Bạn có thường sử dụng Ghi chú dính trong Windows 10/8/7 nhưng muốn họ cung cấp thêm một số tính năng? Vâng, trong bài đăng này, chúng tôi đã nói về một số ứng dụng ghi chú có sẵn cho Windows 10. Những ứng dụng ghi chú này không chỉ giúp cuộc sống của bạn đơn giản hơn mà còn làm cho màn hình của bạn trông đẹp và đầy đủ thông tin. Ở phần cuối, chúng tôi cũng đã đề cập đến một tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox cho phép bạn tạo ghi chú dính.

Sticky Notes miễn phí cho Windows 10

Dưới đây là danh sách một số Sticky Notes miễn phí tốt nhất cho Windows PC:

 1. Dính
 2. Ghi chú ZenR
 3. OrangeNote
 4. Ghi chú dính đơn giản
 5. StickyPad
 6. PNotes
 7. 7 ghi chú dính
 8. ghi chú hott
 9. Tiện ích mở rộng Sticky Notes của Chrome
 10. Sticky Notes Tiện ích Firefox.

1]Dính

Stickies - Ghi chú dính kỹ thuật số

Dính là một ứng dụng ghi chú đơn giản có thể nhắc nhở bạn về những ngày xưa của những tờ giấy dính màu vàng. Bạn có thể yêu thích sự đơn giản của công cụ này. Các ghi chú kỹ thuật số được tạo bởi Stickies luôn ở trên các ứng dụng khác nhưng có thể được di chuyển lại dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể liên kết Stickies với một ứng dụng để các ghi chú chỉ xuất hiện khi một cửa sổ cụ thể đang mở. Các ghi chú có khả năng tùy biến cao; bạn có thể thay đổi màu sắc, loại phông chữ, v.v. Hoặc bạn có thể tải xuống các chủ đề được quản lý trước từ trang web Stickies. Bạn thậm chí có thể thêm lời nhắc hoặc làm cho các ghi chú tự động ẩn sau một khoảng thời gian nhất định.

Xem thêm: Alarm Stickies cho phép bạn tạo và đặt lời nhắc báo thức.

2]Ghi chú ZenR

zenr-Notes-master-password

ZenR Notes chính xác không phải là một ứng dụng ghi chú dính. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một số bảo mật, thì đây có thể là nó. ZenR Notes là một ứng dụng ghi chú được bảo vệ bằng mật khẩu, mã hóa và lưu trữ tất cả các ghi chú của bạn một cách an toàn. Ứng dụng có dạng di động và cho phép bạn tạo ghi chú khi đang di chuyển. Các ghi chú có thể bao gồm bất kỳ thứ gì như văn bản, hình ảnh, danh sách và định dạng cũng được hỗ trợ. Nếu bạn tình cờ quên bất kỳ mật khẩu nào của mình, Ghi chú ZenR hỗ trợ khôi phục bằng ID email.

3]OrangeNote

OrangeNote là sự kết hợp giữa ứng dụng ghi chú dán hiện đại và trình quản lý khay nhớ tạm. Bộ đôi này đi kèm với rất nhiều tính năng được tích hợp vào nhau khiến ứng dụng này trở thành một trong những ứng dụng tốt nhất trong danh sách này. Bạn có thể dễ dàng tạo các ghi chú dính tùy chỉnh luôn ở trên màn hình máy tính của mình. Ngoài ra, ứng dụng duy trì một cơ sở dữ liệu về lịch sử khay nhớ tạm của bạn, để bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm và mọi thứ bạn đã sao chép trước đó. Ngoài ra, bạn có thể gán phím nóng cho các đoạn cắt của mình để bạn có thể dán trực tiếp bất kỳ thứ gì vào chương trình bằng phím nóng đó. OrangeNote là một ứng dụng ghi chú mạnh mẽ đi kèm với rất nhiều tính năng. Bạn thậm chí có thể nâng cấp lên PRO nếu bạn cần các tính năng như đồng bộ hóa giữa các máy tính.

4]Ghi chú dính đơn giản

Ghi chú dính miễn phí tốt nhất cho Windows

Như tên cho thấy, Simple Sticky Notes là một ứng dụng ghi chú cơ bản cho phép bạn thêm ghi chú của mình dưới dạng cửa sổ dính trên màn hình nền. Ứng dụng này chạy hoàn toàn từ khay hệ thống và rất dễ vận hành. Màu sắc của các ghi chú có thể tùy chỉnh và mỗi ghi chú có thể được đóng hoặc thu nhỏ riêng lẻ. Nhấp chuột đây để tải xuống Simple Sticky Notes.

5]StickyPad

StickyPad là một tiện ích miễn phí cho phép bạn tạo các ghi chú nổi trên màn hình và trên các cửa sổ khác. StickyPad cho phép bạn quyết định độ mờ của các ghi chú. Bạn có thể có ghi chú mờ để có thể tiếp tục công việc của mình trong khi ghi chú luôn ở trên màn hình của bạn. StickyPad cũng cho phép bạn lưu và in các ghi chú của mình. Một tính năng thú vị khác là chương trình cho phép bạn đặt phím nóng, khi được nhấn, sẽ khởi động StickyPad ở chế độ ghi chú. Bạn không cần chuột để điều hướng xung quanh; tất cả những gì bạn cần làm là nhấn phím nóng và nhập ghi chú của mình. Nhấp chuột đây để tải xuống StickyPad.

6]PNotes

PNotes là một ứng dụng ghi chú mã nguồn mở đơn giản hơn, đi kèm với rất nhiều tính năng thực tế. Bạn có thể tùy chỉnh các ghi chú riêng lẻ hoặc áp dụng các giao diện để tùy chỉnh chúng. Chương trình hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và các tính năng khác như minh bạch. Phần tốt nhất về phần mềm là yếu tố hình thức di động. Ứng dụng hoàn toàn di động và không để lại dấu vết trong sổ đăng ký hoặc các khu vực khác. Bạn chỉ cần mang nó trong ổ USB và chạy nó trên bất kỳ máy tính nào bạn muốn. Ngoài ra, PNotes còn có tính năng bảo vệ bằng mật khẩu cấp ứng dụng. Bạn có thể bảo vệ bằng mật khẩu cho từng ghi chú hoặc áp dụng bảo vệ bằng mật khẩu cho một nhóm ghi chú. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ các tính năng khác như sao lưu và đồng bộ hóa các ghi chú. Nhấp chuột đây để tải xuống PNotes.

7]7 ghi chú dính


7 ghi chú dính là một phần mềm ghi chú miễn phí trên máy tính để bàn tạo Ghi chú dính trực tiếp trên Máy tính để bàn Windows của bạn cũng như bảo vệ nó bằng mật khẩu. Nó có giao diện ghi chú dính thực tế trông đẹp mắt cho trải nghiệm người dùng tối ưu và cung cấp các tính năng tuyệt vời giúp 7 Sticky Notes trở nên mạnh mẽ, dễ sử dụng, đáng tin cậy và nhẹ.

8]ghi chú hott

ghi chú hott là một ứng dụng ghi chú đơn giản nhưng sáng tạo. Đối với tất cả những người muốn ghi nhanh điều gì đó hoặc chỉ viết nguệch ngoạc xung quanh một số thông tin quan trọng, đây có thể là công cụ hoàn hảo. ghi chú hott cho phép bạn ghi chú theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể thêm lời nhắc đơn giản hoặc tạo danh sách công việc. Hoặc bạn có thể tạo ghi chú ‘Viết nguệch ngoạc’ cho phép bạn viết nguệch ngoạc bất cứ thứ gì trên ghi chú cụ thể đó. Chương trình đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết cần thiết để tùy chỉnh và quản lý các ghi chú của bạn. Nhấp chuột đây để tải xuống các ghi chú nóng.

Vì vậy, đây là một số ứng dụng ghi chú dán mà chúng tôi yêu thích. Hãy chia sẻ đề xuất của bạn trong phần bình luận. Tất cả các công cụ này đều có sẵn dưới dạng chương trình Windows và được tải xuống miễn phí.

Ngoài những điều này, chúng tôi cũng đề cập đến hai mục nhập khác trong danh sách này và đây là những tiện ích mở rộng trình duyệt dành cho Chrome & Firefox.

9]Tiện ích mở rộng Sticky Notes của Chrome

Có sẵn để tải xuống trên Cửa hàng Google Chrome trực tuyến, tiện ích mở rộng này giúp bạn ghi chú dễ dàng hơn trong khi duyệt internet. Bạn không thể chỉ tạo ghi chú cố định giới hạn trong trình duyệt của mình mà còn có thể di chuyển ghi chú sang màn hình của mình. Là một tiện ích mở rộng của trình duyệt, ứng dụng này đi kèm với các tính năng mà không ứng dụng nào khác có thể cung cấp. Tiện ích mở rộng hỗ trợ sao lưu Google Drive tự động và nhận dạng giọng nói. Tất cả các tính năng cơ bản khác, như tùy chỉnh phông chữ và màu sắc, cũng có sẵn. Đi đây để có được phần mở rộng.

10]Sticky Notes Firefox Addon

Đây là một tiện ích mở rộng tương tự cho Firefox, cho phép bạn đặt các ghi chú dính trên một trang web. Tiện ích mở rộng hỗ trợ đồng bộ hóa giữa các thiết bị và cũng cung cấp tùy chỉnh và quản lý đơn giản. Đi đây để tải xuống Sticky Notes cho Firefox.

Hãy đọc ngay bây giờ: Ứng dụng ghi chú tốt nhất cho Windows 10 có sẵn trong Microsoft Store.

Ghi chú dính miễn phí tốt nhất cho Windows

 • Thẻ: Phần mềm miễn phí, Ghi chú dính