Microsoft đã làm rõ một nghi ngờ khác đã tồn tại từ lâu – Liệu những người thử nghiệm Bản xem trước nội bộ có được miễn phí hay không Windows 10 sao chép. Và câu trả lời là, theo một cách nào đó, CÓ. Những người đã đăng ký trở thành Người dùng nội bộ Windows sẽ tiếp tục nhận được hệ điều hành Windows 10 phiên bản đầy đủ dưới dạng bản tải xuống miễn phí hợp pháp, để thử nghiệm mãi mãi. Họ sẽ nhận được tất cả các bản cập nhật trước khi người dùng phổ thông có thể truy cập để họ có thể kiểm tra và gửi phản hồi cho Microsoft.

Tải xuống miễn phí Microsoft Windows 10 phiên bản đầy đủ

Nếu bạn không có Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1, bạn vẫn có thể nhận được phiên bản đầy đủ của Windows 10 miễn phí. Microsoft cần người kiểm tra hoặc Người dùng nội bộ, để Windows 10 kiểm tra tất cả các nâng cấp tính năng và bảo mật sắp tới, vì vậy nếu bạn có thể làm điều đó, bạn sẽ có thể giữ lại hệ điều hành Windows 10 mới nhất mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào ngay cả khi bạn không có Windows 7 hoặc hệ điều hành Windows 8.1.

Microsoft cũng đã làm rõ rằng họ sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật mới nhất cho Người dùng nội bộ Windows trước tiên và chỉ sau khi họ xác nhận rằng các bản cập nhật là tốt hoặc hữu ích, bản cập nhật sẽ được phát hành cho người dùng Windows 10 bình thường. Đây là cơ hội duy nhất để bạn có được phiên bản đầy đủ của hệ điều hành Microsoft Windows 10 dưới dạng tải xuống miễn phí, không có hạn chế.

Windows 10 sẽ là dịch vụ trọn đời của thiết bị. Với dịch vụ trọn đời thiết bị, chúng tôi muốn nói rằng Microsoft sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật và nâng cấp miễn là một người đang sử dụng thiết bị chạy Windows 10.

Có rất nhiều mới Các tính năng của Windows 10, bao gồm cả cái mới Trình duyệt Edge, Windows xin chào, và một Máy tính để bàn ảo tốt hơn. Các tính năng sẽ phụ thuộc vào phiên bản và thiết bị bạn nâng cấp lên. Menu Start đã trở lại và có sẵn trợ lý giọng nói Cortana. Sẽ có các tính năng bảo mật mới như Bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp, Bảo vệ thiết bị, Giao diện quét chống phần mềm độc hại, v.v. để ngăn chặn phần mềm độc hại. Tuy nhiên, một số tính năng như Media Center đã bị loại bỏ.

Theo các yêu cầu hệ thống, hầu hết các yêu cầu hệ thống đối với Windows 10 đều giống như đối với Windows 8.1. Nếu máy tính của bạn có thể chạy Windows 8.1 đúng cách, bạn có thể dễ dàng cài đặt Windows 10 – Home hoặc Pro.

Bạn nên biết điều đó bạn có thể sử dụng Windows 10 mà không cần khóa sản phẩm hoặc kích hoạt vĩnh viễn, nhưng về lâu dài, một số tính năng sẽ bị vô hiệu hóa. Đã qua rồi cái thời mà Microsoft buộc người tiêu dùng phải mua giấy phép và tiếp tục khởi động lại máy tính sau mỗi hai giờ nếu chúng hết thời gian gia hạn để kích hoạt

Tải xuống miễn phí phiên bản đầy đủ cho Windows 10

Phương pháp này sẽ giúp bạn có được hệ điều hành Microsoft Windows 10 phiên bản đầy đủ để tải xuống và sử dụng miễn phí trong nhiều năm tới. Điều này mở ra một con đường cho tất cả người dùng Windows XP và Windows Vista, cũng như nhận được bản sao miễn phí của phiên bản cuối cùng của Windows 10.

Để tải miễn phí bản sao Windows 10 phiên bản đầy đủ, hãy làm theo các bước được nêu bên dưới.

 1. Mở trình duyệt của bạn và điều hướng đến insider.windows.com
 2. Bấm vào Bắt đầu. Trong hộp đăng ký, hãy nhập chi tiết tài khoản Microsoft, email và mật khẩu của bạn
 3. Nếu bạn muốn lấy một bản sao của Windows 10 dành cho PC, nhấp vào PC; nếu bạn muốn tải bản sao Windows 10 cho thiết bị di động, hãy nhấp vào Điện thoại
 4. Bạn sẽ nhận được một trang có tiêu đề “Là nó phù hợp với tôi? ”. Trang này chứa thông tin về phiên bản Windows 10 mới nhất dành cho PC hoặc điện thoại dựa trên lựa chọn của bạn; xem qua các yêu cầu hệ thống và xem thiết bị của bạn có phù hợp với nó không
 5. Cuộn xuống trên trang và nhấp vào Nhận bản xem trước. Bấm vào Tải xuống ISO liên kết
 6. Trong trang mở ra, trước tiên hãy ghi lại khóa của Windows 10 Preview; Bạn sẽ không cần khóa để cài đặt, nhưng chỉ trong trường hợp Windows 10 yêu cầu bạn kích hoạt bản sao, bạn sẽ phải sử dụng nó
 7. Từ danh sách Ngôn ngữ, hãy chọn ngôn ngữ mà bạn muốn bản sao Windows 10 của mình trở thành
 8. Chọn xem bạn cần Windows 10 64 bit hay 32 bit miễn phí
 9. Nhấp vào liên kết tải xuống và để tệp ISO tải xuống
 10. Ghi ISO vào USB hoặc DVD.
 11. Nếu bạn muốn cài đặt sạch, hãy khởi động từ USB hoặc DVD và cài đặt Windows Preview; nếu bạn không muốn mất các chương trình và cài đặt của mình, hãy khởi động vào hệ điều hành hiện tại của bạn và chạy setup.exe từ DVD hoặc USB mà bạn đã ghi tệp Windows 10 ISO. Tiếp tục cập nhật Windows 1o khi và bản cập nhật được phát hành.
 12. Vậy là xong: bây giờ bạn đủ điều kiện nhận bản sao miễn phí của Windows 10 Home hoặc Pro.

Xin lưu ý rằng bạn vẫn cần giữ cho tài khoản Người nội bộ của mình hoạt động, vì vậy bạn phải đăng nhập vào tài khoản vài tuần một lần. Bạn có thể hoặc không thể gửi bất kỳ phản hồi nào, nhưng tài khoản phải hoạt động. Bằng cách đó, bạn sẽ nhận được các bản cập nhật miễn phí cho Windows 10 cuối cùng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Xem thêm: Bạn có thể tải xuống và sử dụng Phiên bản Windows 10 Enterprise miễn phí trong 3 tháng,

Tải xuống miễn phí Microsoft Windows 10 phiên bản đầy đủ

 • Thẻ: Windows 10