Bây giờ và một lần nữa, tất cả chúng ta có thể muốn tải xuống hình ảnh từ Reddit, nhưng nó có thể tốn thời gian khi bạn phải lướt qua hàng tấn trang trên trang web. May mắn cho bạn, có một ứng dụng được thiết kế để giải quyết vấn đề này và nó có tên là Reddit Image Grabber, gọi tắt là RIG. Trước khi tiếp tục, chỉ cần lưu ý rằng công cụ yêu cầu mọi người dùng phải có tài khoản Reddit, cùng với quyền truy cập vào API. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, người dùng có thể tải xuống hàng trăm hình ảnh ngay lập tức và cho bất kỳ mục đích nào.

Reddit Image Grabber

Chúng tôi nên chỉ ra rằng giao diện người dùng không phải là đẹp nhất, ít nhất, theo quan điểm của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi luôn nói rằng vẻ ngoài không quan trọng với các tiện ích đơn giản như thế này. Nếu nó hoạt động như dự định, thì ai quan tâm, phải không?

Tải xuống hàng loạt hình ảnh Reddit

Reddit Image Grabber là một trình tải xuống hàng loạt miễn phí cho Reddit. Bạn có thể tải xuống hàng loạt hình ảnh Reddit đã lưu một cách dễ dàng. Sử dụng công cụ Reddit Image Grabber cho Windows 10 rất dễ dàng, nhưng trước tiên, người dùng phải kết nối nó với tài khoản Reddit của họ trước khi tiếp tục. Sau đó, bạn cần phải:

  1. Nhận API
  2. Chọn nơi để tải hình ảnh xuống.
  Xóa thuộc tính và thông tin cá nhân khỏi ảnh, tệp trong Windows 10

Hãy để chúng tôi xem xét điều này chi tiết hơn.

1]Nhận API

Trước khi tiếp tục, bạn sẽ cần lấy API Reddit cho ứng dụng. Để hoàn thành việc này, hãy truy cập trang web và đăng nhập ngay lập tức. Chuyển đến phần có nội dung Tùy chọn, sau đó điều hướng đến Tạo ứng dụng. Sau đó, bước tiếp theo là chọn “Bạn có phải là nhà phát triển không? Tạo ứng dụng “từ menu.

Một biểu mẫu bây giờ sẽ hiển thị trên màn hình của bạn, vì vậy hãy hoàn thành biểu mẫu đó, sau đó nhấp vào Tạo ứng dụng để kết thúc quá trình.

Đảm bảo sao chép Tập lệnh Sử dụng Cá nhân và dán vào phần chính xác trong Reddit Image Grabber. Làm tương tự đối với mã bí mật, sau đó nhấp vào Tệp> Lưu Cài đặt.

2]Chọn nơi tải hình ảnh xuống

Vui lòng đợi một phút trước khi lấy hình ảnh. Trước tiên, bạn phải chọn đúng subreddit, số lượng hình ảnh để tải xuống (lưu ý rằng việc chọn 999 có thể khiến bạn bị cấm trên Reddit), chọn danh mục và từ đó, nhấn nút Lấy hình ảnh.

Tùy thuộc vào kích thước của ảnh và số lượng, mọi việc có thể mất một lúc để hoàn thành, do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa dữ liệu di động và chỉ sử dụng Wi-Fi hoặc kết nối có dây.

Tải xuống Reddit Image Grabber trực tiếp từ Trang web chính thức.

  • Thẻ: Hình ảnh
  Tác vụ đã chọn “{0}” không còn tồn tại trong Bộ lập lịch tác vụ trên Windows 10