Ngày nay, kiểm duyệt Internet là phổ biến. Đó có thể là chủ nhân của bạn không muốn bạn truy cập vào một số trang web. Hoặc có thể là cơ quan quản lý trường đại học của bạn hoặc có thể là chính phủ. Phần mềm proxy đã giúp mọi người vượt qua kiểm duyệt dễ dàng hơn. Ngoài ra, proxy có thể khiến bạn ẩn danh trên internet, giúp các kết nối an toàn và riêng tư hơn. Nhưng phần mềm proxy không chỉ là một số phần mềm định tuyến kết nối internet của bạn thông qua một máy chủ bên ngoài. Hãy để chúng tôi xem xét một số phần mềm proxy miễn phí có sẵn cho Windows PC.

Phần mềm proxy cho Windows PC

Phần mềm proxy cho Windows PC

Dưới đây là danh sách một số phần mềm Proxy miễn phí tốt nhất cho Windows 10/8/7:

  1. UltraSurf
  2. CCProxy
  3. uProxy
  4. Acrylic DNS Proxy
  5. kProxy
  6. Psiphon
  7. Trình duyệt tor
  8. SafeIP
  9. PenguinProxy.

Hãy để chúng tôi xem xét chúng một cách chi tiết.

1]UltraSurf

UltraSurf là một phần mềm proxy phổ biến có sẵn cho phép bạn truy cập nội dung bị chặn. Nó được dành cho các quốc gia như Trung Quốc, nơi internet bị kiểm duyệt gắt gao. Công cụ này hoàn toàn có thể ẩn danh tính của bạn và bảo vệ sự riêng tư của bạn trên internet. Và sử dụng công cụ này, bạn có thể truy cập bất kỳ nội dung nào bị chặn hoặc không thể truy cập.

2]CCProxy

Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ proxy thông thường, CCProxy cho phép bạn tạo máy chủ proxy của riêng mình. Nó cho phép bạn chia sẻ internet qua mạng LAN và điều đó cũng theo cách có kiểm soát. CCProxy có thể hoạt động với các kết nối DSL, dial-up, cáp quang, vệ tinh, ISDN và DDN. Nó có hệ thống quản lý tài khoản cho phép bạn tạo tài khoản và nhóm cho những người dùng khác nhau trên mạng LAN của bạn.

3]uProxy

uProxy là một tiện ích mở rộng trình duyệt web có sẵn cho Google Chrome và Firefox. uProxy cho phép bạn chia sẻ internet của mình với ai đó và tạo đường dẫn VPN giữa cả hai máy tính. Nó cho phép bạn tạo dịch vụ VPN của riêng mình trong đó máy tính của bạn đóng vai trò là nhà cung cấp dịch vụ. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối máy tính của mình với một kết nối internet đáng tin cậy và không bị kiểm duyệt và sau đó bạn có thể kết nối internet ở bất cứ đâu một cách tự do.

4]Acrylic DNS Proxy

Acrylic DNS Proxy là một phần mềm proxy miễn phí có thể được sử dụng để tăng tốc kết nối internet của bạn. Về cơ bản, công cụ này tạo ra một máy chủ DNS ảo trên một máy cục bộ và sử dụng nó để phân giải tên trang web. Bằng cách này, thời gian giải quyết tên miền được giảm đáng kể và tốc độ tải trang web được tăng lên.

5]kProxy

kProxy là một dịch vụ proxy ẩn danh có sẵn trực tuyến. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào nội dung bị chặn bằng ứng dụng web kProxy hoặc bạn cũng có thể tải xuống Windows agent. Phần tốt nhất về kProxy là nó không yêu cầu bất kỳ cài đặt nào. Nó là một ứng dụng di động có thể được thực thi mọi lúc, mọi nơi.

6]Psiphon

Psiphon là một dịch vụ proxy phổ biến khác cho phép bạn duyệt Internet một cách tự do. Nó rất dễ cài đặt và thiết lập và nó cung cấp truy cập internet không giới hạn cho người dùng. Công cụ này có thể được sử dụng để vượt qua tất cả các loại khối internet tại chỗ.

7]Trình duyệt Tor

Trình duyệt tor không phải là một dịch vụ proxy như vậy, mà là một trình duyệt web có thể hoạt động như một dịch vụ proxy ẩn danh. Trình duyệt lấy quyền riêng tư và bảo mật làm trung tâm. Nó an toàn và riêng tư đến nỗi ngay cả bọn tội phạm cũng cân nhắc sử dụng nó để truy cập dark web. Ngày nay Tor rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi để vượt qua kiểm duyệt internet.

8]SafeIP

SafeIP là một công cụ phần mềm miễn phí nhằm ẩn địa chỉ IP máy tính của bạn và thay thế bằng địa chỉ IP giả. Công cụ này cũng cung cấp bảo vệ Cookies, Referer, Browser ID, Wi-Fi và DNS và cũng giúp bạn được bảo vệ khỏi các trang web độc hại. Nó là một công cụ hoàn hảo để ẩn danh tính trực tuyến của bạn và duyệt web một cách tự tin.

9]PenguinProxy

PenguinProx.com là mạng ngang hàng (P2P) có thể ẩn địa chỉ IP của bạn khi kết nối với bất kỳ trang web nào.

Vì vậy, đây là một số phần mềm proxy miễn phí có sẵn cho Windows. Chúng tôi có bỏ lỡ bất kỳ điều gì không, hãy liên hệ với chúng tôi trong phần bình luận.

Xem thêm: Bài đăng này trên phần mềm VPN miễn phí cho Windows cũng có thể quan tâm đến một số bạn.

free_proxy_software

  • Thẻ: Phần mềm miễn phí