Máy trộn của Microsoft chủ yếu tập trung vào việc phát trực tiếp các trò chơi điện tử và phát qua các trò chơi điện tử. Bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Microsoft của mình nhưng đôi khi, dịch vụ báo lỗi khi bạn cố gắng đăng nhập. Thông báo đọc Tài khoản đó không được liên kết với bất kỳ tài khoản Mixer nào. Nếu bạn cũng là một trong những người gặp phải vấn đề này, chúng tôi có giải pháp cho bạn.

Tài khoản đó không được liên kết với bất kỳ tài khoản Mixer nào

Dịch vụ này trước đây được gọi là Beam. Giờ đây, nó mang lại cho người xem ảnh hưởng trong thời gian thực và tham gia các luồng trong trò chơi. Nếu bạn gặp phải sự cố nêu trên, bạn có thể thực hiện theo các bước sau để khắc phục sự cố.

  1. Hủy liên kết và liên kết lại tài khoản Mixer của bạn
  2. Hãy thử đăng nhập bằng một thiết bị khác.

1]Hủy liên kết và liên kết tài khoản Mixer của bạn

Trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào, trước tiên, hãy xác định xem bạn có tài khoản khác trên Xbox không? Nếu không, bạn có thể cần phải hủy liên kết và liên kết lại tài khoản của mình để khắc phục sự cố. Ngoài ra, nếu bạn đã bắt đầu chương trình phát Mixer bằng Xbox hoặc thanh Trò chơi, bạn phải hủy liên kết tài khoản Microsoft của mình khỏi tài khoản Mixer mới mà Microsoft tự động tạo cho bạn.

Để làm điều này:

  1. Đi đến mixer.com và chọn Đăng nhập > Đăng nhập bằng Microsoft, nếu bạn đang truy cập trang web lần đầu tiên.
  2. Nếu bạn đã đăng ký trên trang web, hãy chọn Đăng nhập> Microsoft.
  3. Nhập thông tin tài khoản Microsoft của bạn (thông tin giống như thông tin bạn sử dụng để đăng nhập vào Xbox hoặc ứng dụng Xbox).
  4. Sau đó, chọn biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải, rồi chọn Tài khoản> Hủy liên kết tài khoản Microsoft của bạn.

Tài khoản đó không được liên kết với bất kỳ tài khoản Mixer nào


Sau khi hoàn tất, hãy tiến hành liên kết tài khoản Mixer ưa thích với tài khoản Microsoft của bạn.

Một lần nữa, hãy truy cập mixer.com và đăng nhập bằng tài khoản Mixer bạn muốn sử dụng.

Chọn biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải, chọn Tài khoản > Liên kết tài khoản Microsoft của bạn, rồi nhập thông tin tài khoản Microsoft của bạn.

2]Thử đăng nhập bằng một thiết bị khác

Nếu phương pháp này không hoạt động, hãy thử đăng nhập bằng một thiết bị khác. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng Xbox để đăng nhập vào tài khoản Mixer, bạn có thể thay thế nó bằng một thiết bị khác như Điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và cố gắng đăng nhập vào Hồ sơ của bạn bằng cách liên kết tài khoản xã hội hoặc tài khoản Microsoft của bạn với Mixer. Nếu bạn vượt qua được, có thể chỉ có một lỗi nhỏ với thiết bị Xbox và nó đáng lẽ đã được giải quyết ngay bây giờ.

Nếu không có gì hữu ích, bạn có thể cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Mixer.

  • Thẻ: Misc