Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã nghe nói về những người có ASUS card đồ họa gặp sự cố cụ thể trong đó lỗi lạ xuất hiện trong quá trình sử dụng máy tính Windows 10 của họ. Đây không phải là một lỗi chúng ta thấy hàng ngày; do đó, nó có thể khiến một số người dùng lo ngại.

Chúng tôi ở đây để nói rằng mọi mã lỗi đều có bản sửa lỗi, ngay cả khi bản sửa lỗi chỉ là tạm thời. Bây giờ, lỗi được đề cập là, Tải vender.dll không thành công, vui lòng cài đặt trình điều khiển VGA. Nó thường bật lên sau khi khởi động lại hệ thống, không quá lâu sau khi người dùng cài đặt cạc đồ họa ASUS của họ.

Tải vender.dll không thành công, vui lòng cài đặt trình điều khiển VGA

Lỗi cũng cho thấy rằng vender.dll bị thiếu và vì đó là trường hợp, việc khắc phục sự cố khá đơn giản. Bạn cần cập nhật Trình điều khiển Mảng Đồ họa Video (VGA).

Load vender.dll Fail, Vui lòng cài đặt lỗi trình điều khiển VGA

Điều đầu tiên và có thể là quan trọng nhất là đảm bảo AI Suite 3 được cài đặt trên máy tính của bạn. Nếu không, hãy tải xuống từ trang web chính thức của nó và cài đặt – sau đó khởi động lại máy tính Windows 10 của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang tải xuống trình điều khiển chính thức của ASUS tại asus.com.

Khi nói đến cập nhật trình điều khiển cạc đồ họa của bạn, trước tiên bạn phải nhấp chuột phải vào Khởi đầu, sau đó chọn Quản lý thiết bị từ menu.

Hướng đến Bộ điều hợp màn hình và mở rộng nó để hiển thị thông tin bổ sung.

Khi bạn thấy tên cạc đồ họa của mình, hãy nhấp chuột phải vào nó, sau đó chọn Cập nhật phần mềm trình điều khiển.

Từ kinh nghiệm của chúng tôi, thực hiện những điều trên là đủ để giải quyết vấn đề.

Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp.

Tải vender.dll không thành công, vui lòng cài đặt trình điều khiển VGA

  • Thẻ: Trình điều khiển