Phần mềm tinh chỉnh phổ biến nhất, Ultimate Windows Tweaker 4 cho Windows 10 bổ sung một số tinh chỉnh mới cho hệ điều hành mới. Những người trong số các bạn đã nâng cấp lên Windows 10, sẽ muốn sử dụng nó để tinh chỉnh Windows 10 một cách thận trọng và cá nhân hóa trải nghiệm máy tính của bạn. Với sự tinh chỉnh hợp lý, nó có thể làm cho hệ thống của bạn nhanh hơn, ổn định hơn, cá nhân hơn và an toàn hơn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Ultimate Windows Tweaker giống như TweakUI cho Windows 10. Mặc dù bạn có thể truy cập tất cả những thứ này thông qua ứng dụng Cài đặt Windows 10, nhưng Trình chỉnh sửa sổ đăng ký hoặc Trình chỉnh sửa Group Policy, Ultimate Windows Tweaker giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bằng cách cung cấp tất cả các chỉnh sửa hữu ích từ giao diện người dùng duy nhất của nó.

Ultimate Windows Tweaker 4 dành cho Windows 10

Ultimate Windows Tweaker

Tinh chỉnh này chỉ có kích thước khoảng 750 KB và bao gồm hơn 200 tinh chỉnh. Giống như những người tiền nhiệm, UWT 4.0 có giao diện người dùng tối giản, gọn gàng, cung cấp các liên kết trong bảng điều khiển bên trái và các tab ở trên cùng, trong một số danh mục. Di chuột qua bất kỳ tinh chỉnh nào và các chú giải công cụ hữu ích sẽ cho bạn biết tinh chỉnh đó có tác dụng gì.

Cái gì mới

Ultimate Windows Tweaker 4 cho Windows 10 bổ sung một số tinh chỉnh mới. Dưới đây là những điểm nổi bật:

 1. Nhận thấy mối quan tâm được đưa ra về các vấn đề quyền riêng tư, một số điều chỉnh đã được thêm vào trong phần Quyền riêng tư mới.
 2. Nhiều chỉnh sửa mới trong Trình đơn ngữ cảnh cho Ứng dụng cửa hàng để hỗ trợ Windows 10.
 3. Tệp blank.ico hiện không cần thiết để “Xóa các mũi tên tắt khỏi biểu tượng” hoạt động bình thường
 4. Nó tính toán Chỉ số Trải nghiệm Windows từ trang chính. Nhấp vào Chạy đánh giá để tính toán lại WEI.
 5. Bạn có thể Chạy lệnh DISM để sửa hình ảnh hệ thống bị hỏng
 6. Giờ đây, bạn có thể ghim Drive vào Menu ngữ cảnh trên màn hình
 7. Nhiều tinh chỉnh mới để tùy chỉnh Windows 10
 8. Giao diện được thiết kế mới với các nút liên kết lệnh
 9. Di chuột qua một tinh chỉnh và nhận mô tả ở cuối tinh chỉnh
 10. Nhiều tinh chỉnh khác.

Tất cả các chỉnh sửa đã được phân loại gọn gàng như sau:

Thông tin hệ thống: Khi mở UWT4, bạn sẽ thấy một số thông tin cơ bản về hệ thống của mình như Phiên bản hệ điều hành, Bản dựng, Loại hệ thống, Bộ xử lý, RAM đã cài đặt, Tên máy tính, Tên người dùng và Điểm WEI, v.v. Bạn cũng có các nút để mở Khôi phục Tùy chọn, chạy DISM, chạy Trình kiểm tra tệp hệ thống hoặc tạo Điểm khôi phục hệ thống.

Tùy chỉnh: Trong danh mục này, bạn sẽ có thể điều chỉnh cài đặt của Taskbar, Hình thu nhỏ, Trình khám phá tệp và Giao diện người dùng hiện đại. Bạn có thể chọn sử dụng chủ đề Sáng hoặc Tối cho hệ điều hành hoặc ứng dụng, tắt hoạt ảnh Bắt đầu, sử dụng mặc định hoặc thay đổi mục Ngày & Giờ của Pin hoặc thay đổi Điều khiển âm lượng, hiển thị hoặc ẩn các thư mục Thường xuyên hoặc tệp Gần đây, v.v.

Tài khoản người dùng: Trong tab Tài khoản Người dùng, bạn có thể thay đổi cài đặt Tài khoản Người dùng, thông tin Đăng nhập và các tùy chọn đăng nhập. Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt Kiểm soát Tài khoản Người dùng tại đây.

Chỉnh sửa hiệu suất: Tab Performance cung cấp các tinh chỉnh để tối ưu hóa Windows 10 cho phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Mặc dù hầu hết các cài đặt này tốt nhất nên để ở giá trị mặc định của chúng, bảng điều khiển này cho phép bạn truy cập nhanh để thay đổi chúng, nếu bạn muốn.

Chỉnh sửa bảo mật: Bảo vệ Windows 10 của bạn bằng cách thay đổi một số cài đặt. Nếu bạn muốn hạn chế quyền truy cập vào một số applet của Control Panel như Windows Updates, bạn có thể thực hiện dễ dàng. Có một cái mới Riêng tư, nơi bạn thay đổi cài đặt Bảo mật của Windows 10 và dCó thể đo từ xa, Sinh trắc học, ID quảng cáo, tìm kiếm Bing, Cortana, chia sẻ Windows Update, Yêu cầu phản hồi, nút Tiết lộ mật khẩu, Trình ghi bước, Trình thu thập khoảng không quảng cáo, vô hiệu hóa Nhận biết Wi-Fi và Đo từ xa ứng dụng.

Trình duyệt web IE: Chỉnh sửa Internet Explorer 11 của bạn khi bạn mở phần này. Chỉnh sửa giao diện và hành vi của IE.

Chỉnh sửa Menu ngữ cảnh: Thêm các ứng dụng, tính năng và chức năng hữu ích của Windows Store vào menu ngữ cảnh khi nhấp chuột phải. Thêm Quét bằng Windows Defender, Xóa Clipboard, tất cả các ứng dụng Windows Store mặc định được tích hợp sẵn và hơn thế nữa vào menu ngữ cảnh.

Chỉnh sửa hệ thống bổ sung: Trong danh mục này, bạn sẽ thấy một số tinh chỉnh hệ thống và Mạng bổ sung. Bạn cũng có thể đặt UWT hoạt động theo cách bạn muốn. Theo mặc định, khi bạn áp dụng một tinh chỉnh và nhấp vào Áp dụng, UWT4 sẽ tự động khởi động lại explorer.exe để áp dụng tinh chỉnh. Thay đổi hành vi của nó nếu bạn muốn.

Thanh tìm kiếm: Ultimate Windows Tweaker 4 thêm Thanh tìm kiếm. Bow, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các chỉnh sửa, sau đó nhấp đúp vào kết quả tìm kiếm để truy cập trực tiếp.

Giới thiệu về tab: Ở đây ngoài Thỏa thuận cấp phép, bạn sẽ thấy một số liên kết hữu ích. Nếu bạn cần gửi lỗi, hãy truy cập trang Giới thiệu và sử dụng liên kết Gửi lỗi. Nếu bạn cần hỗ trợ, bạn có thể sử dụng liên kết Hỗ trợ. Nhấp vào nút Kiểm tra Cập nhật sẽ thông báo cho bạn nếu có bất kỳ bản cập nhật nào. Sau đó bạn có thể truy cập trang chủ để tải phiên bản mới nhất.

Cách sử dụng Ultimate Windows Tweaker 4

 1. Nó hoàn toàn di động và không cần cài đặt.
 2. Khi bạn đã tải xuống tệp zip, hãy giải nén nội dung của nó và di chuyển thư mục chương trình đến vị trí mong muốn của bạn. Ghim tệp thực thi của nó vào Menu Start của bạn để dễ dàng truy cập. Không tách nội dung tải xuống vì điều quan trọng là nội dung phải nằm trong cùng một thư mục.
 3. Tạo điểm khôi phục hệ thống trước. Bạn có thể sử dụng nút Tạo điểm khôi phục mà UWT cung cấp. Chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn phải tạo một cái trước khi sử dụng tweaker, để bạn có thể hoàn nguyên nếu cảm thấy cần thiết.
 4. Loa dành cho người dùng biết họ đang làm gì. Chúng tôi khuyên bạn không nên tinh chỉnh quá mức hệ thống của mình một lúc. Kinh nghiệm của chúng tôi là nhiều người chỉ áp dụng tất cả các chỉnh sửa cùng một lúc, nhưng không nhớ chỉnh sửa nào chịu trách nhiệm cho một số thay đổi mà họ muốn đảo ngược. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên áp dụng các chỉnh sửa cho 1 danh mục mỗi ngày, xem hệ thống của bạn hoạt động như thế nào trước khi chuyển sang áp dụng các chỉnh sửa khác.
 5. Để áp dụng tinh chỉnh, hãy chọn hoặc bỏ chọn hộp tùy trường hợp. Khi bạn đã chọn một hoặc nhiều chỉnh sửa, hãy nhấp vào nút Áp dụng. Một số chỉnh sửa có thể áp dụng ngay lập tức. Nếu chỉ cần khởi động lại trình khám phá, trình khám phá của bạn sẽ tự động khởi động lại và các chỉnh sửa sẽ được áp dụng. Nếu yêu cầu khởi động lại hệ thống, khi thoát ứng dụng, bạn sẽ được nhắc khởi động lại máy tính của mình.

Đặc trưng:

 1. Giao diện người dùng dễ sử dụng
 2. Chú giải công cụ cung cấp cho bạn hướng dẫn về chức năng của tinh chỉnh.
 3. Cung cấp các nút có thể truy cập để tạo điểm khôi phục hệ thống và khôi phục các giá trị mặc định
 4. Công cụ nhỏ bé, siêu nhẹ chỉ khoảng 750 KB
 5. Đầy sức mạnh với hơn 200 tinh chỉnh có ý nghĩa
 6. Loa di động. Không yêu cầu phải được cài đặt. Để gỡ cài đặt, chỉ cần xóa thư mục chương trình của nó
 7. Không chứa bất kỳ phần mềm quảng cáo nào, cũng như không đẩy crapware – và chúng tôi hứa sẽ không bao giờ có!
 8. Báo cáo lỗi chỉ cần sử dụng nút trong tab Giới thiệu về ứng dụng. Chuyến thăm khác trang này.
 9. Kiểm tra bản cập nhật có sẵn. Nhấp vào nút trong tab Giới thiệu để làm như vậy. Nếu bất kỳ được tìm thấy, hãy tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​trang chủ này
 10. Xuất và nhập các chỉnh sửa của bạn
 11. Tính năng Search dễ sử dụng.

Danh sách các tinh chỉnh: Vào đây để xem đầy đủ danh sách hơn 200 chỉnh sửa có sẵn trong UWT4.

Thư viện hình ảnh: Để xem giao diện người dùng của nó và tất cả những gì nó phải cung cấp, hãy xem thư viện hình ảnh của UWT4.

Giống như 75+ phần mềm miễn phí khác do chúng tôi phát hành, Ultimate Windows Tweaker 4 (UWT4) là một phần mềm miễn phí sạch và không bao gồm bất kỳ ưu đãi nào của bên thứ 3 cũng như không đẩy crapware.

UWT đã nhận được nhiều đánh giá và mức độ phù hợp trên các phương tiện truyền thông trực tuyến và ngoại tuyến và được gắn nhãn là hệ thống tinh chỉnh tốt nhất cho Windows.

GHI CHÚ: Một số phần mềm bảo mật có thể báo cáo nó là đáng ngờ. Điều này là do tweaker thay đổi cài đặt hệ thống Windows. Hãy yên tâm rằng nó là một dương tính giả. Bạn sẽ phải thêm nó vào danh sách ngoại lệ của mình và cho phép nó nếu bạn tin tưởng chúng tôi.

Tải xuống

Ultimate Windows Tweaker 4.8 dành cho Windows 10 đã được phát triển bởi Paras Sidhu, dành cho windows789.com. Nó hỗ trợ Windows 10, 32-bit & 64-bit. Nó yêu cầu .NET Framework 4 để hoạt động, được cài đặt sẵn trong Windows 10.

Người dùng Windows 7 và Windows Vista nên tiếp tục sử dụng Ultimate Windows Tweaker 2.2, Windows 8 và Windows 8.1 sẽ tiếp tục sử dụng Ultimate Windows Tweaker 3.

Bạn đang đối mặt với Sự cố Windows 10? Của chúng tôi FixWin 10 dành cho Windows 10 sẽ giúp bạn khắc phục sự cố bằng một cú nhấp chuột.

Ultimate Windows Tweaker