Windows Defender là tuyến phòng thủ cuối cùng mà Windows 10 quan tâm, vì vậy bất cứ khi nào nó bị lỗi, mọi thứ có thể sẽ gặp trục trặc theo nhiều cách. Để đảm bảo máy tính của bạn được bảo mật, chúng tôi khuyên bạn nên luôn kiểm tra xem Windows Defender có hình thức tốt. Gần đây, một người dùng máy tính đã phàn nàn về một lỗi mà họ gặp phải trong Windows Defender. Lỗi được đề cập như sau:

Tổ chức của bạn quản lý tính năng bảo vệ khỏi mối đe dọa và vi-rút.

Tổ chức của bạn quản lý tính năng bảo vệ khỏi mối đe dọa và vi-rút

Đây là lỗi xuất hiện thay vì các tùy chọn quét thông thường, vậy bây giờ phải làm sao? Khá khó để nói nguyên nhân của sự cố ở đây là gì, nhưng chúng tôi có thể đưa ra một vài tóm tắt để đưa ra giải pháp khắc phục.

Những gì chúng ta cần làm ở đây là đưa Windows Defender trở lại dạng bình thường, nơi tất cả các tùy chọn đều hiển thị. Ở trạng thái hiện tại, người dùng không thể quét vi-rút, vì vậy ngay lập tức chúng tôi có thể chắc chắn rằng máy tính Windows 10 đã bị xâm nhập nghiêm trọng.

Tổ chức của bạn quản lý tính năng bảo vệ khỏi mối đe dọa và vi-rút

Troubleshoot này với Windows Defender là điều tối quan trọng và chúng tôi chắc chắn rằng đề xuất này sẽ làm cho mọi thứ trở nên đúng

Điều bạn cần làm ở đây là kích hoạt hộp tìm kiếm, sau đó nhập CMD. Từ đó, nhấp chuột phải vào Command Prompt, sau đó chọn Run as Administrator.

Sau khi CMD bắt đầu và chạy, vui lòng sao chép và dán lệnh sau vào đó và nhấn Enter:

REG DELETE "HKLMSOFTWAREPoliciesMicrosoftWindows Defender"/v DisableAntiSpyware

Cuối cùng, khởi động lại máy tính, sau đó kiểm tra xem sự cố của bạn cuối cùng đã được giải quyết chưa.

Đọc liên quan: Một số cài đặt do tổ chức của bạn quản lý.

Tổ chức của bạn quản lý tính năng bảo vệ khỏi mối đe dọa và vi-rút

  • Thẻ: Windows Defender