Mua Minecraft trực tiếp từ Mojang là có thể, nhưng đôi khi nó không hoạt động. Đôi khi, người dùng nhận được thông báo: Lỗi khi đặt hàng. Nếu bạn phải đối mặt với vấn đề này, thì bài viết này sẽ giúp bạn.

Lỗi khi đặt hàng cho Minecraft

Minecraft là một trong những trò chơi lớn nhất trên thế giới hiện tại và nó thuộc sở hữu của Microsoft. Gã khổng lồ phần mềm đã mua lại nhà phát triển đằng sau trò chơi, Mojang, với con số khổng lồ 2,5 tỷ đô la vào năm 2014, nhưng số tiền đó nhạt nhòa so với 7,5 tỷ đô la mà công ty đã chi để nuốt chửng Zenimax/Bethesda.

Kể từ khi mua lại, Microsoft đã cải thiện trò chơi và thậm chí còn phát hành các tựa game mới dưới thương hiệu Minecraft. Thậm chí có một bộ phim đang sản xuất dự kiến ​​sẽ phát hành một thời gian, mặc dù không có gì là chắc chắn vì bộ phim đầu tiên được lên kế hoạch đã bị hủy trước đó.

Bây giờ, chúng tôi đã gặp một vấn đề gần đây là mọi người gặp khó khăn khi mua Minecraft từ trang web chính thức. Đây là vấn đề thường xuyên xuất hiện nên không có gì mới. Câu hỏi là, nó có thể được sửa chữa? Câu trả lời cho điều đó là… ..có thể. Bạn thấy đấy, tất cả phụ thuộc vào một số yếu tố.

Lỗi khi đặt hàng cho Minecraft qua Mojang Store

Chúng tôi sẽ thảo luận mọi thứ để bạn hiểu, vì vậy hãy bắt đầu.

  1. Minecraft là gì
  2. Sử dụng một trình duyệt web khác
  3. Sử dụng phương thức thanh toán phù hợp
  4. Mua thẻ quà tặng kỹ thuật số từ Mojang
  5. Mua phiên bản từ Microsoft Store

Hãy để chúng tôi thảo luận điều này ở một góc độ chi tiết hơn.

1]Tất cả về Minecraft là gì

Thế giới của Minecraft được tạo nên từ các khối, và người chơi có thể xây dựng và tồn tại. Có hai chế độ là Sinh tồn và Sáng tạo. Khi chơi ở Chế độ Sinh tồn, người chơi phải bắt đầu bằng cách thu thập tài nguyên, sau đó sử dụng những tài nguyên đó để xây dựng một nơi trú ẩn.

Từ đó, họ phải cố gắng hết sức để tồn tại qua đêm vì các sinh vật và loài bò sát đáng sợ khác có xu hướng đi lang thang khi mặt trời lặn.

Khi chuyển sang Chế độ sáng tạo, người chơi có quyền truy cập vào tất cả các tài sản mà trò chơi cung cấp và như vậy, có thể làm bất cứ điều gì họ muốn. Không cần phải sống sót bởi vì, trong chế độ này, người chơi không thể chết cho dù họ có cố gắng bao nhiêu đi nữa.

Thậm chí còn có một thành phần nhiều người chơi cho những ai muốn tương tác với người thật. Nó hoạt động khá tốt, vì vậy hãy kiểm tra nó khi bạn có thể.

2]Sử dụng phương thức thanh toán phù hợp

Các vấn đề khi mua Minecraft qua trang web chính thức có thể không liên quan đến trình duyệt web của bạn mà có thể là phương thức thanh toán bạn đang sử dụng. Có thể bạn cần sử dụng một thẻ khác nếu bạn đang gặp sự cố nhất quán.

Một lựa chọn khác là liên hệ với ngân hàng của bạn để tìm hiểu điều gì đang xảy ra và có thể họ sẽ giúp bạn.

3]Mua thẻ quà tặng kỹ thuật số từ Mojang

Một trong những cách mà nhà phát triển Minecraft đảm bảo mọi người sẽ luôn có tùy chọn để mua sản phẩm của họ là cung cấp dịch vụ thẻ quà tặng. Chỉ cần truy cập trang web và lấy một thẻ quà tặng, sau đó sử dụng tiền từ thẻ đó để lấy một bản sao Minecraft.

4]Mua phiên bản từ Microsoft Store

Kế hoạch tốt nhất tiếp theo là mua Minecraft từ Microsoft Store. Phiên bản này không phải là Java, và theo những gì chúng tôi đã nghe, nó chạy rất tốt. Không chỉ vậy, Minecraft trên cửa hàng sẽ cho phép game thủ chơi cùng mọi người trên thiết bị di động.

5]Sử dụng một trình duyệt web khác

Trình duyệt web bạn hiện đang sử dụng có thể là nguyên nhân chính gây ra sự cố, vì vậy ý ​​tưởng là sử dụng trình duyệt khác. Một số trang web không hoạt động tốt với một số trình duyệt web nhất định; do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một cái khác.

Hãy nghĩ về Google Chrome, Mozilla Firefox hoặc Microsoft Edge.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng một trong hai trình duyệt mà chúng tôi vừa đề cập, thì có thể nó cần được cập nhật.

Hãy cho chúng tôi biết nếu có bất cứ điều gì hữu ích.

Lỗi khi đặt hàng cho Minecraft

  • Thẻ: Trò chơi