Người dùng máy tính để bàn có thể tắt màn hình điều khiển của họ bằng nút được cung cấp. Nhưng nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay Windows, thì bạn không thể tắt màn hình máy tính xách tay theo cách thủ công – tất nhiên trừ khi nhà sản xuất cung cấp cho bạn Fn. Chắc chắn Windows Power Options cho phép bạn định cấu hình Cài đặt kế hoạch để bạn có thể tắt màn hình sau một thời gian. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ cần tắt hiển thị trên màn hình máy tính xách tay của mình ngay lập tức mà không cần khóa máy tính xách tay hoặc chuyển sang chế độ Ngủ?

ScreenOff Tắt màn hình máy tính xách tay Windows

Tắt màn hình máy tính xách tay Windows với ScreenOff

Tắt màn hình là phần mềm miễn phí 13KB đầu tiên cho phép bạn tắt màn hình điều khiển máy tính xách tay Windows của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không cần chuyển sang chế độ Ngủ. Công cụ này không sử dụng lệnh hàng loạt. Nó sử dụng một Gửi tin nhắn Visual Basic lệnh để gửi hệ thống, lệnh tắt màn hình. Hơn nữa, nó là một công cụ di động không yêu cầu cài đặt. Nó cũng không yêu cầu bạn tải xuống và cài đặt bất kỳ phiên bản .NET Framework cụ thể nào.

Chỉ cần tải xuống tệp zip, giải nén nội dung của nó, di chuyển thư mục vào Thư mục Chương trình của bạn và ghim phím tắt của ScreenOff.exe vào Màn hình Bắt đầu hoặc Taskbar của bạn.

Khi bạn cần đi xa và muốn tắt màn hình laptop, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng của nó là màn hình laptop sẽ được tắt. Không cần khóa Windows. Công cụ miễn phí này không đưa Windows vào chế độ Ngủ; nó chỉ tắt màn hình máy tính xách tay.

Khi muốn bật màn hình laptop, bạn chỉ cần di chuyển chuột hoặc chạm vào màn hình nếu laptop của bạn có màn hình cảm ứng.

Để tạo Phím nóng, nhấp chuột phải vào phím tắt của nó và chọn Thuộc tính. Trong tab Phím tắt, hãy đặt phím Phím tắt cho nó.

ScreenOff không có bất kỳ giao diện người dùng nào – Nó hoạt động ở chế độ nền. Công cụ này rất hữu ích để có xung quanh, cho Máy tính xách tay hoặc máy tính bảng Windows, vì nó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm điện – đặc biệt là khi thiết bị của bạn đang chạy bằng pin.

Tải xuống

ScreenOff v 2.1 đã được phát triển bởi Paras Sidhu và đã được thử nghiệm trên Windows 10, Windows 8.1 và Windows 7, 32 bit và 64 bit. Phiên bản 1.0 đã kích hoạt trình bảo vệ màn hình trống khiến màn hình trở nên đen. Mã đã được cập nhật bởi nhà phát triển và trong các phiên bản gần đây, nó sẽ tắt màn hình.

Giống như tất cả của chúng tôi Phần mềm miễn phí TWC, công cụ này cũng hoàn toàn sạch sẽ, miễn phí và không đẩy bất kỳ PUP hoặc các ưu đãi của bên thứ 3.

ScreenOff Tắt màn hình máy tính xách tay Windows