Trải nghiệm GeForce là một lợi ích cho những người thích chơi game trên card đồ họa do NVIDIA sản xuất. Nhưng một số người dùng đã báo cáo mã lỗi 0x0001 trong khi cố gắng mở tiện ích NVIDIA GeForce Experience. Toàn bộ lỗi đọc là-

Đã xảy ra lỗi, Hãy thử khởi động lại PC của bạn rồi khởi chạy GeForce Experience, MÃ LỖI: 0x0001.

Mã lỗi NVIDIA GeForce Experience 0x0001

Điều này giết chết trải nghiệm tổng thể của người dùng vì thực tế là NVIDIA GeForce Experience thậm chí sẽ không bắt đầu vào thời điểm này. Do đó, làm cho nó và các tính năng hữu ích không sử dụng được. Tuy nhiên, nếu bạn cũng gặp phải lỗi này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số bản sửa lỗi tiềm năng để loại bỏ nó.

Mã lỗi 0x0001 cho NVIDIA GeForce Experience

Chúng tôi sẽ xem xét các bản sửa lỗi sau để loại bỏ lỗi 0x0001 cho NVIDIA GeForce Experience trên Windows 10. Nhưng trước khi bắt đầu, hãy thử khởi động lại PC của bạn rồi khởi chạy GeForce Experience và xem nó có hoạt động không.

 1. Kiểm tra Dịch vụ Trình điều khiển Hiển thị NVIDIA.
 2. Cập nhật Trình điều khiển hiển thị NVIDIA của bạn hoặc chuyển sang bản phát hành BETA.
 3. Cài đặt sạch và cài đặt lại trình điều khiển.

nếu bạn tạo một System Restore thông thường, bạn có thể hoàn tác bất kỳ sửa đổi nào trên máy tính của mình bằng cách thực hiện Khôi phục Hệ thống. Trong trường hợp, bạn không có thói quen tạo System Restore; Tôi khuyên bạn nên bắt đầu làm như vậy vì đây là một tính năng rất mạnh sẽ cho phép bạn sửa máy tính của mình trong một số trường hợp.

1]Kiểm tra Dịch vụ Trình điều khiển Hiển thị NVIDIA

Bạn sẽ phải mở Windows Services Manager. Bắt đầu bằng cách nhấn WINKEY + R để khởi chạy Chạy tiện ích. Sau đó, nhập, services.msc và sau đó nhấn Enter. nó sẽ khởi chạy cửa sổ Dịch vụ và sẽ điền danh sách các dịch vụ.

Bây giờ, hãy để ý các Dịch vụ sau và đảm bảo rằng các loại Khởi động của chúng như sau:

 • NVIDIA Display Container LS – Tự động
 • NVIDIA NetworkService Container – Hướng dẫn sử dụng
 • NVIDIA LocalSystem Container – Tự động
 • NVIDIA LocalSystem Container – Tự động
 • Dịch vụ trải nghiệm NVIDIA GeForce – Tự động (Khởi động bị trì hoãn)
 • Dịch vụ phụ trợ trải nghiệm NVIDIA Geforce – Tự động (Bắt đầu bị trì hoãn)
 • Dịch vụ Bộ chứa từ xa NVIDIA – Tự động

Bấm đúp vào nó để mở hộp Thuộc tính của nó. Nếu dịch vụ chưa chạy, chỉ cần chọn Khởi đầu để bắt đầu chạy chúng, trước tiên hãy chọn Dừng lại và sau đó chọn Khởi đầu để khởi động lại chúng.

Kiểm tra xem điều này có khắc phục được sự cố của bạn không.

2]Cập nhật Trình điều khiển hiển thị NVIDIA của bạn hoặc chuyển sang bản phát hành BETA

Một trong những điều chính bạn nên làm là cập nhật Trình điều khiển hiển thị NVIDIA của mình. Đối với điều đó, bạn chỉ cần truy cập Trang web Tải xuống Trình điều khiển Hiển thị mới nhất của họ để tải xuống trình điều khiển NVIDIA.

Từ menu thả xuống, bạn cần chọn chính xác kiểu Card đồ họa của mình. Sau đó khi nhấn Search , bạn sẽ có thể xem bản phát hành mới nhất của trình điều khiển cho cạc đồ họa của mình. Chấp nhận các điều khoản sử dụng và sau đó tải xuống trình điều khiển. Cuối cùng, chạy tệp đã tải xuống để cài đặt trình điều khiển mới nhất của bạn.

Khởi động lại máy tính của bạn để các thay đổi có hiệu lực.

Nhưng trong trường hợp bạn muốn dùng thử bản phát hành beta, bạn có thể tìm thấy nó đây. Trước khi tiếp tục, bạn phải biết thực tế là phần mềm beta có nhiều lỗi và không ổn định gây ra một số lỗi khác nhau nhưng đồng thời, sẽ có một số bản sửa lỗi cho một số lỗi trong bản phát hành ổn định.

3]Gỡ cài đặt và cài đặt lại trình điều khiển NVIDIA

Bạn có thể dùng Trình gỡ cài đặt trình điều khiển hiển thị để gỡ cài đặt Trình điều khiển hiển thị NVIDIA của bạn. Sau đó, bạn có thể tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của Trình điều khiển đồ họa NVIDIA.

Hi vọng điêu nay co ich!

 • Thẻ: Lỗi