Chúng tôi vui mừng phát hành một ứng dụng đầu tiên dành cho Windows 7 & Vista: FixWin. FixWin là một ứng dụng di động phần mềm miễn phí 529 KB để sửa chữa và khắc phục các sự cố và khó chịu phổ biến của Windows. FixWin phát hiện xem bạn đã cài đặt Windows 7 hay Windows Vista và theo đó chỉ cung cấp cho bạn các bản sửa lỗi có liên quan. Windows 8 người dùng có thể muốn tải xuống FixWin v2 dành cho Windows 8.

GHI CHÚ: Người dùng Windows 10 có thể muốn tải xuống FixWin10 dành cho Windows 10.

CẬP NHẬT: Ngày 19 tháng 3 năm 2010. FixWin v 1.2 đã được phát hành bao gồm một số bản sửa lỗi nhỏ và thay đổi giao diện người dùng. Các liên kết tải xuống được đề cập bên dưới trỏ đến FixWin v 1.2 ngay bây giờ.

FixWin

Mặc dù đã có một số hướng dẫn và cách thực hiện trên Internet để giải quyết những khó chịu như vậy, FixWin với tư cách là một tiện ích duy nhất đã được lên ý tưởng, để khắc phục một số khó chịu phổ biến mà người dùng Windows có thể gặp phải.

Thùng rác của bạn không làm mới đúng cách? Hoặc có thể bạn thấy rằng vì lý do nào đó, trình đơn ngữ cảnh nhấp chuột phải của bạn đã bị tắt trong Internet Explorer! Hoặc có lẽ mọi thứ không ổn với Windows Media Center của bạn và bạn cần phải xóa và xây dựng lại cơ sở dữ liệu Windows Media Center! Có thể bạn đã chọn không được cảnh báo khi xóa Sticky Notes và bây giờ bạn muốn hộp thoại cảnh báo quay trở lại! Hoặc sau đó có lẽ, đăng một cuộc tấn công phần mềm độc hại mà bạn thấy rằng quản lý tác vụ hoặc cmd của bạn hoặc Trình chỉnh sửa sổ đăng ký của bạn đã bị vô hiệu hóa! Các bản sửa lỗi cho những vấn đề này và nhiều sự cố Windows phổ biến khác đang được cung cấp tại đây.

Các giải pháp để sửa chữa và khắc phục 50 sự cố, sự cố và khó chịu phổ biến của Windows đã được phân loại theo 5 tab, viz: Windows Explorer, Internet & Connectivity, Windows Media, System Tools & Misc Bổ sung sửa chữa.

50 vấn đề… 1 giải pháp… FixWin là Bác sĩ Windows mà tất cả đã chờ đợi!

Để xem ảnh chụp màn hình hiển thị danh sách các bản sửa lỗi Windows có sẵn, bấm vào đây.

Cách sử dụng ứng dụng này:

1. Trước tiên, chúng tôi khuyên bạn nên chạy Tiện ích System File Checker. Nút được cung cấp trên trang Chào mừng, sẽ ‘run sfc/scannow‘và sẽ kiểm tra và thay thế mọi tệp hệ thống Windows bị hỏng. Dự kiến ​​sẽ mất từ ​​5-10 phút. Nếu được yêu cầu, hãy khởi động lại.

2. Tiếp theo, chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn tạo Điểm khôi phục hệ thống. Nút được cung cấp sẽ tạo một nút, được gọi là Điểm an toàn. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên tạo một tài khoản trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với hệ thống của mình. Nếu bạn muốn hoặc quá cần, bạn luôn có thể quay lại Điểm An toàn này.

3. Sau khi làm được điều đó, hãy áp dụng tối đa từng lần một sửa chữa và khởi động lại máy tính của bạn. Hãy kiểm tra xem mọi thứ có hài lòng với bạn không; và nếu không, bạn có tùy chọn khôi phục lại ngay lập tức.

Đọc và xem những gì Fox8Live News phải nói về Câu lạc bộ Windows & FixWin ĐÂY.

Tải xuống

FixWin Utility v 1.2 đã được phát triển bởi đồng nghiệp MVP của tôi Ramesh Kumar, cho Câu lạc bộ Windows.

Nó đã được thử nghiệm trên Windows 7 & Vista, phiên bản 32 bit và 64 bit. Tuy nhiên, FixWin có thể không chạy nếu bạn đã sửa đổi Windows 7 hoặc Vista Image bằng các ứng dụng của bên thứ ba như vLite, v.v., vì nó có thể bỏ lỡ một số thành phần cốt lõi cần thiết để FixWin chạy và do đó gây ra lỗi.

Các giải pháp được sử dụng trong tiện ích này chủ yếu được lấy từ WinVistaClub, Windows789 & WindowsValley và phần còn lại do anh phát triển.

Troubleshoot hoặc đóng băng bằng các tài nguyên này từ Windows789:

Windows 7 bị treo | Windows Explorer gặp sự cố | Internet Explorer bị đóng băng| Trình duyệt Google Chrome gặp sự cố | Trình duyệt Mozilla Firefox bị đóng băng | Phần cứng máy tính bị đóng băng.

Các liên kết này cũng có thể khiến bạn quan tâm: