Nếu Streets of Rage 4 tiếp tục gặp sự cố, đóng băng với màn hình đen hoặc không khởi chạy và bị kẹt trên Đang tải trên màn hình, trên PC Windows hoặc bảng điều khiển Xbox của bạn thì bài đăng này sẽ có thể giúp bạn. Có nhiều trường hợp khác nhau của lỗi này, trò chơi bắt đầu đóng băng và sau đó bị treo hoặc nó bị treo khi khởi động. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về vấn đề này và xem bạn cần làm gì để giải quyết vấn đề.

Tại sao trò chơi của tôi tiếp tục bị đóng băng và gặp sự cố?

Thông thường, trò chơi của bạn sẽ bị đóng băng và sau đó bị treo nếu các yêu cầu hệ thống không được đáp ứng hoặc máy tính của bạn không có khả năng chạy trò chơi trong một thời gian dài. Đối với phần trước, trước tiên, hãy kiểm tra các yêu cầu hệ thống của Street of Rage 4 và nếu nó không đáp ứng, bạn cần nâng cấp phần cứng của mình, nhưng đối với phần sau, bạn có thể bắt đầu khắc phục sự cố bằng cách kết thúc tất cả các tác vụ liên quan và sau đó thử chơi ở mức thấp hơn cài đặt đồ họa.

Tuy nhiên, đối với một số người dùng, trò chơi thậm chí không khởi chạy, nó bị treo khi khởi động. Họ nên cố gắng sửa chữa các tệp trò chơi vì rất có thể nó bị hỏng. Có một số giải pháp khác được đề cập sau đây, mà bạn cần phải kiểm tra.

Fix Streets of Rage 4 liên tục gặp sự cố hoặc đóng băng

Nếu Streets of Rage 4 liên tục gặp sự cố, đóng băng với màn hình đen hoặc không khởi chạy và bị kẹt trên màn hình Đang tải, trên PC hoặc bảng điều khiển Xbox của bạn, hãy thử các giải pháp sau:

 1. Khởi động lại máy tính hoặc Xbox của bạn
 2. Xóa bộ đệm Xbox
 3. Xác minh tệp trò chơi
 4. Cập nhật trình điều khiển đồ họa của bạn
 5. Cài đặt phiên bản mới nhất của Visual C ++ Redistribution và DirectX
 6. Khắc phục sự cố trong Clean Boot

Hãy để chúng tôi nói về chúng một cách chi tiết.

1]Khởi động lại máy tính hoặc Xbox của bạn

Hãy để chúng tôi bắt đầu bằng cách khởi động lại máy tính hoặc Xbox của bạn và xem điều đó có hữu ích không. Nếu sự cố là do trục trặc tạm thời, thì việc khởi động lại sẽ thực hiện được công việc. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng máy tính, hãy nhấp vào Nút nguồn và nhấp vào Khởi động lại. Bạn cũng nên khởi động lại bảng điều khiển của mình vì giải pháp này cũng sẽ hoạt động cho thiết bị đó.

2]Xóa Xbox Cache

Người dùng Xbox nên cố gắng xóa bộ nhớ đệm vì sự cố có thể xảy ra do bộ đệm bị hỏng. Bạn có thể thử các bước sau để làm tương tự.

 • Nhấp và giữ nút nguồn trong 10 giây cho đến khi bạn nghe thấy tiếng bíp.
 • Bật lại bảng điều khiển.
 • Hãy thử chơi trò chơi.

Hy vọng rằng, điều này sẽ làm công việc cho bạn.

3]Xác minh tệp trò chơi

Nếu tệp trò chơi của bạn bị hỏng, trò chơi hiển nhiên sẽ bị treo. Để biết đó có phải là sự thật hay không và để sửa chữa nó, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng khách Steam để xác minh tính toàn vẹn của nó. Để làm tương tự, hãy làm theo các bước quy định.

 1. Mở Steam.
 2. Đi đến Thư viện.
 3. Nhấp chuột phải vào trò chơi và chọn Đặc tính.
 4. Nhấp vào Tệp cục bộ> Xác minh tính toàn vẹn của tệp trò chơi.

Chờ nó thực hiện công việc và kiểm tra xem sự cố vẫn tiếp diễn.

4]Cập nhật trình điều khiển đồ họa của bạn

Bạn không thể chơi một trò chơi đồ họa chuyên sâu mà không cập nhật trình điều khiển GPU của mình nhiều lần. Có rất nhiều cách để làm điều tương tự, sau đây chúng tôi đề cập đến một số phương pháp mà bạn có thể thử.

Khi bạn đã cập nhật trình điều khiển của mình, hãy thử chơi trò chơi và hy vọng, sự cố của bạn sẽ được giải quyết.

5]Cài đặt phiên bản mới nhất của Visual C ++ Redistribution và DirectX

Cần có Visual C ++ Redistribution và DirectX để tạo môi trường chạy trò chơi. Có thể trò chơi bị treo do không tương thích, vì cả hai công cụ này đều đã lỗi thời trên hệ thống của bạn. Bạn cần cài đặt phiên bản DirectX và Visual C ++ Redistributable mới nhất trên máy tính của mình và kiểm tra xem sự cố vẫn tiếp diễn.

6]Khắc phục sự cố trong Clean Boot

Khắc phục sự cố ở trạng thái khởi động sạch

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi không thể quên sự tồn tại của rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba trên hệ thống của bạn. Các ứng dụng này có thể can thiệp vào trò chơi hoặc Steam của bạn và gây ra sự cố. Vì vậy, bạn cần thực hiện Clean Boot và vô hiệu hóa từng quy trình một. Bằng cách này, bạn sẽ tìm ra thủ phạm, chỉ cần loại bỏ nó và vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Hy vọng rằng, những giải pháp này sẽ làm công việc cho bạn.

Yêu cầu hệ thống của Phố thịnh nộ 4

Sau đây là các yêu cầu hệ thống để chơi Streets of Rage 4

Minimum

 • OS: Windows 7
 • Processor: Intel Core 2 Duo E8400 | AMD Phenom II X4 965
 • Memory: RAM 4 GB
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTS 250 | AMD Radeon HD 6670
 • Storage: 8 GB dung lượng khả dụng

Recommended

 • OS: Windows 7+
 • Processor: Intel i5 +
 • Memory: RAM 8 GB
 • Graphics: NVIDIA GTX 960 / Radeon HD 5750 trở lên
 • Storage: 10 GB dung lượng khả dụng

Điều rất quan trọng là phải kiểm tra các yêu cầu hệ thống trước khi tải xuống trò chơi, đặc biệt, nếu đó là trò chơi trả phí.

Tại sao trò chơi của tôi liên tục gặp sự cố?

Nếu trò chơi của bạn chỉ bị treo mà không bị đóng băng, thì hãy kiểm tra xem tệp trò chơi có bị hỏng hay không. Để làm tương tự, hãy kiểm tra giải pháp thứ ba vì giải pháp đó sẽ quét và sửa chữa trò chơi của bạn. Nhưng nếu cách đó không hiệu quả và bạn biết các tệp trò chơi của mình bị hỏng, bạn cần gỡ cài đặt.

Đó là nó!

Also Read: Khắc phục sự cố nói lắp và độ trễ của Fallout 4 trên PC Windows.

Streets of Rage 4 tiếp tục bị treo hoặc đóng băng