Microsoft Office là một bộ chương trình phần mềm được sử dụng phổ biến trong học thuật và kinh doanh. Các sản phẩm được thiết kế để phục vụ cho các mục đích khác nhau và nó bao gồm Microsoft Excel, Publisher, Word, PowerPoint và Outlook, được thiết kế đặc biệt để nâng cao năng suất. Microsoft Office vẫn chiếm ưu thế trong lĩnh vực ứng dụng năng suất, nhưng nó tốn rất nhiều chi phí. Một số người có thể không thể trả cái giá quá đắt cho toàn bộ giấy phép Microsoft Office chỉ để sử dụng giấy phép cơ bản.

Sử dụng Microsoft Office miễn phí mà không phải trả phí

Mặc dù có một lượng lớn người dùng trên toàn thế giới, nhưng giá vẫn cao. Tuy nhiên, Microsoft Office vẫn đang trên đà phổ biến và được hàng triệu người sử dụng. Nếu bạn đang tìm cách truy cập Microsoft Office miễn phí, thì có một số thủ thuật sẽ giúp bạn có quyền truy cập miễn phí vào Microsoft Office. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng phiên bản đầy đủ của Microsoft Office miễn phí mãi mãi. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng các tùy chọn miễn phí trong vài tháng cho đến khi bạn có đủ khả năng mua phiên bản Microsoft Office đầy đủ. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu một số cách để sử dụng Microsoft Office miễn phí một cách hợp pháp.

1]Sử dụng ứng dụng Microsoft Office Mobile

Giống như Microsoft Office Online, Office Mobile hoạt động tương tự nhưng điều này chỉ áp dụng cho Điện thoại thông minh. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Office Mobile miễn phí trên điện thoại thông minh của mình như Windows Phone, iPhone và Android. Ứng dụng Di động bao gồm các tiện ích Microsoft Office chính như Word, PowerPoint, Excel, Lịch, OneDrive, OneNote, SharePoint và Mail. Ứng dụng có thể được sử dụng để tạo tài liệu Word, bảng tính Excel, báo cáo và các tiện ích khác một cách dễ dàng ngay trên màn hình di động của bạn. Ứng dụng iOS Office Mobile hoạt động giống như phiên bản Android. Tuy nhiên, nếu đang sử dụng iPad, bạn cần có đăng ký Office 365 để tạo và chỉnh sửa tài liệu.

2]Sử dụng Microsoft Office Online Miễn phí

Microsoft Office Online là phiên bản dựa trên web miễn phí của bộ đồ văn phòng mà không cần cài đặt. Để sử dụng Microsoft Office Online, tất cả những gì bạn cần là tài khoản Microsoft. Với Office Online, bạn có thể tận dụng tối đa các bộ Office và truy cập Office từ mọi nơi bằng trình duyệt trên máy tính để bàn của mình. Các ứng dụng Office Online hoạt động giống như các ứng dụng thông thường mà bạn sử dụng và bao gồm các tiện ích Microsoft Office chính như Word, PowerPoint, Excel, Lịch, OneDrive, Docs.com và Mail. Word Online cung cấp quyền truy cập miễn phí vào các mẫu, công cụ định dạng và các phần bổ trợ khác để tạo tài liệu và bản tin. Excel Online cho phép bạn sử dụng bảng tính và sổ làm việc miễn phí.

PowerPoint Online cung cấp quyền truy cập miễn phí vào các mẫu bản trình bày, hoạt ảnh, ảnh, video trực tuyến và hiệu ứng chuyển tiếp. Ngoài ra, nó cho phép truy cập miễn phí vào Mọi người cho phép bạn lưu trữ danh bạ cũng như Sway để tạo các bản trình bày và báo cáo tuyệt đẹp. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là các tiện ích này có các tính năng hạn chế được mở miễn phí. Ví dụ: bạn sẽ không thể sử dụng phương trình biểu đồ, v.v. trong Word Online và Excel cũng không cho phép bạn sử dụng macro tùy chỉnh trừ khi và cho đến khi bạn mua giấy phép để có toàn quyền truy cập.

3]Đăng ký dùng thử Microsoft Office 365 miễn phí trong 30 ngày


Sử dụng Office 365 miễn phí với 30 ngày dùng thử miễn phí. Bạn có thể sử dụng phiên bản đầy đủ của Office2019 bao gồm các tiện ích chính của Microsoft như PowerPoint, Excel, Word, Outlook và các tiện ích khác. Bạn có thể cài đặt và sử dụng Office 365 trên máy Mac và tối đa năm PC đồng thời. Ngoài ra, với đăng ký này, bạn có thể sử dụng ứng dụng Office dành cho thiết bị di động trên tối đa năm máy tính bảng và điện thoại. Hơn nữa, nó cũng cung cấp quyền truy cập vào 1TB bộ nhớ đám mây One Drive cho tối đa năm người dùng. Tuy nhiên, để sử dụng bản dùng thử miễn phí, bạn cần cung cấp thông tin thẻ tín dụng khi đăng ký và Microsoft sẽ tính phí tài khoản của bạn 9,99 đô la mỗi tháng khi thời gian dùng thử hết hạn. Do đó, nếu bạn không muốn gia hạn chương trình, hãy đảm bảo rằng bạn hủy dịch vụ trước khi hết thời gian dùng thử để tránh các khoản khấu trừ không cần thiết.

4]Đăng ký dùng thử Micros0ft Office 365 Pro Plus miễn phí trong 30 ngày

Sau khi Bản dùng thử Microsoft Office 365 miễn phí 30 ngày được đề cập trước đó hết hạn, bạn có thể đăng ký tại đây và sử dụng Bản dùng thử Microsoft Office 364 ProPlus để có thêm bản dùng thử ba mươi ngày để sử dụng chương trình Microsoft Office.

5]Yêu cầu Công ty hoặc Tổ chức của bạn nhận gói Office 365 miễn phí

Sử dụng Microsoft Office miễn phí mà không phải trả phí

Microsoft cung cấp Office 365 dành cho giáo dụccác công ty sinh viên, nhân viên và nhân viên đủ tiêu chuẩn để sử dụng dịch vụ miễn phí hoặc với giá rất thấp. Công cụ năng suất bao gồm các nhóm Excel, Word, OneNote, Microsoft và các công cụ quản lý lớp học bổ sung. Để sử dụng dịch vụ, hãy đảm bảo tổ chức của bạn đã đăng ký ưu đãi này. Nếu tổ chức của bạn đã đủ điều kiện cho chương trình này, chỉ cần nhập địa chỉ email tổ chức của bạn để bắt đầu.

6]Mua Thiết bị Windows bao gồm đăng ký Microsoft Office miễn phí

Một số thiết bị Windows mới bao gồm bản sao đăng ký Microsft Office miễn phí không yêu cầu phí hàng tháng. Mua các thiết bị này để sử dụng bộ Microsoft Office miễn phí với đăng ký một năm miễn phí. Không phải tất cả các thiết bị đều có bản sao miễn phí và hầu hết các chương trình Office đều miễn phí trên các thiết bị cấp thấp hơn.

Hoặc nếu không… bạn luôn có tùy chọn sử dụng phần mềm thay thế Office miễn phí trên PC Windows của bạn.

  • Thẻ: Chính hãng, Microsoft 365