Proshow Producer Full Crack là gì? Làm thế nào để tải và cài đặt phần mềm hữu dụng này? Hãy cùng chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây

Với Proshow Producer, sáng tạo Video chưa bao giờ nhanh và đơn giản đến như thế. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về phần mềm này, đừng quên theo dõi!

Proshow Producer Full Crack là gì?

Proshow Producer là phần mềm dùng để dựng Video phổ biến, được nhiều người yêu thích. Với ứng dụng này, bạn có thể thực hiện được nhiều hiệu ứng khác nhau như: tạo màu, chèn chữ, xóa phông, ghép nhạc, biên tập tiếng động…

Proshow Producer cung cấp các định dạng có sẵn cùng nhiều kỹ xảo độc đáo. Nhờ đó, mang đến cho người dùng đa dạng sự lựa chọn khác nhau, giúp bạn tạo ra những Video ấn tượng và độc đáo. Đầu ra của Video có thể lên tới 4K, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cũng như các ứng dụng khác, để có thể sử dụng Proshow Producer, người dùng thường phải mất phí. Tuy nhiên, với phiên bản Proshow Producer Full Crack, bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí. Trong khi đó, các ứng dụng, trải nghiệm không thua kém so với khi dùng bản quyền.

Link tải và hướng dẫn cài đặt Proshow Producer Full Crack

Để tải và cài đặt Proshow Producer Full Crack tương đối đơn giản. Không cần đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể thực hiện nhanh chóng theo hướng dẫn dưới đây.

Link tải Proshow Producer Full Crack

Hiện nay, có rất nhiều Link cho phép người dùng tải ứng dụng Proshow Producer Crack miễn phí. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý tránh Clink vào những đường link rác. Máy tính của bạn sẽ có nguy cơ nhiễm Virus. Dưới đây là địa chỉ tin cậy mà chúng tôi mách bạn:

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1VGXQMRoyLuM93YIp8b5Nxfd7C_qL8ISt

Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer Crack

Để cài đặt ứng dụng, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở phần ứng dụng bạn vừa tải xuống. Sau đó, Click vào File “proshow-producer_90_3793.exe” để có thể bắt đầu tiến hành cài đặt ứng dụng.

Nếu ứng dụng yêu cầu Upgrade, hãy chọn “No Thanks”. Đây là cách để người dùng không cập nhật phiên bản mới.

.

Bước 2: Chọn “Next” để cài đặt.

Bước 3: Click vào “I Agree” để đồng ý thực hiện thông tin bản quyền phần mềm. Lúc này, màn hình sẽ hiện ra câu hỏi ổ đĩa cài đặt. Thông thường, hãy để mặc định ở ổ C.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn không nên thay đổi vị trí ổ cài đặt này. Bạn cũng có thể chọn để tạo Icon trên màn hình hay Start Menu. Sau đó chọn “Next” để tiếp tục.

Bước 4: Chọn “Install” để tiến hành cài đặt. Thông thường, quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong khoảng vài phút.

Bước 5: Sau khi cài xong, hãy nhấn chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 6: sẽ xuất hiện câu hỏi rằng bạn có muốn khởi động lại hay không. Hãy chọn “No”.

Hướng dẫn Crack Proshow Producer Full Crack

Để Crack phần mềm, hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải File Crack Proshow về và giải nén bằng Winrar: Link tải

Bước 2: Copy toàn bộ File trong thư mục gồm các File (all.dnt, if.dnt, pshow.dnt). Sau đó Paste vào thư mục cài đặt của Proshow.

 • Với Windows 32Bit: C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer.
 • Với Windows 64Bit: C:\Program Files(86)\Photodex\ProShow Producer.

Bước 3: Sau khi đã dán sang File cài đặt, sẽ xuất hiện hộp thoại. Bạn chỉ cần nháy đúp chuột vào “Replace the file in the destination” cho tới khi hộp thoại biến mất.

Bước 4: Quay lại thư mục kích hoạt Proshow Producer 9, đồng thời mở File Registration lên. Chọn “Yes” sau đó nhấn “OK”.

Tiếp theo: “OK”

Bước 5: Mở phần mềm Video từ phiên bản Proshow Producer lên. Sau đó kiểm tra thông tin phần mềm đã được Crack thành công hay chưa nhé!

Tính năng ưu việt của ProShow Producer

ProShow Producer có nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ người dùng biên tập, sáng tạo ra những Video độc đáo, hấp dẫn.

Cụ thể như:

 • Thêm hiệu ứng hình ảnh, Slide và chuyển tiếp có sẵn.
 • Làm mờ, làm mờ dần với đèn Flash máy ảnh.
 • Hỗ trợ xuất trình chiếu đa dạng dưới dạng đĩa DVD, Blu Ray HD, 4K UHD…
 • Hỗ trợ xem trước khi xuất trình chiếu, kiểm soát chính xác nhất.

Với những tính năng nổi bật, ProShow Producer Full Crack được nhiều người yêu thích và sử dụng. Nhất là với những người làm video chuyên nghiệp thì đây là công cụ không thể tuyệt vời hơn.

Câu hỏi thường gặp

Trong quá trình tải và cài đặt, sử dụng ứng dụng, sẽ có nhiều thắc mắc bạn cần giải đáp. Dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn:

Yêu cầu cấu hình để tải và cài đặt ProShow Producer Full Crack

ProShow Producer Crack có thể chạy hầu hết trên tất cả các cấu hình. Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả thì cấu hình tối thiểu yêu cầu như sau:

 • DHD: Windows Vista, 7, 8, 10.
 • Bộ vi xử lý CPU: 1GHz trở lên.
 • Hệ thống RAM: Ram 2GB (tốt nhất là 4GB).
 • Ổ cứng: Dung lượng ổ cứng 70 MB.
 • Màn hình: Độ phân giải màn hình 1024 x 768.
 • Card đồ họa: Càng cao càng tốt.

Lưu giữ Video trong ProShow Producer thế nào để nhanh chóng, tiết kiệm thời gian?

Sau khi thực hiện xong Video, muốn lưu, bạn chỉ cần nhấn Save. Tuy vậy, nên chú ý cách đặt tên File, vị trí lưu để thuận tiện khi sử dụng.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn cách tải và cài đặt ProShow Producer Full Crack đơn giản, nhanh chóng. Đừng quên theo dõi trang để có thêm nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công!