Cập nhật Trình điều khiển thiết bị của bạn có thể là một vấn đề khó khăn vì có rất nhiều trình điều khiển trong số đó được cài đặt trên một máy tính. Đối với một số người, trình điều khiển thiết bị của họ đã không được cập nhật trong một thời gian dài, nhưng một phần mềm được gọi là Snail Driver có thể giúp bạn cập nhật chúng một cách dễ dàng.

Snail Driver rất tuyệt vì nó được hỗ trợ bởi Windows 10/8/7. Tùy thuộc vào độ tuổi hệ thống của bạn, Snail Driver có thể không hoạt động tốt như mong muốn của bạn, nhưng phần lớn, đây là một chương trình nhỏ chắc chắn nên được sử dụng bởi tất cả mọi người.

Bài đánh giá về Snail Driver

Snail Driver

Cài đặt Snail Driver rất dễ dàng và rất nhanh chóng, nhưng điều khiến chúng tôi thực sự thích thú, đó là giao diện người dùng. Đây là lý do chính tại sao chương trình rất dễ hiểu và cuối cùng là dễ sử dụng.

Khi này phần mềm cập nhật trình điều khiển miễn phí được cài đặt và khởi chạy lần đầu tiên, một cửa sổ màu xanh lam sẽ xuất hiện với nút cho biết “Quét”. Người dùng sẽ được yêu cầu nhấp vào nút này để chương trình cho biết loại trình điều khiển nào được cài đặt và liệu có bất kỳ bản cập nhật nào cho chúng hay không. Nó hoạt động như vậy sau khi khớp trình điều khiển thích hợp.

Phần mềm này có 300.000 trình điều khiển thiết bị trong cơ sở dữ liệu trình điều khiển của nó và danh sách này đang tăng lên. Tùy thuộc vào tốc độ máy tính của bạn, tác vụ này có thể kết thúc và thực hiện trong tích tắc.

Sau khi quá trình quét kết thúc, người dùng sẽ thấy danh sách tất cả các trình điều khiển mà chương trình đã thu thập có thể cập nhật được. Một cú nhấp chuột và mọi trình điều khiển trong số này sẽ được tải xuống và cài đặt tự động. Hơn nữa, chúng ta nên chỉ ra rằng các trình điều khiển do Snail Driver tải xuống được lưu trữ trong một thư mục đặc biệt trên ổ C:.

Không có nhiều điều khoản về cài đặt ở đây và điều đó ổn vì nó không cần nhiều tính năng. Ý tưởng ở đây là tải xuống và cài đặt trình điều khiển thiết bị của bạn và đó là điều mà Snail Driver làm tốt.

Nhìn chung, chương trình tuyệt vời để cập nhật trình điều khiển thiết bị của bạn. Nó làm việc kỳ diệu cho chúng tôi, vì vậy chúng tôi chắc chắn rằng nó cũng sẽ làm việc kỳ diệu cho bạn.

Tải xuống Snail Driver từ Trang web chính thức.

Snail Driver

  • Thẻ: Trình điều khiển