Nếu bạn gặp lỗi DISCONNECTED FROM SERVER khi chơi trò chơi Back 4 Blood thì bài đăng này chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết sự cố. Nhiều người chơi Back 4 Blood đã báo cáo rằng bị ngắt kết nối khỏi máy chủ ở giữa trò chơi. Khi lỗi này được kích hoạt, đây là thông báo lỗi bạn nhận được:

NGẮT KẾT NỐI TỪ MÁY CHỦ
Kết nối của bạn với Dịch vụ Trực tuyến đã bị mất.
Kết nối lại?

Mặc dù lỗi này có thể được gây ra do sự cố máy chủ đang diễn ra, nhưng nó cũng có thể được kích hoạt do kết nối internet. Có thể có một số lý do khác đằng sau lỗi này. Bây giờ, nếu bạn cũng gặp phải lỗi tương tự trên Back 4 Blood, bạn đã đến đúng trang. Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về một số giải pháp để sửa lỗi DISCONNECTED FROM SERVER trên trò chơi Back 4 Blood. Vì vậy, hãy để chúng tôi kiểm tra các bản sửa lỗi ngay bây giờ.

Nguyên nhân gây ra lỗi DISCONNECTED FROM SERVER trên Back 4 Blood?

Dưới đây là những nguyên nhân tiềm ẩn gây ra lỗi KHÔNG KẾT NỐI TỪ MÁY CHỦ trên Back 4 Blood:

 • Nếu máy chủ Back 4 Blood không hoạt động, bạn có thể gặp phải lỗi này. Vì vậy, nếu tình huống có thể áp dụng, hãy đảm bảo máy chủ đang hoạt động.
 • Bạn có nhiều khả năng phải đối mặt với lỗi nếu bạn đang xử lý các sự cố kết nối internet. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn được kết nối với kết nối internet ổn định.
 • Trình điều khiển mạng lỗi thời cũng có thể gây ra lỗi tương tự. Vì vậy, hãy cập nhật trình điều khiển mạng của bạn và sau đó kiểm tra xem lỗi đã được giải quyết hay chưa.
 • Theo nhiều người dùng, chức năng chơi chéo trong game cũng có thể gây ra lỗi này. Do đó, hãy tắt tính năng chơi chéo để sửa lỗi.
 • Các tệp trò chơi bị hỏng cũng có thể gây ra lỗi. Vì vậy, hãy xác minh và sửa chữa các tệp trò chơi để giải quyết lỗi.

Cũng có thể có một số trường hợp khác có thể gây ra lỗi. Bạn có thể thử một bản sửa lỗi phù hợp từ những cách được liệt kê bên dưới dựa trên tình huống phù hợp nhất với bạn để sửa lỗi.

Sửa lỗi Quay lại 4 Máu KHÔNG KẾT NỐI TỪ MÁY CHỦ

Dưới đây là các bản sửa lỗi bạn có thể thử để giải quyết lỗi DISCONNECTED FROM SERVER trên Back 4 Blood:

 1. Đảm bảo máy chủ không bị sập.
 2. Kiểm tra kết nối Internet của bạn.
 3. Cập nhật trình điều khiển mạng của bạn.
 4. Tắt chế độ chơi chéo.
 5. Xác minh tính toàn vẹn của các tệp trò chơi.
 6. Thử tắt IPv6.
 7. Gia hạn địa chỉ IP của bạn.
 8. Sử dụng VPN.
 9. Cài đặt lại Back 4 Blood.

Hãy để chúng tôi giải thích chi tiết về các bản sửa lỗi này ngay bây giờ.

1]Đảm bảo máy chủ không bị sập

Điều đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra trạng thái máy chủ hiện tại của Back 4 Blood và đảm bảo rằng nó đang hoạt động. Bạn có thể gặp lỗi này nếu máy chủ của Back 4 Blood đang được bảo trì hoặc máy chủ ngừng hoạt động.

Để kiểm tra trạng thái máy chủ của Back 4 Blood, bạn có thể sử dụng công cụ dò trạng thái máy chủ miễn phí. Hoặc, bạn cũng có thể kiểm tra các trang truyền thông xã hội chính thức của Back 4 Blood và xem liệu có bất kỳ bản cập nhật nào về sự cố máy chủ đang diễn ra hay không. Nếu hiện tại các máy chủ không hoạt động, bạn không thể làm gì khác ngoài việc đợi cho đến khi sự cố được khắc phục từ phía máy chủ kết thúc.

Trong trường hợp máy chủ Back 4 Blood đang hoạt động, phải có một số lý do khác đằng sau lỗi KHÔNG KẾT NỐI TỪ MÁY CHỦ. Do đó, hãy sửa lỗi bằng giải pháp tiềm năng tiếp theo.

2]Kiểm tra kết nối internet của bạn

Nếu bạn liên tục bị ngắt kết nối khỏi máy chủ, có thể có một số sự cố kết nối internet. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn được kết nối với kết nối internet ổn định và tối ưu. Nếu có bất kỳ sự cố internet nào, bạn có thể thử khắc phục sự cố WiFi trên PC của mình. Ngoài ra, đây là một số mẹo và thủ thuật bạn có thể làm theo để tối ưu hóa kết nối internet của mình:

 • Hãy thử chuyển sang kết nối có dây thay vì không dây. Các game thủ thích kết nối internet có dây vì nó đáng tin cậy hơn không dây.
 • Bạn có thể thực hiện chu kỳ nguồn trên bộ định tuyến / modem của mình. Thao tác này sẽ xóa bộ nhớ cache của bộ định tuyến và khắc phục sự cố với thiết bị mạng của bạn nếu có.
 • Bạn có thể thử kiểm tra tốc độ internet của mình và đảm bảo rằng nó đủ tốt để chơi game.
 • Thay đổi kết nối mạng khác và xem lỗi có dừng lại không.

Nếu bạn chắc chắn rằng lỗi này không phải do sự cố internet, bạn có thể chuyển sang bản sửa lỗi tiềm năng tiếp theo để giải quyết lỗi.

See: Sửa lỗi Kết nối bị gián đoạn trong COD Black Ops Cold War.

3]Cập nhật trình điều khiển mạng của bạn

Lỗi này có thể do trình điều khiển mạng trên PC của bạn đã lỗi thời. Do đó, nếu tình huống có thể áp dụng, bạn có thể cập nhật trình điều khiển mạng của mình để khắc phục lỗi.

Có nhiều phương pháp sử dụng mà bạn có thể cập nhật trình điều khiển bộ điều hợp mạng trên Windows 11/10. Bạn có thể mở ứng dụng Cài đặt bằng cách nhấn phím nóng Win + I, sau đó đi tới Windows Update > Advanced options > Optional Update để tải xuống và cài đặt các bản cập nhật trình điều khiển có sẵn. Bạn cũng có thể tải các trình điều khiển cập nhật từ trang web chính thức của nhà sản xuất thiết bị của bạn. Hoặc cập nhật trình điều khiển mạng bằng ứng dụng Trình quản lý thiết bị.

Sau khi cập nhật trình điều khiển mạng, hãy khởi chạy lại trò chơi và xem lỗi có được khắc phục hay không. Nếu không, hãy thử phương pháp tiềm năng tiếp theo để giải quyết lỗi.

4]Tắt chế độ chơi chéo

Một số người dùng bị ảnh hưởng đã có thể sửa lỗi bằng cách tắt tính năng Crossplay. Vì vậy, bạn có thể thử tương tự và xem sự cố đã được khắc phục hay chưa. Để làm như vậy, hãy mở trò chơi và điều hướng đến Pháo đài hy vọng. Sau đó, truy cập menu Play và chọn Preferences. Sau đó, tìm tùy chọn Crossplay và đảm bảo tắt nó.

5]Xác minh tính toàn vẹn của các tệp trò chơi

Bạn có thể nhận được lỗi ngắt kết nối máy chủ nếu bạn đang xử lý các tệp trò chơi Back 4 Blood bị hỏng và bị hỏng. Do đó, bạn có thể thử xác minh tính toàn vẹn của các tệp trò chơi, sửa chữa những tệp bị lỗi và cập nhật tệp trò chơi của bạn. Đây là cách để làm điều đó:

 1. Đầu tiên, khởi chạy ứng dụng Steam và nhấp vào LIBRARY.
 2. Tiếp theo, nhấp chuột phải vào trò chơi Back 4 Blood và nhấn vào Properties từ menu ngữ cảnh xuất hiện.
 3. Bây giờ, điều hướng đến LOCAL FILES và nhấn Verify integrity of game files.
 4. Sau khi các tệp trò chơi được xác minh và sửa, hãy khởi chạy lại trò chơi và kiểm tra xem lỗi đã được khắc phục hay chưa.

Nếu lỗi vẫn còn, hãy thử giải pháp tiềm năng tiếp theo.

See: Sửa lỗi Dying Light 2 Network Disconnected trên PC.

6]Thử tắt IPv6

Tắt IPv6

Nếu bạn đã bật giao thức IPv6 trên hệ thống của mình, nó có thể gây ra sự cố ngắt kết nối máy chủ. Do đó, bạn có thể thử tắt IPv6 và sau đó kiểm tra xem lỗi đã được khắc phục hay chưa. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

 1. Đầu tiên, nhấp chuột phải vào biểu tượng WiFi có trên thanh tác vụ của bạn và chọn Network & Internet settings.
 2. Bây giờ, đi tới Advanced network settings và nhấp vào More network adapter options.
 3. Tiếp theo, nhấp chuột phải vào kết nối internet đang hoạt động của bạn và chọn Properties.
 4. Sau đó, hãy đảm bảo Internet Protocol version 4 hộp kiểm được bật và Internet Protocol Version 6 không được kiểm tra.
 5. Cuối cùng, nhấn nút OK để lưu thay đổi.

Bây giờ, hãy khởi chạy trò chơi và xem lỗi đã được khắc phục hay chưa. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn có thể bật lại IPv6 và chuyển sang bản sửa lỗi tiềm năng tiếp theo.

7]Gia hạn địa chỉ IP của bạn

Bạn cũng có thể thử gia hạn địa chỉ IP của mình để khắc phục mọi sự cố kết nối internet đang gây ra lỗi. Dưới đây là các bước để làm điều đó:

Trước hết, hãy chạy Command Prompt với tư cách quản trị viên. Sau đó, nhập lần lượt các lệnh sau:

ipconfig /release
ipconfig /renew

Khi các lệnh trên được thực thi, hãy khởi động lại PC của bạn và mở trò chơi để kiểm tra xem lỗi đã được giải quyết ngay chưa.

See: Khắc phục Bạn bị mất kết nối với lỗi máy chủ Destiny 2.

8]Sử dụng VPN

Nếu không có giải pháp nào ở trên phù hợp với bạn, hãy thử sử dụng dịch vụ VPN. Điều này đã được chứng minh là có hiệu quả đối với nhiều người chơi Back 4 Blood và có thể cũng phù hợp với bạn.

9]Cài đặt lại Back 4 Blood

Phương án cuối cùng để sửa lỗi là cài đặt lại trò chơi. Bạn có thể nhận được lỗi do bản cài đặt trò chơi bị lỗi. Do đó, hãy gỡ cài đặt trò chơi và sau đó cài đặt lại. Hy vọng rằng bạn sẽ không gặp phải lỗi tương tự nữa.

Đó là nó. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Now read: Back 4 Blood tiếp tục gặp sự cố trên PC Windows.

Tại sao tôi không thể kết nối với Back 4 Blood?

Bạn có thể gặp phải sự cố ngắt kết nối trên Back 4 Blood do sự cố máy chủ hoặc sự cố kết nối internet. Vì vậy, hãy đảm bảo máy chủ Back 4 Blood không bị sập và bạn được kết nối với kết nối internet ổn định để tránh các sự cố ngắt kết nối trên Back 4 Blood. Bạn cũng có thể thử cập nhật trình điều khiển mạng của mình vì sự cố cũng có thể do trình điều khiển mạng đã lỗi thời.

Làm cách nào để sửa lỗi Cold War bị ngắt kết nối từ máy chủ?

Để sửa lỗi ngắt kết nối máy chủ trong Chiến tranh Lạnh, hãy khắc phục sự cố kết nối mạng, cập nhật trình điều khiển mạng, đóng các chương trình nền khác hoặc xác minh tính toàn vẹn của các tệp trò chơi. Nếu điều đó không hữu ích, bạn có thể thử chuyển máy chủ DNS mặc định của mình sang Google DNS hoặc sử dụng ứng dụng khách VPN.

Quay lại 4 Máu không kết nối khỏi máy chủ Lỗi