Bạn có thể nhận được error code 900 khi bạn cố gắng đăng nhập hoặc trong khi chơi League of Legends trò chơi trên hệ thống chơi game Windows 11 hoặc Windows 10 của bạn. Nếu vậy, các giải pháp đề xuất được cung cấp trong bài đăng này nhằm giúp người dùng bị ảnh hưởng sửa lỗi.

Bạn có thể gặp phải sự cố này trên hệ thống trò chơi của mình do một hoặc nhiều tác nhân sau đây;

 • Sự cố máy chủ trên diện rộng.
 • Ứng dụng khách hoặc trình khởi chạy trò chơi LoL không nhất quán.
 • Bộ nhớ cache Tùy chọn Internet bị hỏng.
 • Cài đặt Liên minh huyền thoại bị lỗi.
 • Chống vi-rút hoặc can thiệp tường lửa.
 • Vấn đề liên quan đến tài khoản.

Sửa mã lỗi Liên minh huyền thoại 900

Nếu Mã lỗi Liên minh huyền thoại 900 đã xảy ra trên PC chơi game Windows 11/10 của bạn, bạn có thể thử các giải pháp được đề xuất của chúng tôi được trình bày bên dưới và xem lỗi có được khắc phục trên hệ thống chơi game của bạn hay không.

 1. Danh sách kiểm tra ban đầu
 2. Kiểm tra trạng thái máy chủ của Riot Games và kết nối Internet của bạn
 3. Cài đặt lại Liên minh huyền thoại
 4. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Riot Games

Hãy cùng xem mô tả về quy trình liên quan đến từng giải pháp được liệt kê.

1]Danh sách kiểm tra ban đầu

 • Sign out and sign back into LoL. Sự cố này có thể do một trục trặc nhỏ trong cửa hàng trò chơi. Theo hầu hết những người dùng bị ảnh hưởng, bạn có thể giải quyết vấn đề này đơn giản bằng cách khởi động lại ứng dụng trò chơi LOL và đăng ký lại bằng thông tin đăng nhập tài khoản của mình. Vì vậy, nếu ứng dụng LoL bật lên với lỗi, hãy nhấn Alt+F4 trên máy khách và nhấp vào Đăng xuất và không Lối ra. Sau đó, mở Trình quản lý tác vụ và tắt tất cả các quy trình của RiotClientServices.exeLeagueofLeosystem.exe. Mở lại ứng dụng Máy khách Liên minh huyền thoại và đăng nhập lại. Nếu bạn vẫn gặp phải sự cố tương tự, hãy lặp lại các bước và cũng loại bỏ KillerServiceNetwork.exe vì chương trình này có thể ưu tiên băng thông cho các luồng trực tuyến của bạn và giảm băng thông cho Liên minh huyền thoại, gây ra sự cố ngắt kết nối cho bạn.
 • Reset Internet Options. Trình khởi chạy LoL sử dụng phụ thuộc Internet Explorer. Một số tệp tạm thời được tạo bởi thành phần Store có thể tạo ra mã lỗi này. Trong trường hợp này, bạn có thể khắc phục sự cố này bằng cách đặt lại Tùy chọn Internet cũng như xóa dữ liệu duyệt web trên thiết bị chơi game của mình.
 • Check your AV and Firewall. Sự cố bạn hiện đang gặp phải có thể là do Tường lửa của Windows (không hoặc ít có khả năng là thủ phạm) hoặc tường lửa chống vi-rút của bên thứ ba hoặc tường lửa chuyên dụng của bạn. Tương tự, hãy đảm bảo cho phép ứng dụng khách LoL thông qua Tường lửa của Windows và bạn cũng có thể đưa ứng dụng vào danh sách trắng. Đối với phần mềm bảo mật của bên thứ ba, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc kiểm tra menu cài đặt phần mềm; và bạn có thể phải tạm thời vô hiệu hóa phần mềm bảo mật.

Tiếp tục với phần còn lại của các giải pháp phù hợp bên dưới nếu danh sách kiểm tra ban đầu không xuất hiện.

2]Kiểm tra trạng thái máy chủ của Riot Games và kết nối Internet của bạn

Hầu hết các trường hợp được báo cáo về Mã lỗi Liên minh huyền thoại 900 chỉ ra các vấn đề kết nối internet. Vì vậy, trước tiên, bạn có thể kiểm tra xem Riot Games hiện đang giải quyết sự cố máy chủ trên diện rộng hay sự cố ngừng hoạt động tại trang trạng thái chính thức status.riotgames.com/. Nếu bạn đã xác nhận thành công rằng bạn hiện đang xử lý sự cố máy chủ, bạn không thể làm gì khác ngoài việc chờ các nhà phát triển của Riot Games giải quyết vấn đề.

Mặt khác, nếu bạn xác định rằng trang web không bị lỗi và đây không phải là sự cố máy chủ, nó có thể là do khu vực. Trong trường hợp này, bạn có thể thử sử dụng VPN / GPN (nếu đã được kết nối qua VPN, hãy ngắt kết nối khỏi dịch vụ) và xem điều đó có giải quyết được sự cố kết nối hay không. Ngoài ra, để loại trừ các sự cố kết nối chung trên PC chơi game của mình, bạn có thể kiểm tra và khắc phục các sự cố có thể xảy ra với mạng và kết nối internet.

Read: Liên minh huyền thoại ping tăng đột biến trên PC Windows

3]Cài đặt lại Liên minh huyền thoại

Đây là một giải pháp khả thi cho vấn đề hiện tại, vì bạn có thể đang xử lý một số loại tệp trò chơi bị hỏng có thể sau khi quá trình quét bảo mật kết thúc cách ly một số vật phẩm thuộc trò chơi (hoặc một số phụ thuộc trò chơi). Vì vậy, bạn có thể khôi phục các mục đã cách ly (nếu có) và xem điều đó có hữu ích không. Nếu không, bạn cần gỡ cài đặt trò chơi LoL; tốt nhất là sử dụng trình gỡ cài đặt phần mềm của bên thứ ba để gỡ cài đặt sạch nhằm xóa tất cả các tệp còn lại có thể còn sót lại có thể ảnh hưởng đến quá trình cài đặt mới. Sau khi quá trình gỡ cài đặt hoàn tất, bạn có thể truy cập trang web chính thức của Riot Games, đăng nhập bằng Riot ID và tải xuống phiên bản mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại để cài đặt lại trên PC chơi game Windows 11/10 của mình.

4]Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Riot Games

Những thứ khác bình đẳng hoặc các giải pháp được liệt kê ở trên không phù hợp với bạn, có thể bạn đang gặp sự cố tài khoản, điều này tùy thuộc vào hành vi trong trò chơi của bạn, bạn có thể đã nhận được lệnh cấm tạm thời ngăn bạn truy cập vào một số tính năng trò chơi. Trong mọi trường hợp, tại thời điểm này, bạn nên mở một phiếu hỗ trợ tại support.riotgames.com với Riot Games để được hỗ trợ thêm.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn!

Làm thế nào để bạn sửa chữa Liên minh huyền thoại?

Để sửa chữa trò chơi LoL, bạn có thể sử dụng Công cụ sửa chữa Liên minh Huyền thoại để sửa các tệp trò chơi của mình. Đây là cách thực hiện:

 • Mở Trình khởi chạy Liên minh huyền thoại.
 • Nhấp vào nút Bánh răng để mở menu Cài đặt.
 • Nhấn vào Repair. Quá trình sửa chữa sẽ mất khoảng 30-60 phút.

Công cụ sửa chữa Hextech là gì?

Được thiết kế đặc biệt cho Liên Minh Huyền Thoại, Công cụ sửa chữa Hextech là một ứng dụng đơn giản có thể khắc phục sự cố LOL của bạn ở cấp phần mềm bằng cách tối ưu hóa cài đặt trò chơi và PC bằng cách sử dụng khắc phục sự cố tự động.