Ghi lại các phím được nhấn trên bàn phím thường được gọi là Key Logging và Keylogger là phần mềm cho phép bạn ghi lại các lần nhấn phím và cho phép bạn xem nhật ký phím. Keylogger thực sự là những công cụ hữu ích. Bạn có thể xem những phím nào đã được nhấn cách đây một giờ, hôm qua hoặc thậm chí một tháng trước. Có rất nhiều keylog trên mạng và đây là hai Keylogger miễn phí tốt mà tôi đã xem qua và có thể giúp bạn duy trì thành tích tốt về các phím đã bấm.

Phần mềm Keylogger miễn phí cho Windows 10

Mặc dù Keylogger là công cụ hữu ích nhưng chúng thường xuyên bị nhiều người lạm dụng để theo dõi các hoạt động của người khác. Một số phần mềm độc hại thậm chí còn cài đặt keylogger trên hệ thống của bạn để ghi lại các lần gõ phím của bạn, hy vọng chúng có thể tìm thấy thông tin tài chính nhạy cảm như mật khẩu ngân hàng, số thẻ tín dụng, v.v. Chúng tôi tại Câu lạc bộ Windows đang thảo luận điều này, vì phần mềm Keylogger cũng có cách sử dụng hợp pháp. Tuy nhiên, chúng tôi không bị đổ lỗi dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ hành vi lạm dụng hoặc vi phạm pháp luật nào được thực hiện với sự trợ giúp của phần mềm miễn phí này.

1]Home Keylogger Free Edition

Home Keylogger không bao giờ bỏ sót bất cứ thứ gì, nó hoàn toàn ghi lại tất cả các phím đã nhấn và duy trì một bản ghi tốt về chúng. Bạn có thể làm cho nó chạy ẩn để không có thể phát hiện ra keylogger có đang chạy hay không. Nhật ký được tạo bởi nó đơn giản là tuyệt vời, nhật ký hiển thị thời gian, ngày tháng, người dùng, ô cửa sổ và rõ ràng là các phím được nhấn. Tất cả những chi tiết bổ sung này giúp bạn tìm ra các phím được nhấn khi nào và trong ứng dụng nào. Home Keylogger đơn giản là tuyệt vời.

Không có giao diện người dùng chuyên dụng, nhưng ứng dụng chạy từ khay hệ thống giúp nó hoạt động dễ dàng hơn. Bạn có thể xem nhật ký từ cùng một biểu tượng trên khay hệ thống. Các bản ghi có thể được xóa. Xóa nhật ký theo thời gian (giả sử mỗi tháng một lần) là một hoạt động tốt và nếu bạn không muốn xóa nhật ký, bạn có thể cắt và dán nó vào một nơi khác và một nhật ký mới sẽ tự động được tạo. Nhấp chuột đây để tải xuống.

2]KidLogger

Được thiết kế để giám sát trẻ em trên PC chạy Windows, KidLogger vẫn có thể dễ dàng được sử dụng để giám sát và theo dõi nhân viên, trẻ em hoặc đơn giản là bất kỳ ai khác. Khác hơn là ẩn keylogging, phần mềm cung cấp tính năng theo dõi Lịch sử Web, theo dõi thời gian, ghi âm giọng nói, ảnh chụp màn hình, giám sát cuộc trò chuyện, sử dụng USB/DVD, v.v. KidLogger cũng cung cấp cho bạn tính năng theo dõi di động để bạn có thể theo dõi di động của con mình hoặc nhân viên. KidLogger là mã nguồn mở và miễn phí.

ID thiết bị

KidLogger cung cấp tính năng giám sát và theo dõi trực tuyến nhưng để làm được điều này, bạn cần tạo một tài khoản miễn phí mới với KidLogger. Bạn cần nhập id thiết bị để ghép nối thiết bị với tài khoản trực tuyến của mình, sau khi ghép nối thành công, bạn có thể theo dõi nhật ký và theo dõi PC trực tuyến. Chương trình cũng cung cấp tính năng giám sát từ điện thoại di động để bạn có thể theo dõi khi đang di chuyển. Bạn có thể tải xuống phần mềm miễn phí keylogger này từ đây.

Hãy xem Phrozen Keylogger LiteSpyrix Keylogger miễn phí quá! Windows Spy Keylogger giúp giám sát các hoạt động trên PC của bạn.

Nếu bạn nghi ngờ rằng ai đó có ý đồ xấu đã cài đặt keylogger trên hệ thống của bạn, bạn có thể chạy toàn bộ quá trình quét chuyên sâu bằng phần mềm chống vi-rút của mình.

Bạn cũng có thể muốn xem một số phần mềm miễn phí dò keylogger giống Máy dò KL, một máy dò keylogger, KeyScrambler Personal Miễn phí mã hóa các tổ hợp phím trong trình duyệt và Zemana AntiLogger, mã hóa mọi lần gõ phím bạn thực hiện và SpyShelter Personal miễn phí.

  • Thẻ: Phần mềm miễn phí, Bảo vệ