Khi bạn gặp mã lỗi 0x800704c7, bạn sẽ không thể cài đặt bản cập nhật cụ thể đó cho hệ thống của mình nhằm giải quyết các lỗi hệ điều hành Windows 10 và vá các lỗi hệ thống quan trọng. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xác định các nguyên nhân có thể xảy ra cũng như cung cấp các giải pháp thích hợp mà bạn có thể thử để khắc phục sự cố.

Lỗi cập nhật Windows 0x800704c7

Lỗi xảy ra do các tệp bị thiếu hoặc bị hỏng, cũng như các quy trình nền xung đột với bản cập nhật mà bạn không thể tải bản cập nhật.

Windows 10 không thể cài đặt bản cập nhật với lỗi 0x800704c7

Nếu bạn phải đối mặt với điều này Lỗi cập nhật Windows 0x800704c7 vấn đề, bạn có thể thử các giải pháp được đề xuất của chúng tôi bên dưới không theo thứ tự cụ thể và xem điều đó có giúp giải quyết vấn đề hay không.

  1. Chạy Trình gỡ rối Windows Update
  2. Xóa bộ nhớ cache/thành phần Windows Update theo cách thủ công
  3. Tải xuống trực tiếp ISO Windows 10 hoặc sử dụng Công cụ tạo phương tiện.

Hãy xem mô tả về quy trình liên quan đến từng giải pháp được liệt kê.

1]Chạy Trình gỡ rối Windows Update

Giải pháp này yêu cầu bạn chạy Trình gỡ rối Windows Update. Sau khi chạy trình khắc phục sự cố, bạn có thể thử cập nhật lại và xem liệu có và xem liệu bạn có thể nâng cấp thành công mà không Lỗi cập nhật Windows 0x800704c7 đang xảy ra. Nếu không, hãy thử giải pháp tiếp theo.

Windows Service Update bị thiếu trong Services.msc trong Windows 10

2]Xóa bộ nhớ cache/thành phần Windows Update theo cách thủ công

Các Thư mục phân phối phần mềm trong hệ điều hành Windows 10 là một thư mục nằm trong Thư mục Windows và được sử dụng để lưu trữ tạm thời các tệp có thể được yêu cầu để cài đặt Windows Update trên máy tính của bạn.

Xóa nội dung của thư mục Phân phối Phần mềm và xem điều đó có giúp giải quyết vấn đề không. Nếu không, hãy tiếp tục với giải pháp tiếp theo.

3]Tải xuống trực tiếp Windows 10 ISO hoặc sử dụng Công cụ tạo phương tiện

Giải pháp này đòi hỏi bạn tải xuống trực tiếp ISO Windows 10 tệp hình ảnh từ trang web của Microsoft. Khi bạn đã tải ISO xuống một vị trí (tốt nhất là máy tính để bàn) trên thiết bị của mình, hãy nhấp đúp vào hình ảnh ISO để gắn nó dưới dạng ổ đĩa ảo, sau đó nhấp đúp vào setup.exe để bắt đầu quá trình nâng cấp tại chỗ.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Trợ lý cập nhật Windows 10 để cài đặt Bản cập nhật tính năng.

PS: Các mẹo khác tại đây để Khắc phục lỗi cập nhật Windows trong Windows 10.

  • Thẻ: Cập nhật Windows