Xbox One X là một thiết bị tuyệt vời để chơi game đồ họa cao không bị gián đoạn nhưng đôi khi nó có thể bị kẹt ở màn hình tải trống trước khi chuyển sang màu đen vĩnh viễn. Bạn có thể quản lý để vượt qua sự cố này và xem Xbox One X của bạn hoạt động trở lại. Dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể thử để sửa lỗi Xbox One X Black Screen of Death.

XBox One X

Sửa lỗi màn hình đen chết chóc của Xbox One

Trước khi chuyển sang màu đen hoàn toàn, bạn có thể quan sát thấy Xbox One vẫn ở màn hình tải màu xanh lục trong hơn 10 phút. Vào những lúc khác, nó hiển thị một biểu tượng trong vài giây trước khi chuyển sang màu đen hoàn toàn.

1]Thực hiện Hard Reset

Để thử cách giải quyết này, hãy nhấn giữ nút nguồn của Xbox One X cho đến khi nó tắt. Nhấn nút một lần nữa. Hành động này sẽ buộc bảng điều khiển đi vào chu kỳ khởi động lại hoàn toàn và bảng điều khiển sẽ xuất hiện sau khi bảng điều khiển tải. Làm thế nào để giúp đỡ? Hard Reset xóa tất cả bộ nhớ cache nhưng vẫn bảo toàn dữ liệu của bạn. Vì vậy, sau khi bạn thực hiện việc này, một số cài đặt có thể hoàn nguyên trở lại và các sự cố bắt đầu trò chơi có thể được giải quyết.

2]Nhấn nút kích hoạt phải + kích hoạt trái + nút Y

Màn hình đen chết chóc của Xbox One X


Đây có vẻ là giải pháp đơn giản nhất trong số tất cả các giải pháp. Tất cả những gì nó yêu cầu là nhấn và giữ các nút kích hoạt Trái & Phải, sau đó nhấn vào nút Y và sau đó thả tất cả đồng thời. Trong tích tắc sau, bạn sẽ thấy Trang tổng quan được làm mới với chức năng của bảng điều khiển được khôi phục.

3]Chuyển đổi các tab

Một giải pháp khác được hầu hết những người đam mê trò chơi đề xuất là mở hướng dẫn, nhấn ‘Trang chủ’, sau đó ngay lập tức di chuyển khỏi bảng điều khiển chính sang một tab khác. Không có lời giải thích chính xác về cách thức hoạt động của thủ thuật này nhưng nó có thể giải quyết được vấn đề.

4]Chế độ ngoại tuyến

Nếu không có giải pháp nào được đề cập ở trên hoạt động trong trường hợp của bạn, hãy thử chuyển Xbox One X sang chế độ ngoại tuyến. Trong hầu hết các trường hợp, sự cố khi kết nối với máy chủ của Microsoft có thể khiến màn hình đen chết chóc xuất hiện. Vì vậy, ngắt kết nối trực tuyến có thể giúp tránh sự cố. Chỉ cần ngắt kết nối Xbox của bạn khỏi Xbox Live qua cài đặt Wi-Fi và khởi động lại.

5]Ghé thăm Xbox Cửa hàng

Nếu Màn hình chính tiếp tục chuyển sang màn hình đen, hãy nhấn vào nút hướng dẫn và truy cập Cửa hàng Xbox.

Nhấn ngay A khi bạn nhìn thấy biểu ngữ của trò chơi và sau đó quay lại Trang chủ.

Bạn sẽ thấy Màn hình chính hoạt động bình thường ngay bây giờ!

Hy vọng một cái gì đó sẽ giúp!

  • Thẻ: XBox