Bạn có thể không biết nhưng có ai đó biết về từng torrent bạn tải xuống bằng kết nối internet của mình. Một trang web thực sự đang theo dõi tất cả tải xuống torrent của bạn và biết mọi thứ về thói quen torrent của bạn. “Tôi biết những gì bạn tải xuống”Là một trang web xâm nhập yêu cầu xem mọi thứ bạn hoặc bạn bè của bạn đã tải xuống.

Tôi biết những gì bạn tải xuống

Các Tôi biết những gì bạn tải xuống trang web thu thập thông tin từ tất cả các trang web để tìm những gì bạn hoặc bạn bè của bạn đã tải xuống cùng với các chi tiết như kích thước tệp, ngày và giờ tải xuống. Hơn nữa, trang web cũng cung cấp thông tin này cho bất kỳ ai biết địa chỉ IP của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn biết những bộ phim hoặc chương trình truyền hình mà bạn bè của bạn đã xem đêm qua, bạn chỉ cần địa chỉ IP của họ.

Trang web theo dõi địa chỉ IP của người dùng và tìm Torrents được tải xuống qua kết nối internet cụ thể đó. Thực tế là mọi torrent khi tải xuống đều được đính kèm với một địa chỉ IP và trang web này chỉ đơn giản là theo dõi nó đến danh sách các torrent đã tải xuống – tuy nhiên, công cụ này không bao giờ đảm bảo rằng chúng luôn hiển thị dữ liệu chính xác.

  Thông báo không thể xác định loại bộ đổi nguồn AC trong Dell

Vì vậy, để theo dõi bạn bè của bạn Torrents tất cả những gì bạn cần là địa chỉ IP và trang web này sẽ giúp bạn lấy nó một cách bí mật. Có, có một tính năng được bao gồm ở đây cho phép bạn biết địa chỉ IP của bạn bè trên ranh giới.

Bấm vào Theo dõi tải xuống từ menu chính và thêm bất kỳ liên kết nào vào ô đã cho và nhấp vào Biến đổi.

Bạn chỉ cần thêm bất kỳ liên kết có mặt nạ nào và công cụ sẽ biến nó thành một liên kết gián điệp, khi bạn bè của bạn nhấp vào sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ IP và toàn bộ danh sách torrent của anh ấy đã tải xuống cùng với ngày và thời gian tải xuống. Tuy nhiên, bạn có thể theo dõi bạn bè của mình, chỉ khi anh ấy/cô ấy đang sử dụng địa chỉ IP tĩnh và sử dụng tải xuống BitTorrent.

Điều gì sẽ xảy ra là khi người dùng truy cập các trang web BitTorrent và gieo hoặc leech nội dung mà máy tính của họ được kết nối với nhau qua mạng. Toàn bộ nội dung tải xuống được liên kết với địa chỉ IP và trang web ‘I Know What You Download’ cho phép người dùng kiểm tra torrent của nhau thông qua địa chỉ IP.

Các công cụ như vậy thường được sử dụng bởi các công ty truyền hình, âm nhạc và điện ảnh, những công ty cần theo dõi các liên kết torrent của họ đang được tải xuống. Nó cũng giúp Cảnh sát kiểm tra tội phạm mạng.

  Cách tự tạo và cài đặt Theme trong Windows 10 đẹp nhất

Nhìn chung, Trang web này là một công cụ hữu ích cho cảnh sát và các công ty truyền thông có liên kết được torrent trên các trang web khác nhau. Mặc dù đi kèm với dữ liệu chi tiết, nhưng trang web cũng nói rõ rằng một số dữ liệu có thể không chính xác vì một địa chỉ IP thường được gán cho nhiều người.

  • Thẻ: Trang web