Chiến trường của người chơi vô danh trong vài tháng là trò chơi điện tử phổ biến nhất và nó đang phát triển như những bộ phim dài tập. Tưởng như không có gì có thể ngăn cản con quái vật này của một trò chơi, nhưng sau đó Fortnite và trò chơi Battle Royale khác đã xuất hiện, và tốt, đó là thời gian khác. Hôm nay chúng ta sẽ nói về một vấn đề cụ thể mà một số người dùng đã gặp phải trong quá khứ và nhiều người chắc chắn sẽ phải đối mặt với nó trong tương lai. Bạn thấy đấy, một số người dùng đã phàn nàn về vấn đề tăng tốc chuột với PUBG, và đó có thể là một vấn đề lớn khi bạn đang ở giữa một trận đấu nảy lửa.

Sự cố tăng tốc chuột PlayerUnknown Battlegrounds

Tất cả chúng ta đều biết PUBG cạnh tranh như thế nào, do đó, chuột phải luôn hoạt động tốt nhất thay vì ở trạng thái có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng trong quá trình chơi. Bắt buộc phải có Bữa tối Gà đó, và không có gì kỹ thuật có thể cản trở bạn.

1]Tắt độ chính xác của con trỏ nâng cao

Nếu bạn muốn khắc phục nhanh sự cố PUBG của mình, thì chúng tôi khuyên bạn nên tắt Nâng cao độ chính xác của con trỏ. Đây là một nhiệm vụ đơn giản, vì vậy hãy làm theo hướng dẫn bên dưới rất chặt chẽ.

Tăng tốc chuột PlayerUnknown's Battlegrounds

Bấm vào Phím Windows + I để đốt lên điều tuyệt vời Cài đặt, sau đó chọn Thiết bị. Từ đây, bạn phải nhấp vào Chuột để xem tất cả các tùy chọn có sẵn.

Sau khi nhấp vào Chuột, cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Cài đặt liên quan. Dưới đó, có một tùy chọn cho biết Tùy chọn chuột bổ sung, chỉ cần vui lòng nhấp vào nó. Làm điều này sẽ mở ra Thuộc tính chuột.

Nhấp vào tab có nội dung Tùy chọn con trỏ, sau đó bỏ chọn Nâng cao độ chính xác của con trỏ.

Trước khi làm bất cứ điều gì khác, hãy thay đổi chuột Cài đặt DPI đến 400-600-800-1000. Bấm vào đồng ý, khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra lại.

Đọc: Bạn có nên tắt Tăng cường độ chính xác của con trỏ trong Windows 10?

2]Chỉnh sửa các phím chuột

Một cách khác bạn có thể giảm tốc con trỏ chuột là sử dụng Thiết lập phím chuột.

Bấm vào Phím Windows + R để khởi động Chạy, sau đó nhập Control Panel trong khu vực mở. Đánh vào Enter và đợi cửa sổ Control Panel xuất hiện.

Bấm vào Dễ dàng tiếp cận, sau đó Dễ dàng truy cập trung tâm. Điều tiếp theo cần làm là chọn Giúp chuột dễ sử dụng hơnvà cuối cùng, chọn Thiết lập phím chuột nằm trong Điều khiển chuột bằng bàn phím.

Bây giờ, dưới Tốc độ con trỏ, chỉ cần thay đổi gia tốc đến tốc độ mong muốn nhất, siêu dễ dàng.

Sau khi hoàn thành, hãy khởi động PUBG và kiểm tra xem nó có hoạt động như bình thường không.

Hi vọng điêu nay co ich!

Tăng tốc chuột PlayerUnknown's Battlegrounds

  • Thẻ: Trò chơi, Chuột