Trong khi chúng tôi đang thảo luận về lỗi Màn hình xanh chết chóc, một trong số đó là tệp hệ thống có nhãn là rtwlane.sys. Điều này thuộc danh mục của IRQL LÁI XE KHÔNG ÍT HOẶC BẰNG dừng lỗi. Điều này chỉ ra rằng một trình điều khiển chế độ hạt nhân đã cố gắng truy cập vào bộ nhớ có thể phân trang với IRQL quá trình quá cao. Vấn đề chính của lỗi này xoay quanh Realtek PCI-E Mạng LAN không dây PCI-E NIC người lái xe. Hay nói một cách đơn giản, nó có vấn đề với thẻ không dây của máy do Realtek chế tạo. Bạn cũng có thể gặp phải một số vấn đề kết nối với máy của mình khi thẻ WiFi từ chối tìm bất kỳ kết nối mạng nào hoặc thậm chí ngắt kết nối ngẫu nhiên.

Sửa lỗi màn hình xanh rtwlane.sys

Lỗi màn hình xanh rtwlane.sys

Nếu chạy Trình gỡ rối màn hình xanh không giúp được gì cho bạn, bạn cần xem qua rtwlane.sys trình điều khiển thiết bị.

Cập nhật hoặc khôi phục trình điều khiển Realtek của bạn

Nếu sự cố bắt đầu xảy ra sau khi bạn cập nhật trình điều khiển Realtek, bạn nên khôi phục trình điều khiển về phiên bản làm việc trước đó.

Nếu bạn chưa cập nhật, thì bạn nên cập nhật trình điều khiển Realtek này lên phiên bản mới nhất. Bạn nên truy cập trang web của nhà sản xuất và tải xuống phiên bản mới nhất và cài đặt nó.

Khi bạn vào Trình quản lý thiết bị, bạn có thể mở rộng Bộ điều hợp mạng từ danh sách được điền.

Sau đó nhấp chuột phải vào mục trình điều khiển này: Realtek LAN không dây 802.11n PCI-E NIC và sau đó nhấp vào Cập nhật driver.

rtwlane.sys

Bài đăng này sẽ chỉ cho bạn chi tiết cách khôi phục hoặc cập nhật trình điều khiển thiết bị bằng Trình quản lý Thiết bị.

Nếu bạn thấy bất kỳ mục nhập nào khác như sau, bạn cũng có thể muốn tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của chúng từ trang web của nhà sản xuất.

  • Trình điều khiển âm thanh độ nét cao (HD) Realtek
  • Trình điều khiển đầu đọc thẻ Realtek
  • Trình điều khiển Realtek Local Area Network (LAN).

Hi vọng điêu nay co ich!

Sửa lỗi màn hình xanh rtwlane.sys

  • Thẻ: Dừng lỗi