TAudioConverter là một phần mềm chuyển đổi âm thanh miễn phí cho Windows. Nó giúp chuyển đổi các tệp âm thanh của bạn sang nhiều định dạng và lưu chúng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể trích xuất bản âm thanh từ các tệp yêu thích của mình bằng TAudioConverter. Có rất nhiều phần mềm chuyển đổi âm thanh có mặt trên thị trường, nhưng điều tốt ở TAudioConverter là, đó là sự đa dạng của các định dạng được hỗ trợ mà bạn có thể chuyển đổi các tệp âm thanh của mình. Hơn nữa, giao diện người dùng của ứng dụng rất sạch sẽ và dễ hiểu nên ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, bạn cũng không cần phải lo lắng gì cả.

Phần mềm chuyển đổi âm thanh miễn phí

TAudioConverter là một bộ chuyển đổi và giải nén âm thanh đa luồng tiên tiến cũng có thể hoạt động như một trình trích xuất CD.

TAudioConverter

Đánh giá TAudioConverter

Một số tính năng của TAudioConverter như sau:

 • Rip CD
 • Đa luồng
 • Khả năng trích xuất các tệp âm thanh từ video và mã hóa chúng
 • Giao diện người dùng đơn giản và sạch sẽ
 • Phiên bản di động có sẵn
 • Chọn giữa nhiều bộ mã hóa
 • Nhiều hiệu ứng có thể được áp dụng cho các tệp âm thanh phần mềm chuyển đổi âm thanh miễn phí cho Windows
 • Mã hóa thành aac, aac +, ogg, mp3, flac, wav, opus, ac3, mpc, ape, tta, tak

Hai chức năng chính mà bạn có thể thực hiện từ phần mềm miễn phí chuyển đổi âm thanh miễn phí này là:

 1. Bộ chuyển đổi và trích xuất âm thanh
 2. CD Ripper

Cách sử dụng TAudioConverter để chuyển đổi và trích xuất âm thanh

Để chuyển đổi hoặc trích xuất các tệp âm thanh, bạn cần nhấp vào tùy chọn ‘Audio Converter and Extractor’ ở trên cùng của cửa sổ. Sau khi nhấp, bạn cần làm theo các bước đơn giản sau:

 1. Nhấp vào tùy chọn ‘Tệp’ trên đầu cửa sổ để chọn tệp bạn muốn chuyển đổi hoặc giải nén. Bạn thậm chí có thể chọn trực tiếp nút Thêm trong tùy chọn Trình chuyển đổi và Trích xuất âm thanh.
 2. Sau khi chọn tệp, bạn có thể di chuyển tệp đó trong danh sách đã chọn bằng nút Lên và Xuống. Bạn cũng có thể nhấp vào nút Thông tin, Xóa, Xóa hoặc Gắn thẻ để lấy thông tin của tệp hoặc để xóa hoặc xóa tệp khỏi danh sách hoặc bạn cũng có thể chỉnh sửa các thẻ tùy chỉnh của tệp đã chọn. phần mềm chuyển đổi âm thanh miễn phí cho Windows
 3. Ở cuối cửa sổ, bạn có thể thấy các tùy chọn để chọn Presets, Codec và đường dẫn của tệp đầu ra. phần mềm chuyển đổi âm thanh miễn phí cho Windows
 4. Khi bạn hoàn tất, chỉ cần nhấp vào nút ‘Bắt ​​đầu’. Tùy thuộc vào số lượng tệp TAudioConverter sẽ mất thời gian để chuyển đổi tệp. Bạn có thể thấy phần trăm chuyển đổi trên màn hình và ngay sau khi hoàn tất, bạn sẽ tìm thấy các tệp của mình trong thư mục đích. phần mềm chuyển đổi âm thanh miễn phí cho Windows

Sử dụng TAudioConverter để trích xuất đĩa CD

Để tách đĩa CD, những gì bạn cần làm là làm theo các bước đơn giản sau-

 phần mềm chuyển đổi âm thanh miễn phí cho Windows

 1. Nhập đĩa CD vào khay CD và nhấp vào tùy chọn Close Tray có trên cửa sổ ứng dụng trong tùy chọn CD Ripper.
 2. Nhấp vào Tùy chọn để thực hiện các thay đổi trong cài đặt theo nhu cầu của bạn.
 3. Nhấp vào tùy chọn Codec để thực hiện các thay đổi nếu cần.
 4. Nếu muốn, bạn có thể chọn giá trị của Presets, Codec và thư mục đầu ra.
 5. Khi mọi thứ đã hoàn tất, chỉ cần nhấp vào nút Rip và để mọi thứ còn lại trên TAudioConverter. phần mềm chuyển đổi âm thanh miễn phí cho Windows

Nếu bạn là một người yêu âm nhạc thì phần mềm chuyển đổi âm thanh miễn phí dành cho Windows này sẽ giúp bạn chuyển đổi tệp và phát nó trên nhiều trình phát nhạc được hỗ trợ khác nhau. Nó chuyển đổi youraudio sang các định dạng khác.

 phần mềm chuyển đổi âm thanh miễn phí cho Windows

Bạn có thể tùy chỉnh phần mềm theo nhu cầu của mình bằng cách nhấp vào Cài đặt và cũng có thể lấy nhật ký bằng cách nhấp vào nút Nhật ký trên đầu cửa sổ.

Tổng dung lượng của phần mềm là 19.3 MB và bạn có thể tải về bằng cách bấm vào liên kết đây.

phần mềm chuyển đổi âm thanh miễn phí cho Windows

 • Thẻ: Âm thanh