Nhiều người dùng đã báo cáo rằng họ thấy Save Failed trên Ground Branch khi chơi trò chơi. Sự cố có nghĩa là trò chơi không thể lưu tiến trình của bạn. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem cách bạn có thể giải quyết thông báo lỗi này của Ground Branch. Sau đây là thông báo lỗi chính xác.

Đảm bảo rằng bạn có quyền ghi vào
E: / Program Files / GroundBranch
Bạn có thể cần thêm Ground Branch Binaries vào danh sách ngoại lệ của bất kỳ phần mềm chống vi rút hoặc phần mềm chống phần mềm độc hại nào mà bạn đang chạy.

Thông báo lỗi mơ hồ cho biết lý do của sự cố này, nhưng hãy đọc giải thích chi tiết bên dưới và sau đó đi tới hướng dẫn khắc phục sự cố.

Tại sao tôi thấy Lưu không thành công khi chơi Ground Branch?

Mã lỗi Lưu Không thành công trên Chi nhánh Mặt đất có nghĩa là tiến trình của bạn không được lưu. Điều này có thể xảy ra do nhiều lý do. Chúng tôi đã đề cập đến một vài trong số chúng dưới đây.

 • Phần mềm chống vi-rút hoặc Tường lửa của bạn đang chặn các tệp trò chơi. Đây là một vấn đề rất phổ biến và đã xảy ra với nhiều người dùng. Vì Ground Branch đang ghi vào một thư mục, các ứng dụng bảo mật sẽ nhầm nó với vi-rút và chặn quyền truy cập.
 • Trò chơi không có các quyền cần thiết. Tuy nhiên, quyền này có thể được cấp bằng cách khởi chạy trò chơi với tư cách quản trị viên. Nếu có một thư mục cụ thể có thể được ghi vào (như đã đề cập trong thông báo lỗi), bạn có thể phải thay đổi các thuộc tính của nó.
 • Tiến trình cũng có thể không lưu nếu có một số tệp trò chơi bị hỏng. Lỗi này có thể được sửa chữa bằng cách sử dụng chính trình khởi chạy.

Nếu bạn muốn giải quyết sự cố, hãy chuyển đến hướng dẫn khắc phục sự cố.

Cách sửa lỗi Lưu không thành công trên Chi nhánh mặt đất

Nếu bạn thấy Lưu Không thành công trên Chi nhánh Mặt đất trong Windows 11/10, hãy thử các đề xuất sau.

 1. Cho phép trò chơi thông qua tường lửa
 2. Mở Chi nhánh Mặt đất với các đặc quyền quản trị
 3. Đảm bảo rằng GroundBranch có toàn quyền truy cập
 4. Xác minh tính toàn vẹn của tệp trò chơi

Hãy để chúng tôi nói về chúng một cách chi tiết.

1]Cho phép trò chơi thông qua tường lửa

Hãy để chúng tôi bắt đầu bằng cách cho phép trò chơi thông qua Tường lửa của Windows. Nó được đề cập trong thông báo lỗi và nếu vấn đề là do phần mềm chống vi-rút của bạn nghĩ rằng Ground Branch là vi-rút, thì điều này sẽ thực hiện công việc cho bạn.

Để cho phép Chi nhánh mặt đất thông qua Tường lửa của Windows, hãy thử các bước sau.

 1. Mở Windows Security ứng dụng bằng cách tìm kiếm nó từ Start Menu.
 2. Đi đến Tường lửa và bảo vệ mạng.
 3. Bấm vào Cho phép ứng dụng thông qua tường lửa.
 4. Nhấp vào nút Thay đổi cài đặt.
 5. Cho phép Chi nhánh mặt đất thông qua cả mạng Riêng và Mạng công cộng.
 6. Nếu bạn không thể tìm thấy ứng dụng, hãy nhấp vào Cho phép ứng dụng khác> Duyệt> đi đến vị trí của tệp thực thi Ground Branch, nó sẽ giống như steamappscommonGround BranchGroundBranchBinariesWin64GroundBranch-Win64-Shipping.exe và thêm nó.

Bây giờ, hãy thử chơi trò chơi. Nếu bạn đang sử dụng phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba, hãy thử đưa ứng dụng vào danh sách trắng. Hy vọng rằng, vấn đề sẽ được giải quyết

2]Mở Chi nhánh mặt đất với các đặc quyền quản trị

Tiếp theo, hãy thử mở Chi nhánh mặt đất với đặc quyền quản trị và đảm bảo trò chơi có đặc quyền quản trị. Bạn có thể nhấp chuột phải vào trò chơi hoặc trên trình khởi chạy Steam và chọn Chạy với tư cách quản trị viên. Trong trường hợp bạn muốn định cấu hình ứng dụng để ứng dụng luôn mở với quyền cần thiết, hãy thử các bước sau.

 1. Nhấp chuột phải vào Ground Branch or Steam.
 2. Chọn Thuộc tính.
 3. Chuyển đến tab Tương thích, đánh dấu vào Chạy chương trình này với tư cách quản trị viên.
 4. Bấm vào Áp dụng> Ok.

Hy vọng rằng, điều này sẽ làm công việc cho bạn.

3]Đảm bảo rằng GroundBranch có toàn quyền truy cập

Như bạn có thể thấy trong thông báo lỗi, quyền ghi của thư mục GroundBranch phải được giám sát kỹ lưỡng. Vì vậy, bạn nên đi đến vị trí được đề cập trong thông báo lỗi và đảm bảo bạn có toàn quyền truy cập. Trong trường hợp bạn thiếu bất kỳ quyền nào, hãy thử cấp cho nó các quyền cần thiết.

4]Xác minh tính toàn vẹn của các tệp trò chơi

Các tệp hệ thống bị hỏng là một yếu tố khác có thể ngăn trò chơi của bạn lưu các tệp của nó. Thông thường, khi toàn bộ tệp trò chơi bị hỏng, trò chơi thậm chí sẽ không khởi chạy. Tuy nhiên, trong trường hợp này, một tệp cụ thể phải bị thiếu hoặc bị hỏng. Chúng tôi sẽ xác minh tính toàn vẹn của các tệp trò chơi và xem liệu nó có hữu ích hay không. Thực hiện theo các bước quy định để làm tương tự.

 1. Mở Steam.
 2. Đi đến Thư viện.
 3. Nhấp chuột phải vào trò chơi và chọn Thuộc tính.
 4. Chuyển đến tab Tệp cục bộ và chọn Xác minh tính toàn vẹn của các tệp trò chơi.

Có thể mất một chút thời gian, nhưng sau khi quá trình xác minh và sửa chữa hoàn tất, trò chơi của bạn sẽ hoạt động tốt.

Hy vọng rằng, bạn có thể giải quyết vấn đề.

Làm thế nào để khắc phục các vấn đề về hiệu suất chi nhánh mặt đất?

Các vấn đề về Hiệu suất Chi nhánh Mặt đất như sự cố, đóng băng, FPS thấp, v.v., có thể xảy ra nếu máy tính của bạn hầu như không phù hợp với các yêu cầu hệ thống. Tuy nhiên, có rất nhiều người dùng với máy tính mạnh mẽ phàn nàn về những vấn đề này. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo một hướng dẫn để giúp bạn giải quyết các vấn đề về Hiệu suất Chi nhánh Mặt đất.

Also Read: Mic nhánh nối đất không hoạt động.

Sửa lỗi Lưu không thành công trên Chi nhánh Mặt đất