Thông báo lỗi là một phần của nhiều tình huống và không có một giải pháp khắc phục. Mặc dù nó đã được báo cáo trên các diễn đàn, nhưng không có kịch bản cụ thể nào được giải thích— Có ai có kinh nghiệm sửa thông báo lỗi không “Sơ khai nhận được dữ liệu xấu”Trên Windows 10?

Sơ khai nhận được dữ liệu xấu

Sơ khai nhận được thông báo lỗi dữ liệu xấu trên Windows 10

Đây là một số tình huống mà người dùng gặp phải thông báo lỗi sau đó là giải pháp.

  1. Lỗi 1783: Sơ khai nhận được dữ liệu xấu
  2. Stub nhận được lỗi dữ liệu xấu và các vấn đề về Thư và Windows Store.
  3. Khỏi động lại ưng dụng
  4. Các giải pháp chung để giải quyết vấn đề

Bạn sẽ cần quyền quản trị để thực hiện các bước.

1]Lỗi 1783: Sơ khai nhận được dữ liệu không hợp lệ

Lỗi xảy ra khi bạn mở Services.msc. Điều tương tự cũng có thể xảy ra khi nó được truy cập trên một máy tính từ xa và bạn chỉ có thể bắt đầu và ngừng sử dụng sc start sc stop các lệnh. Theo Microsoft Documents, điều này xảy ra khi số lượng dịch vụ được cài đặt vượt quá giới hạn kích thước của bộ đệm Services.msc.

Cách duy nhất để giải quyết vấn đề là gỡ cài đặt phần mềm không cần thiết khỏi Windows. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi loại bỏ chúng vì nó có thể có tác dụng phụ ngoài ý muốn

2]Stub nhận được lỗi dữ liệu xấu và các vấn đề về Thư và Windows Store

Một số người dùng đã báo cáo rằng lỗi xảy ra khi họ mở Trình quản lý tác vụ và đôi khi các ứng dụng khác. Lần sau khi mở ra, nó hoạt động tốt. Nó cũng báo cáo gây ra sự cố với đồng bộ hóa Thư, Lưu trữ không cập nhật dữ liệu, v.v.

Tất cả điều này đang xảy ra do bản cập nhật Trình điều khiển Nvidia gây ra sự cố ở khắp mọi nơi. Mặc dù đối với Thư và Store, chúng tôi khuyên bạn nên chạy trình gỡ rối Windows Store, nhưng bạn nên quay trở lại phiên bản trước và kiểm tra xem nó có giải quyết được sự cố không.

3]Khởi động lại ứng dụng

Nếu bạn gặp lỗi khi khởi chạy trò chơi hoặc ứng dụng dựa trên EXE, hãy cài đặt lại trò chơi một lần nữa. Nếu điều đó không khắc phục được sự cố, có thể ứng dụng phải khởi động với một số tùy chọn. Tốt nhất bạn nên tạo lại phím tắt từ ứng dụng gốc và kiểm tra phần mềm hỗ trợ.

3]Giải pháp chung

Bạn cũng có thể khởi động máy tính của mình trong Trạng thái khởi động sạch và nhìn thấy. Nếu sự cố không xuất hiện, thì hãy cố gắng xác định kẻ vi phạm và vô hiệu hóa nó.

Hơn nữa, bạn có thể chạy SFC/scannowDISM.exe/Trực tuyến/Cleanup-image/Restorehealth và xem nó có giúp ích gì không.

Tôi hy vọng bài đăng đã giúp giải quyết lỗi sơ khai nhận được thông báo lỗi dữ liệu xấu trong Windows 10. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào khác, vui lòng chia sẻ chúng tại đây.

Sơ khai nhận được thông báo lỗi dữ liệu xấu trên Windows 10

  • Thẻ: Lỗi