Phần tốt nhất về hệ sinh thái Windows là nó có rất nhiều phần mềm miễn phí hữu ích và thú vị có sẵn cho hệ điều hành. Phần mềm miễn phí là trái tim của Windows 10và nếu bạn muốn khai thác tốt nhất PC chạy Windows 10 của mình, bạn cần xem danh sách này. Chúng tôi phải thừa nhận rằng danh sách này không đầy đủ và một số người khác có thể đã được đưa vào danh sách. Hãy xem phần mềm Windows miễn phí tốt nhất và cho chúng tôi biết bạn sử dụng phần mềm nào trong số này hoặc nếu bạn có bất kỳ đề xuất thay thế nào để thực hiện.

phần mềm miễn phí cho windows 10

Phần mềm miễn phí tốt nhất cho Windows 10

 1. Kaspersky Free Antivirus
 2. VLC Media Player
 3. 7-zip
 4. Audacity
 5. Ultimate Windows Tweaker
 6. CCleaner
 7. TunnelBear VPN
 8. BitDefender Anti-Ransomware
 9. EASEUS Todo Backup
 10. GIMP
 11. Firefox
 12. FixWin

Đây là phần giới thiệu ngắn gọn với những điểm chính về nó. Điều đó sẽ giúp bạn có lý do tại sao bạn nên sử dụng nó.

1] Kaspersky Free Antivirus

Kaspersky Free Antivirus Windows

Đây là một phần mềm chống vi-rút nhẹ, cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại cơ bản theo thời gian thực cho người dùng Windows như tệp, email và web chống vi-rút, cập nhật tự động, tự bảo vệ, cách ly. Phần tốt nhất là nó rất nhẹ và nếu bạn muốn một giải pháp thay thế cho Windows Defender, hãy chọn cái này. Muốn cái gì khác? Hãy xem những phần mềm chống vi-rút miễn phí.

2] VLC Media Player

Phần mềm miễn phí

VLC không cần giới thiệu. Nó có thể phát hầu hết các định dạng video và âm thanh trên internet. Sức mạnh của người chơi là số lượng codec đầy đủ, bổ sung & phần mở rộng, hỗ trợ nén, và thậm chí có thể ghi lại màn hình.

3] 7-zip Archiver

7 Phần mềm lưu trữ ZIP

Mặc dù Windows có hỗ trợ sẵn cho các tệp lưu trữ, 7-Zip là linh hoạt nhất khi nói đến các tính năng. Độ nén và tốc độ cao là thế mạnh của nó và tốt hơn các loại khác. Nó cũng hỗ trợ rất nhiều định dạng bao gồm tệp WIM, tệp lưu trữ RAR5, tệp UEFI BIOS, hình ảnh ext2/ext3/ext4, hình ảnh GPT, VMDK, VDI và tệp đơn QCOW2.

4] Audacity (Trình chỉnh sửa âm thanh)

Audacity Audio Editor dành cho Windows

Nếu có thứ gì đó không cần giới thiệu sau VLC, thì đó là Audacity. Nó vừa là một trình biên tập âm thanh và máy ghi âm. Nó có thể làm giảm hoặc loại bỏ tiếng ồn xung quanh, tách và hợp nhất các tệp âm thanh, hỗ trợ các plugin, hiệu ứng và cung cấp chế độ xem quang phổ để hiển thị và lựa chọn tần số. Nếu bạn tập trung vào chỉnh sửa âm thanh, không có gì có thể đánh bại được Audacity!

5] Ultimate Windows Tweaker

Ultimate Windows Tweaker 4 dành cho Windows 10

Đây là phần mềm miễn phí rất phổ biến nội bộ của chúng tôi cho phép bạn điều chỉnh hệ thống của mình cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Làm cho hệ thống của bạn nhanh hơn, ổn định, cá nhân và an toàn hơn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Khi sử dụng cài đặt này, bạn có thể bỏ qua cài đặt Windows 10 phức tạp và truy cập tất cả những cài đặt này thông qua ứng dụng Cài đặt Windows 10, Trình chỉnh sửa sổ đăng ký hoặc Trình chỉnh sửa Group Policy.

6] CCleaner

Cleaner dành cho Windows

Muốn loại bỏ tất cả các tập tin rác? CCleaner là công cụ tối ưu hóa và dọn dẹp tệp tạm thời và rác Windows tốt nhất bạn có thể có trên Windows. Nó đi kèm với tiện ích dọn dẹp đĩa tích hợp, dọn dẹp sổ đăng ký, tùy chọn gỡ cài đặt chương trình, quản lý khởi động Windows, trình duyệt, menu ngữ cảnh cũng như các tác vụ đã lên lịch. Muốn cái gì khác? Hãy xem những chất dọn rác miễn phí.

7] TunnelBear VPN

TunnelBear VPN

Search một VPN miễn phí hoạt động? Kiểm tra Tubbel Bear. Điểm mạnh của nó là dễ vận hành và không có giao diện phức tạp. Nó đi kèm với tính năng bảo vệ theo dõi, xử lý kết nối bị rớt và hơn thế nữa. Nó có các tùy chọn cho phép bạn ‘kiếm’ băng thông miễn phí. Muốn cái gì khác? Hãy xem những phần mềm VPN miễn phí.

số 8] BitDefender Anti-Ransomware Tool

BitDefender Anti-Ransomware

Ransomware Đó là một nỗi đau và với hầu hết các dịch vụ Anti-Ransomware đều phải trả phí, BitDefender Anti-Ransomware Tool giành chiến thắng trong danh sách phần mềm miễn phí tốt nhất dành cho Windows 10. Nó cung cấp khả năng bảo vệ và ngăn chặn ransomware mạnh mẽ để bảo vệ PC Windows của bạn. Công cụ miễn phí này sẽ miễn dịch cho máy tính Windows của bạn. Những gì nó làm là, về cơ bản nó không cho phép các tệp thực thi từ %dữ liệu chương trình%% khởi động% chạy.

Sau khi được cài đặt, nó có thể thay đổi bạn ngay lập tức nếu bất kỳ phần mềm tống tiền nào đang ẩn trong PC hoặc mạng của bạn. Muốn cái gì khác? Hãy xem những free công cụ chống ransomware.

9] EASEUS Todo Backup

EASEUS Todo Backup Windows

Nó miễn phí và cung cấp các giải pháp tuyệt vời để sao lưu. Đó là điểm mạnh của phần mềm. Nó cung cấp-

 • Sao lưu và phục hồi hệ thống
 • Lên lịch sao lưu
 • Công cụ đĩa
 • Sao lưu tệp và thư mục
 • Sao lưu gia tăng
 • Sao lưu vào ổ cứng ngoài, máy chủ CD/DVD, FTP để bảo vệ kép

Điều đó với một số giao diện người dùng tuyệt vời không dễ tìm thấy. Nó cũng cung cấp hai tính năng mạnh mẽ. Một là khôi phục phổ quát, trong khi một cái khác là Tính năng sao chép. Cả hai đều cho phép bạn khôi phục lại hệ thống có phần cứng khác nhau. Bạn có thể di chuyển hệ điều hành sang SSD cho Windows 10 mà không cần cài đặt lại bất kỳ thứ gì. Và nó nhanh chóng sao chép Windows 10 sang SSD miễn phí và chuyển hệ điều hành từ SSD này sang SSD khác. Bạn không thích cái này? Có khác phần mềm sao lưu miễn phí có sẵn.

10] GIMP (Chỉnh sửa hình ảnh)

Trình chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp miễn phí GIMP dành cho Windows

Nếu công việc chỉnh sửa hình ảnh của bạn đòi hỏi nhiều thứ hơn MS Paint, thì đã đến lúc kiểm tra GIMP. Đó là một giải pháp thay thế Photoshop tuyệt vời đi kèm với rất nhiều công cụ, tiện ích mở rộng cộng đồng, hỗ trợ và công cụ. Nó thậm chí có thể mở các tệp Photoshop.

Nhìn vào hình ảnh, rõ ràng bạn nhận được giao diện gần như giống nhau. Bạn có thể thêm các lớp vào ảnh, thay đổi nó khi bạn cần, v.v.

11] Firefox Quantum

firefox lượng tử 57

Mặc dù Chrome là trình duyệt phổ biến nhất nhưng Firefox vẫn chiến thắng vì hiệu suất tốt hơn. Nó hỗ trợ đồng bộ hóa tài khoản, tiện ích mở rộng và tất cả các tính năng bạn có thể mong đợi từ trình duyệt. Điều đó và nó không nặng về bộ nhớ, không giống như Chrome. Firefox Quantum nhanh hơn, có thiết kế đẹp và không nặng phần cứng.

12] FixWin (Trình gỡ rối)

FixWin 10 dành cho Windows 10

Đây là phần mềm miễn phí nội bộ phổ biến thứ 2 của chúng tôi giúp bạn khắc phục sự cố Windows bằng cách khắc phục nhanh chóng. Mặc dù Windows đi kèm với bộ trình khắc phục sự cố của riêng mình, nhưng chúng tôi đã vượt qua nó bằng cách đưa mọi thứ vào một nơi. Nó cung cấp các bản sửa lỗi và quyền truy cập vào File Explorer, Internet & Connectivity, Windows 10 Settings, System Tools và Troubleshooters. Bạn cần phải giữ nó thật tiện lợi vì bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể cần Windows Doctor này!

Bạn đang tìm kiếm nhiều danh mục và tùy chọn hơn? Kiểm tra danh sách được sắp xếp của chúng tôi về Phần mềm Windows miễn phíPhần mềm miễn phí mà bạn có thể tải xuống.

Trong khi danh sách bao gồm phần mềm tốt nhất từ ​​kinh nghiệm của chúng tôi, tôi chắc chắn rằng có nhiều phần mềm khác. Chúng có thể là mới, hoặc có thể là cũ mà chúng ta không biết. Vì vậy, nếu bạn sử dụng phần mềm nào đáng giá, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận. Hãy lập danh sách phần mềm miễn phí cho Windows 10, thậm chí còn tốt hơn!

phần mềm miễn phí cho windows 10

 • Thẻ: Phần mềm miễn phí