe nhạc, đặc biệt nếu nó nằm trong nền tảng âm thanh mà chúng ta lựa chọn. Đó là cách chúng ta đi xuống; đó là lý do tại sao luôn tuyệt vời khi có sẵn một bộ chuyển đổi âm thanh. Có một số bộ chuyển đổi âm thanh trên mạng, từ tốt đến khủng. Hôm nay, chúng ta sẽ nói về một phần mềm chuyển đổi âm thanh được biết như fre: ac, từng được gọi là BonkEnc.

fre: bộ chuyển đổi âm thanh ac

fre: bộ chuyển đổi âm thanh ac

fre: ac là một chương trình chỉ hơn 7MB và từ những gì chúng ta đã thấy về nó cho đến nay, nó hoạt động phần lớn. Khi nói đến hỗ trợ định dạng, chúng tôi biết người dùng có thể chuyển đổi nội dung sang các định dạng MP3, MP4/M4A, WMA, Ogg Vorbis, FLAC, AAC, WAV và Bonk.

Ngoài ra còn có một trình trích xuất CD tích hợp, nhưng do âm nhạc đang được tiêu thụ kỹ thuật số khá nhiều ngày nay, tính năng này có thể không thú vị đối với thế hệ trẻ. Hơn nữa, khi mã hóa, chương trình có thể tận dụng nhiều lõi CPU, do đó, nó sẽ hoạt động nhanh hơn một số lõi.

Về giá cả, fre: ac là một tùy chọn miễn phí cũng là mã nguồn mở, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải mua nó.

Cách sử dụng fre: ac

Trong quá trình cài đặt, fre: ac đã cung cấp cho chúng tôi một số tùy chọn. Chúng tôi có thể chọn các tính năng chúng tôi muốn, cùng với ngôn ngữ mặc định của phần mềm nói chung. Đối với những người thích sử dụng giao diện lệnh, cần lưu ý rằng fre: ac có thể được sử dụng bên ngoài giao diện người dùng đồ họa thông thường.

Giao diện người dùng đồ họa trông không tuyệt vời như vậy, vì vậy đối với bất kỳ ai muốn sử dụng dòng lệnh, chúng tôi không gặp vấn đề gì với điều đó.

Bây giờ, có một số biểu tượng ở đầu menu. Tuy nhiên, chúng không chứa bất kỳ tên nào. Người dùng sẽ phải di con trỏ chuột qua các biểu tượng để tìm hiểu xem chúng có khả năng làm gì. Đây có thể là một vấn đề đối với người mới, do đó, chúng tôi muốn thực hiện các thay đổi để cho phép tiêu đề của mỗi biểu tượng luôn hiển thị và với tùy chọn xóa chúng.

Để thêm âm thanh, người dùng sẽ phải nhấp vào biểu tượng “Thêm âm thanh”. Sau khi thêm nội dung âm thanh cần thiết, người dùng sau đó sẽ phải quyết định định dạng họ muốn chuyển đổi sang. MP3 hoặc OGG, chúng đều có sẵn và có sẵn để sử dụng.

Đối với chúng tôi, toàn bộ trải nghiệm tương đối dễ dàng và việc mã hóa không mất nhiều thời gian. Nhưng này, chúng ta có một máy tính với bộ xử lý lõi tứ, vì vậy tốc độ không phải là vấn đề ở đây.

Hãy nhớ rằng fre: ac sử dụng các phương pháp như Cơ sở dữ liệu đĩa nhỏ gọn hoặc phương pháp CDDB để thêm siêu dữ liệu vào nội dung âm nhạc. Mọi người sẽ cần kết nối Internet để điều này xảy ra, nhưng đừng lo, không mất nhiều thời gian để thiết lập và chạy tất cả dữ liệu.

Còn về bộ lọc âm thanh

Có, fre: ac không hỗ trợ bổ sung các bộ lọc âm thanh khác nhau trước khi chuyển đổi. Chúng tôi đã không sử dụng tính năng này, vì vậy chúng tôi không thể nói chắc nó hoạt động tốt như thế nào, nếu có.

Bất cứ khi nào âm thanh đã được chuyển đổi, người dùng có thể phát trực tiếp tài liệu được mã hóa từ phần mềm thay vì phải mở Groove hoặc Windows Media Player. Có, fre: ac cũng là một trình phát đa phương tiện.

Nhìn chung, fre: ac là một chương trình mạnh mẽ, chúng tôi chỉ ước rằng giao diện người dùng không có màu xám và buồn tẻ. Đối với những người quan tâm, fre: ac có thể được tải xuống từ Trang web chính thức.

  • Thẻ: Âm thanh, Phần mềm miễn phí