iTunes là ngôi nhà của Apple Music. Siêu kho giải trí này cho phép người dùng mua nhạc trực tuyến thông qua iPhone, iPad hoặc iPod Touch của họ. Nó thậm chí còn hoạt động trên PC Windows cung cấp bản sao lưu cho các thư viện iTunes. Khi bạn khởi chạy iTunes trong Windows 10/8/7, một ứng dụng – iTunes Helper bắt đầu chạy trong nền. Mặc dù ứng dụng chỉ ở đó để khởi chạy iTunes khi bạn cắm bất kỳ thiết bị Apple nào với PC, nhưng nó sẽ trở thành một phần phiền toái lớn khi bạn bắt đầu nhìn thấy nó lặp đi lặp lại hoặc bất cứ khi nào bạn cắm thiết bị iOS vào PC.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem cách bạn có thể dừng iTunes tự động khởi động khi bạn cắm iPhone của mình vào. Về cơ bản, bạn cần phải vô hiệu hóa iTunes Helper & loại bỏ iTunesHelper.exe từ các chương trình khởi động.

Tắt iTunes Helper trong Windows 10

vô hiệu hóa iTunes Helper

Nếu bạn đã cài đặt iTunes trên hệ thống của mình thì bạn cũng sẽ tìm thấy iTunesHelper.exe – một quy trình bắt đầu đã được kích hoạt trên hệ thống của bạn và đang chạy ẩn trong nền. Tác động khởi động của Windows Task Manager đánh dấu iTunesHelper là tác động Cao/Trung bình. Do đó, nó có thể làm chậm hiệu suất của hệ thống của bạn.

Ngừng tự động mở iTunes

Tắt nó có thể cải thiện tốc độ ngay lập tức. Nó không gây hại cho bạn theo bất kỳ cách nào vì chúng tôi không còn yêu cầu đồng bộ hóa nội dung qua dây (giữa máy tính và điện thoại) thay vào đó, chúng tôi muốn lưu trữ tất cả dữ liệu trên đám mây. Điều này làm cho iTunes không liên quan cho một số tác vụ nhất định.

Để tắt iTunesHelper.exe, hãy chuyển đến Trình quản lý tác vụ và chuyển sang tab Khởi động.

Tiếp theo, tìm iTunesHelper.

Khi tìm thấy, hãy nhấp chuột phải và chọn Tắt.

Tắt tùy chọn chuyển sang màu xám trong Trình quản lý tác vụ

Nếu bạn nhận thấy rằng tùy chọn Tắt khi đó chuyển sang màu xám, bạn sẽ cần đăng nhập với tư cách Quản trị viên. Nếu bạn đang chạy tài khoản Quản trị viên và vẫn gặp sự cố thì kích hoạt tài khoản Quản trị viên tích hợp sẵn. và cố gắng. Hãy nhớ vô hiệu hóa tài khoản quản trị viên cấp cao sau khi khắc phục sự cố xong.

Tất cả tốt nhất!

vô hiệu hóa iTunes Helper

  • Thẻ: Khởi nghiệp