Chia sẻ tệp với bạn bè hoặc vì lý do công việc là một phần quan trọng trong công việc trực tuyến thường xuyên của cư dân mạng. Có thể là thông qua email, đôi khi là trò chuyện trên phương tiện truyền thông xã hội, tài liệu được mã hóa và thường là các tệp phương tiện lớn có thể cần nhiều dung lượng, chia sẻ tệp là việc chúng tôi làm khá thường xuyên.

Làm thế nào để người dùng chia sẻ các tệp lớn? Giả sử chúng tôi cần chia sẻ một tệp lớn với một người bạn. Kích thước của tệp vượt quá giới hạn cho phép của tệp đính kèm email. Tùy chọn tốt nhất để gửi tệp là tải tệp lên ổ đĩa đám mây chỉ có quyền truy cập hạn chế vào ID email của người nhận. Quá trình này tốn nhiều thời gian và rườm rà. Takeafile là một dịch vụ web miễn phí cho phép bạn chuyển các tệp lớn nhanh chóng bằng cách sử dụng tính năng Truyền trực tiếp. Gửi tệp trực tiếp từ thiết bị này sang thiết bị khác.

Takeafile – Chia sẻ tệp lớn nhanh hơn

Takeafile là một ứng dụng web giúp chia sẻ tệp dễ dàng. Nói đúng hơn là chia sẻ tệp thông qua liên kết ổ đĩa đám mây.

Đặc điểm của Takeafile

  • Chuyển trực tiếp: Quên các ổ đĩa đám mây cồng kềnh. Takeafile loại bỏ nhu cầu tải lên và tải xuống các tệp và thư mục sau này. Nó cho phép người dùng chia sẻ tệp dưới dạng liên kết trực tiếp. Tất cả những gì nó cần là một vài giây.
  • Tốc độ: mềm này là một cuộc cách mạng. Công ty tuyên bố rằng phần mềm miễn phí truyền tệp với tốc độ gấp mười lần so với ổ đĩa đám mây. Họ nêu rõ lý do tệp không được tải lên đám mây mà được gửi trực tiếp đến đầu cuối của người nhận. Tuy nhiên, khi tôi thử trên hệ thống của mình, nó đã chuyển một thư mục 3GB trong vài phút. Đó là chuyển tệp nhanh nhất qua kết nối internet.
  • Kích thước tập tin: Takeaway cho phép chia sẻ tệp có kích thước lên đến 500GB. Kích thước này có thể so sánh với các phiên bản miễn phí của ổ đĩa đám mây. Nó không thể so sánh với ổ USB flash và là một phương pháp tốt hơn so với đĩa cứng vật lý. Hơn nữa, vì đó là hoạt động của người dùng đối với người dùng không liên quan đến tải lên và tải xuống, quá trình này an toàn và bảo mật.
  • Ổ đĩa đám mây: Có lẽ điều tích cực duy nhất có thể nói về ổ đĩa đám mây qua Takeaway là nó có thể lưu trữ tệp trực tuyến. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp vì Takeaway có ổ đĩa đám mây riêng để bạn có thể lưu trữ tệp trực tuyến khi người nhận đi vắng.

Cách sử dụng Takeafile

Nó rất dễ dàng. Truy cập trang web Takeafile.

Kéo và thả tệp vào giữa cửa sổ takeafile.

Bấm vào ‘Chuyển khoản trực tiếp‘. Tùy chọn khác giúp lưu trữ đám mây lên đến 512MB. Chuyển trang


Takeafile sẽ cung cấp cho bạn một liên kết. Sao chép liên kết và cung cấp cho người nhận dự định. Sao chép đường dẫn

Khi người nhận mở liên kết, quá trình chuyển sẽ bắt đầu. Trong ví dụ được đề cập trong ảnh chụp màn hình, tệp 33MB được sao chép trong một phần của giây. Liên kết thứ hai được mở ở cuối người nhận, nó tải phần mềm vào hệ thống. Đã chuyển tệp

Lý tưởng nhất là họ nói rằng giới hạn dung lượng là 500GB cho mỗi tệp, tuy nhiên, xem xét công nghệ, không có giới hạn dung lượng khi bạn tiếp tục tải xuống từng tệp. Tôi đã sử dụng nhiều phần mềm, nhưng phần mềm này là một cuộc cách mạng. Chưa bao giờ tôi thấy chia sẻ tệp dễ dàng như vậy.

Nói về những hạn chế, chúng ta cần tạo một thư mục Zip khi chia sẻ nhiều tệp. Tuy nhiên, điều tương tự cũng xảy ra với email và ổ đĩa đám mây. Hạn chế khác là không gian ổ đĩa đám mây miễn phí của nó là 512MB, ít hơn hầu hết các ổ đĩa đám mây khác. Nhưng đó không phải là mục đích chính của nó takeafile.com.

  • Thẻ: Đám mây