Nếu quản trị viên của bạn đã tắt Cập nhật Windows hoặc do một số lỗi trong cài đặt Cập nhật Tự động, bạn có thể thấy thông báo lỗi Tổ chức của bạn đã tắt cập nhật tự động trong Cài đặt Windows 10. Nếu bạn thấy thông báo lỗi này trong khi cố gắng kiểm tra cập nhật, thì bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục sự cố.

Windows 10 tự động tìm kiếm các bản cập nhật và cài đặt chúng ở chế độ nền để người dùng không bỏ lỡ bất cứ điều gì khi bận rộn với công việc hàng ngày. Tuy nhiên, khi bạn thấy thông báo này, Windows 10 sẽ không tự động tải xuống Bản cập nhật.

Tổ chức của bạn đã tắt cập nhật tự động

Các thông báo khác bạn thấy sẽ là:

 • Một số cài đặt do tổ chức của bạn quản lý
 • Thiết bị của bạn thiếu các bản sửa lỗi chất lượng và bảo mật quan trọng
 • Tổ chức của bạn đã tắt cập nhật tự động
 • Tổ chức của bạn đã đặt một số chính sách để quản lý các bản cập nhật.

Tổ chức của bạn đã tắt cập nhật tự động

Lý do tại sao thông báo này có thể xuất hiện là-

 1. Quản trị viên hệ thống đã đặt chính sách này
 2. Chọn sai cài đặt cập nhật tự động trong Chính sách nhóm
 3. Đặt dữ liệu giá trị không chính xác của AUOptions trong Registry Editor
 4. Hệ thống của bạn có thể bị nhiễm phần mềm độc hại

Để giải quyết Tổ chức của bạn đã tắt cập nhật tự động trong Windows 10, hãy làm theo các bước sau-

 1. Khôi phục cài đặt mặc định của Định cấu hình Cập nhật Tự động trong Group Policy Editor Cục bộ
 2. Thay đổi dữ liệu giá trị của AUOptions trong Registry Editor
 3. Bắt đầu dịch vụ truyền tải thông minh trong nền
 4. Bật Cập nhật Windows từ Dịch vụ

Tất cả những điều này được đề cập chi tiết dưới đây. Bạn cần phải đăng nhập bằng tài khoản quản trị viên để thực hiện việc này.

1]Khôi phục cài đặt mặc định của Định cấu hình cập nhật tự động

Nếu đang sử dụng phiên bản Windows 10 Home, bạn sẽ không có Local Group Policy Editor. Bạn cần phải thêm Local Group Policy Editor đến máy tính của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng các phiên bản khác, bước này là cần thiết cho bạn vì nó có thể là lý do chính khiến quá trình cập nhật Windows bị gián đoạn. Bạn cần phải mở Local Group Policy Editor trên máy tính của bạn.

Đối với điều đó, hãy nhấn Thắng + R, kiểu gpedit.msc, và đánh Enter cái nút. Sau đó điều hướng đến đường dẫn sau-

Computer Configuration > Administrative Templates > Windows Components > Windows Update

Ở phía bên phải, bạn sẽ thấy một cài đặt có tên Định cấu hình cập nhật tự động.

Bạn cần nhấp đúp vào nó, chọn Not Configuredvà lưu thay đổi của bạn.

Tổ chức của bạn đã tắt cập nhật tự động

Sau đó, hãy kiểm tra xem bạn có thể nhận được bản cập nhật hay không.

2]Thay đổi dữ liệu giá trị của AUOptions trong Registry

AUOptions hoặc Automatic Updates Options là một khóa đăng ký cần thiết để quản lý các bản cập nhật Windows 10. Nói cách khác, khóa đăng ký này tương đương với cài đặt Chính sách Nhóm được đề cập ở trên. Nếu hệ điều hành của bạn không có Local Group Policy Editor, bạn cần phải mở Registry Editor và thực hiện thay đổi cần thiết. Trước đó, bạn nên tạo một điểm khôi phục hệ thống Đầu tiên.

nhấn Thắng + R, kiểu regedit và đánh Enter cái nút. Bạn phải nhấp vào tùy chọn Có trong cửa sổ UAC. Sau khi mở Registry Editor, hãy điều hướng đến đường dẫn này-

ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindowsWindowsUpdateAU

Ở phía bên phải của bạn, bạn sẽ nhận được một khóa REG_DWORD có tên AUOptions. Bạn cần thay đổi dữ liệu Giá trị cho khóa này.

 • 2 – Thông báo để tải xuống và tự động cài đặt
 • 3 – Tự động tải xuống và thông báo để cài đặt
 • 4 – Tự động tải xuống và lên lịch cài đặt
 • 5 – Cho phép quản trị viên cục bộ chọn cài đặt

Bấm đúp vào TÁC GIẢ và đặt giá trị thành 0 và xem nó có giúp ích gì không.

Nếu nó không hữu ích, bạn có thể xóa Cập nhật hệ điều hành Window từ phía bên trái của bạn và kiểm tra các bản cập nhật.

Để biết thông tin của bạn, phím WindowsUpdate xuất hiện khi hệ thống của bạn thay đổi cài đặt Windows Update mặc định. Nói cách khác, bạn có thể khôi phục cài đặt cập nhật mặc định bằng cách xóa khóa WindowsUpdate khỏi Registry Editor.

3]Bắt đầu dịch vụ truyền tải thông minh trong nền

BITS hoặc Dịch vụ Truyền tải Thông minh Nền là một thành phần quan trọng để chạy Windows Update, v.v. Nếu dịch vụ này không chạy trong nền, hệ thống của bạn không di chuyển dữ liệu bằng băng thông mạng nhàn rỗi. Do đó, bảng Cài đặt Windows hiển thị lỗi khi tìm các bản cập nhật. Bạn nên đảm bảo rằng BITS đang chạy, và nếu không, bạn cần khởi động nó.

Mở Trình quản lý Dịch vụ và tìm tùy chọn Dịch vụ Truyền tải Thông minh Nền trong cột Tên và nhấp đúp vào nó. Bây giờ, hãy đảm bảo rằng Tình trạng dịch vụ trình diễn Đang chạy. Nếu không, hãy chọn Tự động hoặc là Tự động (Bắt đầu bị Trễ) từ Loại khởi động danh sách thả xuống và nhấp vào Khởi đầu cái nút.

Sau đó, bạn có thể nhấp vào nút Áp dụng và OK để lưu các thay đổi.

4]Bật Cập nhật Windows từ Dịch vụ

Đối với nhiều người, Cập nhật Windows là một vấn đề lớn, mặc dù việc cài đặt các bản sửa lỗi khác nhau là một thói quen tốt. Có một số công cụ và phương pháp để tắt Windows Update tự động trên Windows 10. Nếu bạn đã sử dụng Trình quản lý dịch vụ để hoàn thành công việc của mình, bạn cần đảm bảo rằng dịch vụ Windows Update đang chạy trong nền.

Đối với điều đó, hãy làm theo các bước tương tự như đã đề cập trước đó để mở cửa sổ Dịch vụ trước tiên. Sau đó, mở cập nhật hệ điều hành Window dịch vụ và xác minh nếu Tình trạng dịch vụ đang diễn ra Đang chạy hay không. Nếu nó cho biết bất kỳ điều gì tiêu cực, bạn cần nhấp vào Khởi đầu để làm cho nó chạy.

Nếu các giải pháp này không hoạt động, bạn nên chạy trình khắc phục sự cố Windows Update và quét PC của bạn bằng một phần mềm chống vi-rút đáng tin cậy.

Tổ chức của bạn đã tắt cập nhật tự động

 • Thẻ: Troubleshoot, Cập nhật Windows