Tôi đang băn khoăn không biết liệu mình có thể truyền âm thanh từ PC tới máy tính bảng Android của mình hay không. Sau một số nghiên cứu, tôi nhận thấy rằng có thể truyền âm thanh của PC chạy Windows tới điện thoại/máy tính bảng chạy Android của bạn. Vì vậy, trong bài đăng này, tôi sẽ cho bạn biết cách bạn có thể truyền âm thanh PC đến thiết bị Android của mình trong mạng LAN bằng cách sử dụng SoundWire.

Bây giờ bạn có thể tự hỏi, những lợi ích của điều này là gì! Dưới đây là một số lợi ích mà bạn có thể được hưởng sau khi làm theo hướng dẫn này:

  • Bạn có thể chỉ cần tạo một hệ thống âm nhạc không dây trong nhà hoặc bất kỳ nơi nào khác.
  • Bạn có thể kết nối thiết bị Android của mình với loa lớn và phát trực tuyến âm thanh Windows của mình để khuấy động bữa tiệc.
  • Một số loa lớn có thể không vừa với bàn PC của bạn; bạn có thể tạo một hệ thống loa không dây mà không cần phải đặt xung quanh PC của bạn mọi lúc.

Truyền trực tuyến Windows Audio tới thiết bị Android

Những thứ bạn sẽ cần: Kết nối internet, PC chạy Windows, thiết bị Android.

Bước 1: Nhấp chuột đây để đi tới Georgie Labs và tải xuống Soundwire. Chọn phiên bản Windows của bạn và tải xuống tệp thiết lập. Sau khi cài đặt Soundwire trên PC, bạn cần cài đặt nó trên thiết bị Android của mình. Bạn có thể tìm kiếm “soundwire” trên Cửa hàng Google Play hoặc bạn chỉ cần nhấp vào đây.

  Tải xuống trình duyệt Google Chrome gặp sự cố ở 100%

Ghi chú: Khi bạn chạy Soundwire trên Windows, tường lửa của bạn sẽ nhắc bạn cấp quyền truy cập cho Internet và Mạng. Nhấp vào ‘Cho phép’ để chạy phần mềm mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Bước 2: Chạy Máy chủ Soundwire trên Windows. Trong menu “Lựa chọn đầu vào”, hãy chọn thiết bị bạn muốn phát trực tuyến đến điện thoại của mình. Ở đây tôi đang sử dụng thiết bị đa phương tiện mặc định vì nó sẽ cho phép tôi phát trực tuyến tất cả âm thanh, bao gồm âm thanh hệ thống, âm thanh đăng nhập, v.v. Lưu ý Địa chỉ máy chủ được đề cập trong cửa sổ Soundwire.

Bước 3: Trên thiết bị Android của bạn, chạy phần đã cài đặt Ứng dụng Soundwire. Trong hộp văn bản, hãy nhập Địa chỉ máy chủ mà bạn đã lưu ý ở bước trước và bây giờ hãy nhấn vào nút soundwire lớn ở trên và bạn sẽ được kết nối thành công với máy chủ của mình.

Lưu ý: Để hoàn thành bước trên, thiết bị của bạn và PC Windows cần được kết nối với cùng một mạng.

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng truyền trực tuyến Âm thanh Windows của mình tới thiết bị Android và bạn có thể kết nối cùng một thiết bị với loa ngoài để tạo thành hệ thống âm thanh không dây của mình.

Tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về nó.

  • Thẻ: Android, Âm thanh
  Không thể mở tệp vì có vấn đề với nội dung