Một số người dùng Windows 10 đã báo cáo rằng ngay cả sau khi mua ứng dụng Windows Store, họ vẫn không thể sử dụng nó và thay vào đó họ được chào đón bằng Ứng dụng này không thể mở. Thời gian dùng thử của bạn cho ứng dụng này đã hết hạn. Truy cập Windows Store để mua toàn bộ ứng dụng thông điệp.

Thời gian dùng thử của bạn cho ứng dụng này đã hết hạn

Bây giờ nếu giấy phép đã hết hạn cho một ứng dụng cụ thể và nó yêu cầu bạn mua nó, thì đó có thể là một trường hợp hợp pháp. Nhưng đã có trường hợp báo cáo lỗi này ngay cả khi bạn có phiên bản ứng dụng đã mua. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết lỗi này.

Thời gian dùng thử của bạn cho ứng dụng này đã hết hạn

Vấn đề khá liên tục khi bạn phải đối mặt với vấn đề cấp phép ngay cả khi có dịch vụ trả phí hợp lệ. Nó có thể được giải quyết dễ dàng bằng cách đặt lại các Ứng dụng phổ thông của Windows 10 bằng Windows Powershell. Làm theo các bước sau để loại bỏ lỗi này:

1. Trước khi tiếp tục, hãy đảm bảo rằng bạn có Dịch vụ tường lửa của Windows đang hoạt động. Điều đó cần thiết để điều này hoạt động.

2. Mở Control Panel PowerShell với tư cách quản trị viên. Để làm điều này, hãy nhấn Khóa Windows trên bàn phím của bạn và nhập quyền hạn. Kích chuột phải Windows Powershell (Ứng dụng máy tính để bàn) và chọn Chạy như quản trị viên. Lựa chọn Đúng trong cửa sổ UAC bật lên.

3. Nhập lệnh dưới đây vào Powershell lời nhắc:

Get-AppXPackage -AllUsers | Foreach {Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register “$($_.InstallLocation)AppXManifest.xml”}

Khắc phục: Thời gian dùng thử của bạn cho ứng dụng này đã hết lỗi trong Windows 10

4. Nhấn Enter và để quá trình chạy hoàn tất.

5. Khởi chạy lại các ứng dụng Universal mà bạn gặp lỗi. Nó sẽ được giải quyết ngay bây giờ.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu điều này giúp bạn.

Khắc phục: Thời gian dùng thử của bạn cho ứng dụng này đã hết lỗi trong Windows 10

  • Thẻ: Troubleshoot, Ứng dụng Windows