Chạy bộ hoặc đi du lịch trong khi nghe nhạc qua tai nghe có dây có thể rất khó khăn. Dây bị rối hoặc kéo liên tục gây ra sự cố. Trong trường hợp này, tai nghe không dây, chủ yếu là tai nghe Bluetooth được sử dụng.

Tai nghe Bluetooth tốt nhất cho Windows 10

Tuy nhiên, tai nghe Bluetooth nổi tiếng về độ trễ. Tín hiệu âm thanh thường kém nếu bạn để điện thoại trong túi hoặc sau vật chắn. Do đó, chất lượng của một tai nghe Bluetooth không dây được đánh giá dựa trên các thông số này. Ngoài độ trễ và chất lượng âm thanh, người mua trên Amazon đã đánh giá tai nghe Bluetooth không dây trên các thông số như độ bền của khung, dễ kết nối, chất lượng đệm (mềm hoặc cứng), v.v.

Sau khi đọc qua các bài đánh giá, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 tai nghe Bluetooth tốt nhất cho Windows 10 trên Amazon:

  1. Tai nghe chống ồn Sony WH1000XM3
  2. Tai nghe Bluetooth chống ồn chủ động COWIN SE7
  3. Tai nghe Bluetooth không dây âm thanh nổi Jabra Evolve 75 UC
  4. Tai nghe Bluetooth không dây Bose QuietComfort 35 II
  5. Tai nghe nhét tai không dây Skullcandy Crusher

Hãy để chúng tôi xem xét chúng.

1]Tai nghe chống ồn Sony WH1000XM3

Tai nghe chống ồn Sony WH1000XM3

Sony cung cấp nhiều loại tai nghe có dây và không dây và hầu hết chúng đều tốt. Tuy nhiên, WH1000XM3 là yêu thích của tôi. Lý do là nó đồng bộ với hầu hết các thiết bị Bluetooth, trong khi nhiều tai nghe khác trong danh sách thì không. Mô hình này được tích hợp sẵn Alexa nên bạn sẽ không cần phải rút điện thoại ra mỗi lần để thay đổi nhạc. Công nghệ khử tiếng ồn thông minh có thể rất hữu ích. Một tính năng tốt khác của thiết bị là nó có thể gập lại, vì vậy bạn có thể dễ dàng bỏ nó vào túi xách của mình. Tai nghe khử tiếng ồn Sony WH1000XM3 có thể được mua từ Amazon đây.

2]Tai nghe Bluetooth chống ồn chủ động COWIN SE7

Tai nghe Bluetooth chống ồn chủ động COWIN SE7

Cặp tai nghe Bluetooth chống ồn chủ động COWIN SE7 là một tổ hợp công nghệ. Tai nghe sử dụng công nghệ Chống ồn Chủ động Chuyên nghiệp (ANC) để loại bỏ tiếng ồn từ môi trường xung quanh. Thiết bị sử dụng Công nghệ AptX Hi-Fi vì nó có độ trễ thấp và chất lượng âm thanh tốt. COWIN SE7 sử dụng công nghệ Bluetooth 5.0 và cho phép nhận tín hiệu Bluetooth lên đến 15m. Thời gian chơi 50 giờ của tai nghe này là bằng chứng cho thấy pin của nó rất tuyệt vời. Đọc thêm về thiết bị trên Amazon đây.

3]Tai nghe Bluetooth không dây âm thanh nổi Jabra Evolve 75 UC

Tai nghe Bluetooth không dây âm thanh nổi Jabra Evolve 75 UC

Tai nghe Bluetooth không dây âm thanh nổi Jabra Evolve 75 UC không hợp lý và thiết kế của nó không thoải mái. Nhưng nó nằm trong danh sách này đơn giản vì chất lượng âm thanh tuyệt vời mà nó mang lại. Tai nghe này là tốt nhất cho những người tham gia các cuộc gọi chuyên nghiệp. Micrô của nó chính xác và Bluetooth có thể bắt tín hiệu cách xa tới 30 mét. Pin có thể sử dụng trong 30 giờ. Sản phẩm này có sẵn trên Amazon đây.

4]Tai nghe Bluetooth không dây Bose QuietComfort 35 II

Tai nghe Bluetooth không dây Bose QuietComfort 35 II

Tai nghe Bluetooth không dây Bose QuietComfort 35 II rõ ràng là tai nghe không dây Bluetooth tốt nhất trong danh sách. Alexa được tích hợp vào sản phẩm này, nhưng ngoài sự thông minh, tai nghe này còn được biết đến với chất lượng âm thanh tốt nhất và micrô loại bỏ tiếng ồn hoàn hảo. Thiết bị này khá thoải mái khi đeo. Nó sử dụng ứng dụng Bose Connect để cập nhật chương trình cơ sở theo thời gian. Vui lòng đọc thêm về tai nghe trên Amazon đây.

5]Tai nghe chụp tai không dây Skullcandy Crusher

Tai nghe nhét tai không dây Skullcandy Crusher

Trong khi kiểm tra các thương hiệu tốt nhất, tôi nhận thấy Tai nghe không dây Skullcandy Crusher Over-Ear. Thương hiệu này không quá phổ biến, nhưng nó có rất nhiều đánh giá tuyệt vời trên Amazon. Tuy sản phẩm có giá thành rẻ hơn nhưng lại được người dùng đánh giá là tốt hơn so với tai nghe của các hãng như Sony, Bose,… Cặp tai nghe này có tốc độ sạc nhanh. 10 phút sạc là đủ để nó hoạt động trong 3 giờ. Tổng thời lượng pin là 40 giờ. Bạn có thể coi đó là cặp tai nghe nghiêm túc đầu tiên của mình. Kiểm tra thêm về nó trên Amazon đây.

Bạn yêu thích cái nào?

Tai nghe Bluetooth dành cho Windows 10

  • Thẻ: Phần cứng