Free Data Recovery Software to recover deleted files & folders

Bạn có muốn khôi phục hay khôi phục các tệp đã xóa, thư mục và dữ liệu mà bạn có thể đã xóa ngay cả khỏi Thùng rác? Sau đó, những gì bạn cần là tốt phần mềm khôi phục dữ liệu. Chúng tôi đã xem xét một số phần mềm miễn phí có thể giúp bạn khôi phục dữ liệu từ CD DVD – giờ hĐây là một số phần mềm miễn phí dành cho Windows, có thể giúp bạn lấy lại tệp bị mất mà bạn đã vô tình xóa.

Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí cho Windows 10

Dưới đây là một số phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí để khôi phục tệp & thư mục đã xóa trong Windows 10:

 1. Recuva
 2. Công cụ khôi phục tệp của Windows từ Microsoft
 3. MiniTool Power Data Recovery Phiên bản miễn phí
 4. Công cụ khôi phục dữ liệu Windows Stellar Phoenix
 5. Phục hồi Pandora
 6. FreeUndelete Portable
 7. EASEUS Data Recovery Wizard Phiên bản miễn phí
 8. Phục hồi tệp PC-Inspector
 9. Trình đọc NTFS
 10. Glary UnDelete
 11. Avira UnErase Personal
 12. PartitionGuru
 13. Sự phục hồi.

Chúng tôi đã liên kết với phần mềm khôi phục tệp tôn trọng ở trên và sẽ chỉ nói về Recuva phổ biến trong bài đăng này.

Khôi phục các tệp và thư mục đã xóa

Recuva là phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí phục hồi các tệp đã xóa khỏi máy tính Windows 10/8/7, Thùng rác, thẻ máy ảnh kỹ thuật số hoặc máy nghe nhạc MP3 của bạn.

Ngay sau khi bạn nhận ra mình đã xóa một số tệp và muốn khôi phục chúng, hãy ngừng sử dụng máy tính và cài đặt và chạy phần mềm khôi phục tệp.

Các tính năng của Recuva:

 • Phục hồi tệp trên máy tính của bạn. Đã xóa một tệp do nhầm lẫn? Recuva mang lại các tệp bị mất trên máy tính, ổ USB, máy ảnh hoặc iPod của bạn.
 • Phục hồi từ các đĩa bị hỏng hoặc bị định dạng. Ngay cả khi bạn đã định dạng ổ đĩa để nó trông trống, Recuva vẫn có thể tìm thấy các tệp của bạn trên đó.
 • Khôi phục các email đã xóa. Đã dọn sạch thùng rác email của bạn và cần nó trở lại? Recuva giúp bạn hỗ trợ đầy đủ cho Microsoft Outlook Express, Mozilla Thunderbird hoặc Windows Live Mail.
 • Khôi phục nhạc iPod đã xóa. Đã xóa nhạc khỏi iPod hoặc máy nghe nhạc MP3 của bạn? Không sao, Recuva sẽ lấy lại thông tin này cho bạn cùng với bất kỳ dữ liệu theo dõi bổ sung nào.
 • Khôi phục tài liệu Word chưa được lưu. Microsoft Word bị lỗi hay bạn quên lưu tài liệu Word quan trọng đó? Không có vấn đề với Recuva! Vì nó có thể xây dựng lại các tài liệu Word một cách thông minh từ các tệp tạm thời của chúng.
 • Trình hướng dẫn Bắt đầu Nhanh. Nếu bạn cần các tệp của mình trở lại ngay lập tức mà không cần loay hoay với các tùy chọn, thì Trình hướng dẫn Bắt đầu Nhanh của Recuva là câu trả lời.
 • Quét sâu. Recuva có thể tìm thấy hầu hết các tệp trong vòng một phút. Hoặc, đặt Quét sâu để tìm kiếm các kết quả được chôn sâu hơn.
 • Xóa an toàn các tệp bạn muốn xóa vĩnh viễn. Bạn muốn bảo vệ các tệp đã xóa của mình? Recuva cũng cho phép bạn xóa vĩnh viễn mọi dấu vết của các tệp đã xóa.

Tải xuống miễn phí Recuva Data Recovery Software

Bạn có thể tải xuống Recuva từ trang chủ.

Đọc liên quan: Khôi phục các tệp và dữ liệu bị hỏng từ USB bằng CMD.

Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí để khôi phục các tệp và thư mục đã xóa